อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

STYLE Bangkok อินเทรนด์เก๋า ๆ เอาใจวัย 60+

DITP ร่วมส่งเสริมให้ผู้สูงอายุของไทยมีคุณภาพเป็น Active Senior ได้จัดงาน STYLE Bangkok 2019 ซึ่งรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ เอาใจวัย 60 + ไว้ในโซน Niche Product อังคารที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 09.30 น.

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศร่วมส่งเสริมให้สังคมไทยก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเข้มแข็ง และให้ผู้สูงอายุของไทยมีคุณภาพเป็น Active Senior มีความแข็งแรงทั้งสุขภาพกายและใจ  หลังสงกรานต์ เมษายนนี้ จึงได้จัดงาน STYLE Bangkok  2019 งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ได้รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ (60+) ที่หลากหลายและครบครัน อินเทรนด์แบบเก๋า ๆ เอาใจวัย 60 + ไว้ในโซน Niche Product


  
1. BIOFORM  ด้วยตระหนักถึงปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อม ผู้ประกอบการไทยจึงต้องการสร้างความแตกต่างให้โลกของเรา โดยการพัฒนาธุรกิจออกแบบผลิตภัณฑ์ อาทิ จาน ชาม แก้วน้ำ ฯลฯ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หันมาใช้ Bioplastic วัสดุที่ทำจากธรรมชาติ100% จึงไม่มีสารตกค้างให้กลับมาทำลายสิ่งแวดล้อม และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งอีกด้วย
 


2.รองเท้าผ้าพื้นยางพาราที่ใส่นุ่มสบายเท้าเพื่อสุขภาพ มีที่รองรับอุ้งเท้า จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ สามารถรองรับสรีระเท้าได้ดี พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์แนว Eco-Friendly เพื่อให้รองเท้าหนึ่งคู่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 


3. ผลิตภัณฑ์สบู่ออยอาบน้ำออร์แกนิค  ภายใต้แบรนด์ “Derpa derma” หรือ Dd ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวที่เมื่อออยโดนน้ำแล้วจะกลายตัวเสมือนเป็นน้ำนมธรรมชาติคอยดูแลผิว และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
 


4.THERAPEACE  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผลิตจากน้ำมันธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งมาก ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิวอักเสบ ลดรอยแผลเป็นจากสิว หรือผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิวหน้า ซึมง่ายไม่เหนอะหนะ  ไม่มัน มีส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดองุ่น น้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์  น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ลดริ้วรอยดำจากสิว
 


5. กระเป๋าผ้า จาก แบรนด์ “มาฆะดีไซน์”  และพวงกุญแจไอเดียรักษ์โลก งานแฮนด์เมดสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นที่ถูกใจตลาด จากความชื่นชอบในงานเย็บปักถักร้อยถูกพัฒนาเป็นสินค้าล่าสุดคือ พวงกุญแจที่ช่วย ล็อกกุญแจไว้กับกระเป๋าหรือหูกระเป๋า สะดวกในการหยิบใช้งานและไม่ลืมวางทิ้งไว้ จนหาไม่เจอ ความโดดเด่นของสินค้าคือเป็นงานแฮนด์เมดเย็บอย่างประณีตทุกชิ้น
 

6. แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์สมุนไพรไทย จีน ธรรมชาติที่ช่วยแก้และลดปัญหาผมร่วง รังแค คันที่หนังศีรษะและช่วยให้ความชุ่มชื่นกับหนังศีรษะลดปัญหาผมหงอกได้ด้วย 7. ผ้าพันคอแบรนด์ Back to the origin ที่ผลิตมาจากฝ้ายออร์แกนิกและชุดเครื่องนอนสำหรับผู้สูงอายุ


 
8. เฟอร์นิเจอร์ชุดเก้าอี้ ที่วางแขนวางเท้าทำจากไม้สัก อันมีแนวคิดการออกแบบสไตล์ทันสมัยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเรขาคณิต เช่น รูปทรง 3 เหลี่ยมมาใส่เป็นขาเก้าอี้ ตัวเก้าอี้ออกแบบเบาะให้สูงกว่าปกติ เพื่อช่วยเรื่องการลุกนั่งของผู้สูงอายุ ที่วางเท้ามองด้านข้างออกแนวสามเหลี่ยม เพื่อให้ผู้นั่งปรับระดับได้เอง ที่วางแขนมีความเอียงขององศาตลอดจนทำเป็นฉากเพื่อไม่ลื่นขณะพยุงตัวลุกได้ง่ายขึ้น พนักด้านหนังมีการแกะสลักเป็นภาพหัตถกรรมพื้นบ้านทางภาคเหนือแต่ตัดทอนใส่รูปทรงเรขาคณิตเข้าไป ทันสมัยผสานความเป็นรากเหง้าคนไทย
 
ตื่นตาตื่นใจไปกับกลุ่มสินค้า Niche Market เลือกชมผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ (60+) ในงาน STYLE Bangkok 2019 ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-507 8361-4 หรือ www.stylebangkokfair.comหรือ สายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45