อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

พบกับผลิตภัณฑ์แม่และเด็กในงาน STYLE Bangkok

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อเจ้าตัวเล็ก ห้ามพลาดกับงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ครบครันและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “Style Bangkok 2019” เสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น.

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) จัดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ครบครันและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Style Bangkok 2019” โดยปีนี้นำเสนอภายใต้แนวคิด Crenovative Origin” หรือ ภูมิปัญญาสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับคุณแม่ที่ใส่ใจในความปลอดภัยของลูกน้อยและห่วงใยสิ่งแวดล้อม DITP จึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสุดว้าวที่เป็นเทรนด์ฮิตจากโซน Moms & Kids มาให้ชมกัน
 

              
1. ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากใบไผ่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้แบรนด์ "แน้ปปี้" เน้นความเป็นธรรมชาติทำจากใยไผ่ ปลอดภัย และรักษ์สิ่งแวดล้อม  เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ต้องสัมผัสกับผิวลูกน้อย  จึงควรมีความนุ่มมากเป็นพิเศษ ปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายและโลหะหนัก
               
2. เครื่องประดับ และสีทาเล็บสูตรน้ำปลอดสารพิษสำหรับเด็กเจ้าแรกของเมืองไทยที่ส่งออกไปยังประเทศสวีเดน  “Billion kids” ก่อตั้งเมื่อ 9 ปีที่แล้วโดยคุณเพชร- ธิติมา ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ที่อยากแต่งตัวให้ลูกสาวจึงเป็นที่มาของแอสเซสเซอรี่กิ๊บติดผมแฮนด์เมดที่มีความละเอียด ประณีตโดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาดโลก ปัจจุบันส่งออกไปยัง สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์และลาว  


               
3. เสื้อผ้าคนท้องแบรนด์คนไทยที่ผลิตในประเทศไทย และใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มุ่งมั่นเป็นศูนย์การผลิตที่ครบครันไปด้วยเสื้อผ้าแม่และเด็กอ่อนของประเทศไทยและในกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา  ลาว  เมียนมา  เวียดนาม) ปัจจุบันมีการส่งออกไปยังประเทศเมียนมา ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ดูไบ) สินค้าที่โดดเด่น คือ เสื้อชั้นในให้นมลูกแบบกระดุม เสื้อในเปิดให้นมแบบเปิดหน้า 
  

             
4. ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการมีลูกเป็นภูมิแพ้ และผิวแพ้ง่าย “MY DEAR”ประกอบด้วย เซรั่มลดผื่น ภูมิแพ้ คัน-บวม สเปรย์กันยุง ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติอาทิ ใบบัวบก ชาเขียว คาร์โมมาย โรสแมรี่ ฯลฯ 
 
สำหรับสินค้าที่โดดเด่นโดนใจคุณแม่ ได้แก่ สเปร์ยกันยุงที่เปลี่ยนกลิ่นได้หลังฉีดจากกลิ่นยูคาลิปตัสเป็นกลิ่นอโรม่ามีสรรพคุณช่วยไล่ยุง อีกทั้งยังช่วยคลายเครียดได้อีกด้วยเตรียมพบกับ Style Bangkok 2019 งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติที่รวบรวมสินค้าแม่และเด็ก ไว้อย่างครบครัน  กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2562 (วันเจรจาธุรกิจ 17-19 เมษายน และประชาชนทั่วไป 20-21 เมษายน) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-507-8361-4 หรือ www.stylebangkokfair.com หรือ สายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24