อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ฟิตแอนด์เฟิร์มเสริมสุขภาพดีกับ 'ลาล่า-ลูลู่'

สัปดาห์นี้ "ลาล่า-ลูลู่" จะพาแฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์ ไปออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันเลย ทุกคนจะได้มีหุ่นสวยและแข็งแรง อย่าพลาดเด็ดขาดจ้า พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 น.


ช่วงที่ผ่านมาเทรนด์ของการรักสุขภาพกำลังฮอตฮิตสุด ๆ งานนี้มีหรือสองสาว ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี และ ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง หรือ ลาล่า ลูลู่ อาร์สยาม จะน้อยหน้า ทั้งสาวลาล่าและลูลู่เลยจัดการกดโทรศัพท์มานัด yimyim ออกมาออกกำลังกายให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มไปด้วยกัน ซึ่งมีเหรอที่ yimyim จะพลาด ใครท้ามาแบบนี้ต้องรับคำเชิญทันที ซึ่งงานนี้ไม่ใช่แค่ได้ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงกันเท่านั้น แต่ yimyim ยังแอบล้วงมุมสบาย ๆ ของสองสาวมาฝากกันด้วยกิจกรรมที่ชอบทำกันบ่อย ๆ ในตอนนี้?
ลาล่า : "กิจกรรมที่เราทำกันบ่อย ๆ ก็คือการวิ่ง อย่างสวนรถไฟที่เรามากวิ่งกัน 1 รอบก็เท่ากับ 3 กิโลกรัม ซึ่งเราวิ่งวันนึง 2 รอบก็ลดเบา ๆ 6 กิโลกรัม จริง ๆ เราไม่ค่อยชอบเข้ายิมเท่าไหร่ เราชอบธรรมชาติเลยเลือกมาวิ่งแนวสวนสวย ๆ มากกว่าเพราะเราจะได้เหงื่อจริง ได้เจอคนเยอะๆ มีเพื่อนเยอะ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วย ซึ่งเหตุผลที่ล่าหันมาออกกำลังกายเพราะอยากได้สุขภาพแข็งแรงเพราะเรากินนอนไม่เป็นเวลาโรคเลยถามหาเลยต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น"

ลูลู่ : "ที่เราฟิตตอนนี้เพราะเรามีเพลงใหม่มาคือเพลง 'ไผกะได้' ซึ่งร่างกายต้องแข็งแรง เวลาขึ้นเวทีจะได้กระฉับกระเฉง เต้นได้อะไรได้ไม่เหนื่อยง่าย เราเลยต้องออกกำลังกายบ่อยๆ"กว่าจะมาถึงวันนี้ได้รู้สึกอย่างไร?
ลูลู่ : "จริง ๆ กว่าจะมาถึงวันนี้ได้อยู่ในวงการมา 13-14 ปี ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เรารักมาก ๆ เราชอบรักและสนุกกับการทำงานได้เจอผู้ใหญ่ เจอคนเยอะ ๆ เจอกันสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ไปเจอมันก็ไม่เหมือนกันแต่ว่าเราเสพเข้าไปแล้วเรามีความสุขค่ะ ที่สำคัญเราเองก็พยายามหาสิ่งใหม่ ๆ มาให้แฟน ๆ อยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน อยากให้ได้เห็นเราในมุมที่ต่างออกไป จริง ๆ เราทำงานมาแล้วทั้งพิธีกร ผู้ประกาศข่าว ร้องเพลง ถ่ายแบบก็ทำมาแล้ว (ยิ้ม) พอมาอยู่อาร์เอสปุ๊บทุกอย่างมีผู้ใหญ่ดูแลดีไปหมด ได้บ้านได้รถ ดีทุกอย่าง ครอบครัวก็สบาย แต่อย่างเดียวที่บริษัทให้เราไม่ได้คือสามี (หัวเราะ) อันนี้ต้องหาเอง"ลาล่า : "บางทีมีท้อมีเหนื่อยแต่ตัดใจไม่ขาด รักในอาชีพนี้รักมากจริง ๆ การทำงานต่าง ๆ ก็ไม่เหมือนกัน และเราก็ถือว่าคุ้มค่านะจากเด็กบ้านนอกมาก (ยิ้ม) ยุคที่เราเกิดไม่ต้องไปแข่งขันกับใคร ซึ่งเราก็ต้องขอบคุณพี่อี๊ด โปงลางสะออน ที่พาเรามาอยู่จุดนี้ มาถูกทางด้วย ซึ่งต้องบอกว่าในปัจจุบันมันมีการแข่งขันกันสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งเรียน ร้องเพลงคือทุกอย่างเลย แต่เรามีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน ทุกคนรู้จักโปงลางสะออนมันเลยทำให้คำว่าโปงลางสะออนมันดึงและฉุดทุกคนขึ้นมาหมดเลย ก็เลยทำงานสนุกโดยที่เราไม่ต้องแข่งขันกับใคร มีแค่แข่งกับตัวเองและทำการบ้านกับตัวเองว่าจะทำยังไงให้แฟน ๆ ของเราได้ชมผลงานของพวกเราแบบไม่เบื่อ"สิ่งที่อยากจะทำมีอะไรอีก?
ลูลู่ : "อยากมีร้านอาหาร ลู่ทำอาหารอร่อยมาก อร่อยกว่าลาล่า (หัวเราะ) ตอนนี้ก็อยากทำพิธีกรรายการสนุกสนานเด็ก ๆ แนว ๆ นั้นคือเราก็มีคิดไว้ แต่ขอดูก่อนเพราะเราก็ต้องปรับเปลี่ยนชีวิตไปตามเทรนด์ เราไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่วันนี้เราจะทำให้มันดีที่สุดตามหน้าที่ของเรา"

