อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

วรชัย คาร์ กรุ๊ป อัดโปรโมชั่นแจกเงิน 1 แสนบาท ทุกเดือน

วรชัย คาร์ กรุ๊ป “โต” สวนกระแสเศรษฐกิจ เตรียมขยายสาขาสู่ศูนย์กลางระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก EEC เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 10.15 น.


นายวรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของเมืองไทย เปิดเผยว่า ตลาดซื้อขายรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีแนวโน้มขยายขึ้นทุกปีและมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ทาง วรชัย คาร์ กรุ๊ป นำมาสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า คือ การคัดสรรรถยนต์คุณภาพดี ราคาถูก รับประกันหลังการขาย 1 ปี และ ดูแลเรื่องอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในตลาด เนื่องจากทางเต็นท์ได้รับการยอมรับจากสถาบันการเงินต่างๆหลายแห่ง ว่า เป็นเต็นท์รถที่มีมาตรฐานดีเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดขายของศูนย์บริการ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ช่วงอายุระหว่าง 25-45 ปี มีรายได้มั่นคงส่วนการทำตลาดจะเน้นเรื่องการให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในศูนย์บริการ วรชัย คาร์ กรุ๊ป ว่ามีรถยนต์คุณภาพดี ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และที่สำคัญ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกราย เพราะมีรถยนต์มือสองให้เลือกสูงสุดกว่า 250 คัน ต่อ ศูนย์บริการ พร้อมทั้ง มีการจัดโปรโมชั่น ดึงดูดใจลูกค้า โดยการแจกเงินสดมูลค่า 1 แสนบาท ทุกเดือน คาดว่า ปี 2562 จะทำยอดขายสูงสุด 800 คัน รวมมูลค่ากว่า 240 ล้านบาท 

ทั้งนี้ วรชัย คาร์ กรุ๊ป ปัจจุบัน มีศูนย์บริการซื้อขายรถยนต์มือสอง 3 สาขา ประกอบด้วย สาขา 1 ตั้งอยู่เขตเทศบาลอ้อมน้อย ซอยเพชรเกษม 130 ติดปั้มน้ำมัน ปตท. จังหวัดสมุทรสาคร สาขา 2 ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอแพรกษา ก่อนถึงนิคมอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ และสาขา 3 เต้นท์รถยนต์บ้านคุณจอย ตั้งอยู่นิคมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี

ด้านแผนการลงทุนในอนาคต เตรียมขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยเริ่มจากเขตพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก EEC เป็นพื้นที่แรก อาทิ ฉะเชิงเทรา ระยอง เป็นต้น และขยายธุรกิจจากเป็นศูนย์บริการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนรถยนต์ แต่เพียงอย่างเดียว ให้มีธุรกิจครบวงจรมากขึ้น ประกอบด้วย อู่ซ่อมสี ตัวถัง ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เป็นต้น


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49