อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

2 อุทยานฯเมืองกาญจน์ รับรางวัลพัฒนาต่อเนื่อง

2 อุทยานฯ เมืองกาญจน์ รับรางวัล พัฒนาต่อเนื่อง ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่น ใจเมื่อไปอุทยานฯ ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 00.33 น.

นายเทวินทร์ มีทรัพย์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า สำนักอุทยานฯ ได้จัดประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “เจตนารมณ์และแนวคิดการนำร่างพระราชบัญัญัติอุทยานแห่งชาติฯ สู่การปฎิบัติ โดยมีนายจงคล้าย วรพงศธร รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เป็นประธานการประชุมเชิงปฎิบัติการ พร้อมด้วยนายทรงธรรม สุขสว่าง ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าวนอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าศูนย์วิจัย และพัฒนานวัตกรรมอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าศูนย์ปฎิบัติการ อุทยานแห่งชาติทางทะเล ทุกศูนย์ เข้าร่วมประชุม
   
ทั้งนี้นายจงคล้าย วรพงศธร รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้มอบรางวัลด้านการบริหารงาน และสนับสนุนโครงการท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่น ใจเมื่อไปอุทยาน ฯ ที่มีพัฒนาการต่อเนื่อง ให้กับอุทยานฯทั่วประเทศ ที่ได้รับการคัดเลือก รวม10 อุทยานฯ โดยในพื้นที่สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่3(บ้านโป่ง)จ.ราชบุรีได้รับรางวัล2แห่ง คืออุทยานฯเขาแหลม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรีซึ่งมี นายเทวินทร์ มีทรัพย์ เป็นหัวหน้าอุทยานฯ  และอุทยานฯ ทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี มีนายจริญ ใจชน เป็นหัวหน้าอุทยานฯ.
....................................................................
               
วิริยา บุญสูง ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ ออนไลน์ จ. กาญจนบุรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%