อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ปาร์ตี้ S2O 2019 เทศกาลดนตีสุดยิ่งใหญ่

S2O 2019 ใหญ่ขั้นสุด! ดึงดีเจระดับโลก FATBOY SLIM เปิดเวทีตระการตาเนรมิตเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่คุ้มค่าการรอคอย! อาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 10.42 น.

S2O ถือเป็นเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ภายในเวลา 5 ปี ได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นที่รู้จักในหมู่นักปาร์ตี้ทั่วโลกในฐานะเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ สนุก มันส์ เปียกที่สุด ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับความยิ่งใหญ่สุดอลังการของการเนรมิตเวทีขนาดยักษ์ให้เป็นเหมือนโรงงานผลิตน้ำที่พร้อมระเบิดความสนุกให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกของปาร์ตี้ที่จะพาทุกคนปลดปล่อยตัวตนและรับพลังแห่งความสุขจากเสียงเพลง  สุดมัน และสเปเชียลเอฟเฟกซ์ แสง สี เสียง พลุสุดตระการตาเหนือจินตนาการ และชุ่มฉ่ำไปกับมวลน้ำที่จะสาดกระจายทั่วงานตามจังหวะของเสียงเพลงที่จะพาทุกคนสนุกมันส์ขั้นสุด จึงทำให้ S2O คือปาร์ตี้ขนาดยักษ์แลนด์มาร์คสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ของเมืองไทยที่มอบประสบการณ์แห่งความสุขและสนุกเต็มพิกัดให้กับนักปาร์ตี้จากทั่วโลก และส่งผลให้ S2O ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและถือเป็นเทศกาลดนตรีที่บัตรจำหน่ายหมดเร็วที่สุดงานหนึ่งและในปี 2019 เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของ S2O ที่จะเดินหน้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ สองผู้ก่อตั้ง "วุฒิธร มิลินทจินดา" กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) และ "ปุลิน มิลินทจินดา" กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ (Chief Operation Officer) บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด จึงจัดเต็มไฮไลท์สุดพิเศษที่จะตอบแทนการตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับตลอด 5 ปีที่ผ่านมาด้วยการรวบรวมทุกความพิเศษไว้ใน S2O 2019 ครั้งนี้ เพื่อให้คุ้มค่ากับการเป็นเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอย ตั้งแต่ดีเจระดับโลก นำโดย FATBOY SLIM ดีเจระดับตำนานมาเปิดเวทีในวันแรก พร้อมด้วยไลน์อัพดีเจชื่อดังระดับโลกมากมาย เช่น TIESTO, STEVE AOKI, David Gravell, CAT DEALERS, 1788-L เป็นต้น ที่จะมาสาดความสนุก  ด้วยเพลงสุดมันส์แบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม และที่ทุกคนตั้งตารอคอยกับการเผยโฉมเวทีขนาดยักษ์ Mega Stage  สุดอลังการเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้ได้ขยายพื้นที่ให้ใหญ่กว่าเดิมถึง 65 เมตร สูงเท่ากับตึก 10 ชั้น ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สามารถเห็นเวทีได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์แสง สี เสียง พลุ และเทคนิคน้ำ 360 องศาที่จะสาดความเปียกไปทุกตารางนิ้วพิเศษสุดกับครั้งนี้ S2O ได้อัพเลเวลไปอีกขั้นด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษบวกกับกิมมิคสนุกๆที่ซ่อนอยู่ทั่วทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็น S2O Super Engineer กลุ่มผู้นำปาร์ตี้มันส์สุดเหวี่ยงที่ถูกคัดสรรมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนภายในงานตลอดทั้งค่ำคืนในทุกพื้นที่ของงาน, S2O SQUAD การมอบรางวัลแก่ผู้ที่แต่งตัวได้ซ่าโดนใจ และ “S2O FIND MY PHOTO" โดย S2O ร่วมกับ Eventpop ยกทัพช่างภาพสายปาร์ตี้มือฉมังเก็บภาพผู้ร่วมงานตลอด 3 วัน โดยผู้ร่วมงานสามารถค้นหารูปชิคๆมันส์ๆภายในงาน เพียงคลิกเข้าไปที่ www.s2ofestival.com/gallery และห้อง Changing Room ให้มันส์แบบไม่ต้องกลัวเละเทะ ที่สามารถเปลี่ยนโฉมแต่งหน้าทำผมให้สวย หล่อ ก่อนกลับบ้าน! พร้อมด้วยที่ฝากของให้บริการ หรืออยากจะช้อปตัวใหม่ก็มีเสื้อสวยๆ กางเกงเก๋ๆ จาก S2O รอให้จับจองได้ทันที

และด้วยกระแสความแรงของ S2O ส่งผลให้มีตัวจริงสายปาร์ตี้จากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมงานสร้างสถิติใหม่ทันทีในวันแรกที่เปิดเทศกาลโดยมีผู้ร่วมงานกว่า 20,000 คนแล้ว และคาดว่าตลอดเทศกาลทั้ง 3 วัน จะมีผู้ร่วมงานไม่น้อยกว่า 60,000 คน ซึ่งหลังจากนี้ S2O จะโกอินเตอร์ไปมอบความสนุก มันส์ ซ่า ต่อที่ประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน โดย S2O Taiwan ในวันที่  6-7 ก.ค.นี้ ที่กรุงไทเป และ S2O Japan จะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 ก.ค.นี้ ที่ริมหาดโอไดบะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังประสบความสำเร็จเกินคาดจากการจัด S2O Japan ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีที่ผ่านมา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49