ลาล่า : "ล่าอยากเทคโอเว่อร์บริษัทอาร์เอส (หัวเราะ) ล้อเล่น อยากเปิดธุรกิจของตัวเอง เป็นแนวเครื่องสำอางแนวคอสเมติกไปเลย มีทุกอย่างเลย ล่าชอบอยู่กับความสวยความงามมาก ถึงหน้าไม่ให้แต่ใจรักมาก"ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
ลูลู่ : "ความรักของลู่คนนี้ก็คบมา 16 ปีแล้ว เปลี่ยนไม่ได้แล้วนะเราอายุขนาดนี้แล้วต้องจริงจังแล้ว (ยิ้ม) ตอนนี้เรื่องแต่งก็คุยกันอยู่ว่าภายในปีนี้กำลังเตรียมงาน ที่สำคัญคือกำลังเตรียมเงินค่ะ (หัวเราะ)"

ลาล่า : "ตอนนี้เขาก็สมหวังไปแล้วหนึ่งคน ส่วนล่าจะเก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้นานที่สุดเลย (หัวเราะ) จนถึงวันไหนก็ไม่รู้ก็เลยแต่งเพลงนี้มาไง 'ไผกะได้' ตอนนี้มันโดนจิตโดนใจเหลือเกินก็ต้องไปฟังกันเยอะ ๆ เนอะ เอาเป็นว่าตอนนี้กำลังทำงานอยู่ เพิ่งจะเข้าหลักสี่เองกลัวอะไรก็รอไปก่อนจ้าถ้ามีอะไรยังไงจะบอกแน่นอนและยังไงพวกเราขอฝากผลงานเพลงนี้กับแฟน ๆ ด้วย อยากให้ฟังกันเยอะ ๆ และเป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยค่ะ"แหม...ก็ไม่รู้ว่างานนี้ yimyim จะมีตีนกาขึ้นหรือเปล่า ^O^ เพราะออกกำลังกายไปก็ขำไปกับเรื่องราวและความตลกของทั้งคู่ ก็เอาเป็นว่าใครรักและอยากมีความสุขก็ไปฟังเพลง “ไผกะได้” ของสาวลาล่าลูลู่กันเนอะ แล้วพบกันพฤหัสฯ หน้า บัยบายจ้า
….........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุปตาร์
โดย : "yimyim"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%