อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

''ดีเจเป้''อยากเห็นคนรุ่นใหม่และทำงานเพื่อชาติ

'' เป้ วิศวะ'' อยากเห็นผู้นำเป็นคนรุ่นใหม่ทำงานเพื่อชาติ เชื่อมั่น 1 คะแนนเสียงมีค่าและสามารถเปลี่ยนทิศทางการเมือง อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 15.00 น.


คึกคักขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับการเลือกตั้ง 2562 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ซึ่งประเทศไทยได้ทิ้งช่วงจากการเลือกตั้งมายาวนาน บรรดาคนรุ่นใหม่ รวมถึงเหล่าคนบันเทิงต่างเตรียมพร้อมไปใช้สิทธิ์ ''เดลินิวส์ออนไลน์''ได้พูดคุยกับ ''ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร'' เกี่ยวกับเรื่องผู้นำในดวงใจและความพร้อมในการเลือกตั้งครั้งนี้''เป้ วิศวะ'' เปิดเผยว่า ผู้นำในดวงใจของผมตอนนี้เอาง่ายๆดีกว่าไม่อยากจะคาดหวังอะไรมาก ขอเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไฟแรงหน่อย ทำเพื่อชาติจริงๆ เอาเรื่องเศรษฐกิจนำๆหน่อย ที่สำคัญผมอยากให้ปัญหาคอรัปชั่นหมดไปจากประเทศไทยให้ได้แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วสำหรับผมนะ จริงๆผมจำความรู้สึกตอนเลือกตั้งครั้งล่าสุดไม่ได้เพราะมันนานมากหลายปีแล้ว

ดีเจเป้ บอกด้วยว่า บรรยากาศการเลือกตั้งมันเป็นสิ่งที่ดี มันทำให้เห็นว่าคนไทยเรามีความสามัคคีกัน ถ้าเกิดเราอยากจะได้ผู้นำที่ดีหรือนักการเมืองที่เราต้องการจริงๆ เราควรออกมาเลือกตั้งและช่วยกัน ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่สิทธิ์และเสียงของเรา 1 เสียง มันมีผลแค่เสียงเดียวของเราก็มีผลเพราะฉะนั้นถ้ามีโอกาสได้เลือกตั้งที่จะถึงนี้ต้องออกมาให้เยอะนะ ให้เยอะมากกว่าที่เราเคยทำสถิติกันเอาไว้ ขอให้เป็นประวัติศาสตร์ที่ถล่มทลายในครั้งนี้แล้วกัน'' 1 คะแนนเสียงมันมีค่ามากๆ มันสามารถเปลี่ยนทิศทางได้ว่าเราอยากจะให้การเมืองมันไปทางไหนที่เราต้องการมันอยู่ที่เราออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงและก็อย่าให้ใครซื้อเสียงของเรา ใช้หัวของเรา ใช้ความรู้สึกของเราเลือกในสิ่งที่เราต้องการ ''


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 30