อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 15 เมษายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 จันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.31 น. จันทร์ตก เวลา 02.51 น.

วันนี้ เวลา 00.00-01.30 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 01.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่ 10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ขาว สีสิริมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-แดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-เมษ

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นผู้มีปรีชาสามารถในทางศิลปะวิชาการต่าง ๆ เปิดเผย ร่าเริง ใจดี มีความสุขกายสบายใจ มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี มีคารมคมคาย จิตใจเข้มแข็ง จิตใจสูง มีความเฉลียวฉลาด ชอบการศึกษาหาความรู้ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ คนรักเมตตาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ของเก่า สิ่งของมือสองที่ใช้แล้ว จะได้พบเพื่อนสนิทในงานสำคัญ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารม ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย จะได้พบหมอดีและยาดีมารักษา

เกิดวันจันทร์ จะได้ของฝากของขวัญผู้ใหญ่ญาติพี่น้องจะเจ็บป่วยต้องรักษาพยาบาลกัน จะได้สิ่งของต้องตาต้องใจ การงานประสบความสำเร็จ การเงินสะพัด มีรายได้เข้ามาหลายทาง คนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีความกระตือรือร้นในการทำงาน

เกิดวันอังคาร จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น มีงานทำมากจนต้องหอบเอางานมาทำต่อที่บ้าน คิดมากวิตกกังวลเรื่องการเงิน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน ระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ชิด มีเรื่องการอบรมหาความรู้เพิ่มเติม ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดีเกิดวันพุธ จะมีโชคลาภ มีการซื้อขายซ่อมแซมเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยยานพาหนะสำนักงาน จะได้ลาภเพราะมิตรสหาย ความรักจะสมหวัง ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ บุตรบริวารจะมีการเดินทาง มีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี สิ่งของหายจะได้คืน มีความวิตกกังวลปัญหาเรื่องญาติพี่น้องและหลักทรัพย์บ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน มีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การเงินมีช่องทางแจ่มใส จะมีลาภจากการเสี่ยง ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบปะผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ มีงานสำคัญเข้ามาให้ทำ แบกรับภาระต่าง ๆ จนหนักอึ้งแทบแบกไม่ไหว มิตรสหายให้คุณ ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายไปเอง ระวังของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายหากมีการติดตามจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง มีความมานะอดทนแล้วจะความสำเร็จ

เกิดวันเสาร์ การงานมีลู่ทางแจ่มใส ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ สามารถแก้ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ได้ คู่ครองเพศตรงข้ามเอาใจใส่ความเป็นอยู่และญาติพี่น้องของเรา วิตกกังวลด้วยเรื่องเก่า ๆ มีการเดินทาง การเจรจาจะประสบความสำเร็จ มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี ระวังการทะเลาะวิวาท.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 61