อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ผลผลิต3คู่จิ้นสุดฟิน สู่การเติบโตในวงการบันเทิง

ผลผลิตของ 3 คู่จิ้นสุดฟินใน "GMMTV" คริส-สิงโต , ออฟ-กัน และ เต-นิว สู่การเติบโตในวงการบันเทิงทั้งในระดับประเทศและระดับเอเชีย พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น.

 
ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับ GMMTV ที่มีหัวเรือใหญ่อย่าง สถาพร พานิชรักษาพงศ์ กับการเจาะตลาดสาววาย ปลุกปั้นซีรีส์ทางเลือกให้กับกลุ่มผู้ชม พ่วงด้วยการแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่มากมาย สร้างฐานความนิยมเฉพาะกลุ่ม สู่ความสำเร็จในระดับเอเชีย แถมกวาดพรีเซนเตอร์ไปหลากหลายสินค้าทีเดียว “เดลินิวส์ออนไลน์” จะชวนส่องผลงานปัจจุบันของ 3 คู่จิ้นผลผลิตจาก GMMTV ที่ถือว่าเป็นคู่ท็อปขวัญใจสาววาย ไม่ว่าจะเป็น คริส-สิง, เต-นิว และ ออฟ-กัน

 
พี่ว้ากแจ้งเกิด คริส-พีรวัส & สิงโต-ปราชญา

หากย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา GMMTV สร้างปรากฎการณ์ความดังในบรรดาหมู่สาววายด้วยซีรีส์ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง ได้นักแสดงหน้าใหม่มาร่วมงาน อย่าง คริส พีรวัส ในบทบาทพี่อาทิตย์ พี่ว้ากสุดโหด กับ สิงโต ปราชญา ในบทก้องภพ น้องใหม่ปีหนึ่งตั้งคำถามมากมายเรื่องการรับน้อง ซีรีส์นอกสายตามใครหลายคนที่เกือบจะไม่ได้เกิด ถือเป็นการลองเสี่ยงครั้งแรกของ GMMTV จนกลายเป็นปรากฎการณ์ปลุกความเป็นวายในตัวคุณ ถือเป็นต้นแบบซีรีส์วายแนววัยรุ่นยุคใหม่เลยทีเดียว
 
ความสมบทบาทของ คริส สิง ที่ผ่านงานว้ากน้องมาด้วยกันทั้งคู่ ทำให้การแสดงเป็นธรรมชาติ บวกความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันในชีวิตจริง เลยไม่ต้องยัดความจิ้นความฟินให้ดูฝืนธรรมชาติ จนตอนนี้ทั้งคู่แจ้งเกิดในวงการเต็มตัว คริส มีงานแสดงมารอล้นในปีนี้ อาทิ อุบัติรักข้ามขอบฟ้า และ แผนรักสลับดวง รวมถึงงานเพลงเดี่ยวของเจ้าตัวในฐานะนักร้อง อย่างเพลงล่าสุด SKY ที่ไต่ชาร์ตเพลงได้หลาย ๆ ที่ ส่วน สิงโต แม้เรื่องเรียนจะวุ่น ๆ แต่ก็มีผลงานให้แฟน ๆ ติดตาม อาทิ ซีรีส์ เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ , เรื่องคืนนั้น… ยังจำไม่ลืม และ ผู้หญิงเลี้ยวซ้าย ผู้ชายเลี้ยวขวา

 
คู่เพื่อนซี้ปึ้ก เต-ตะวัน & นิว-ฐิติภูมิ

การเข้าวงการมาในช่วงที่ไล่เลี่ยกัน และเคยร่วมงานกันในฐานะพิธีกรระหว่าง เต ตะวัน กับ นิว ฐิติภูมิ พิธีกร Five Live Fresh ทำให้ความซี้ปึ้กเป็นเรื่องที่ไม่ต้องพูดถึง ยิ่งมาร่วมเล่นซีรีส์แจ้งเกิดคู่จิ้น พีท เก้า ใน Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ความเป็นเพื่อนซี้ ทำให้การแสดงไหลลื่น โมเมนต์ให้จิ้นไม่ต้องรอแฟนคลับ ไม่ตัดยัดเหยียด และดูธรรมชาติเพราะความเป็นเพื่อนกันมานาน 
 
จากความสำเร็จของคู่ พีท เก้า ก็เลยมีซีรีส์คู่แบบเต็ม ๆ ที่หยิบมาทำออกอากาศต่ออย่าง Dark Blue Kiss ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ออกอากาศภายในปีนี้ รวมถึงงานเดี่ยวของเตกับซีรีส์ สามเราต้องรอด กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเต นอกจากนี้ เต ยังมีรายการที่ทำเองออกอากาศทางยูทูบของ GMMTV อีกมากมายให้แฟน ๆได้ชมอีกด้วย ด้านนิว ที่ตอนนี้กำลังมีผลงาน เกมล่าเธอ ก็มีซีรีส์ต่ออีกอย่างอุบัติรักข้ามขอบฟ้า รวมถึงงานภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง The Classic ที่รีเมคจากภาพยนตร์เกาหลีในตำนาน และเป็นการรับบทนำในจอเงินครั้งแรกของนิวอีกด้วย

 
2 ความต่างที่เข้ากัน ออฟ-จุมพล & กัน-อรรถพันธ์

2 นักแสดงวัยรุ่นกับจุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันและไม่คิดจะหวนมาเจอกันได้ อย่าง กัน อรรถพันธ์ นักแสดงเด็กชื่อดังในอดีตผู้รับบทโกมินทร์ ก่อนที่จะอวดฝีไม้ลายมือทางการแสดงหนังหลายเรื่อง จนมีชื่อเข้าชิงอยู่บ่อย ๆ ส่วน ออฟ จุมพล พิธีกร Five Live Fresh (รุ่นเดียวกับ เต ตะวัน และ นิว ฐิติภูมิ) ที่ทั้งคู่ต้องจับคู่กันครั้งแรกเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ รุ่นพี่ Secret love ตอน puppy honey  โดยเป็นผลงานการแสดงแรกของกันภายใต้สังกัด GMM TV อีกด้วย และก็แจ้งเกิดคู่จิ้นปิ๊กโรม ขึ้นมา
 
ในปีนี้ทั้งคู่กำลังจะมีผลงานคู่กันอย่าง ทฤษฎีจีบเธอ รวมถึงรายการพิเศษและเพลงพิเศษที่ปล่อยออกมามากมายทางยูทูบ GMMTV ส่วนงานละครของกันกำลังจะมีลุ้นกันในเร็ว ๆ นี้ ด้านออฟ ก็กำลังมีผลงานเกมล่าเธอ พร้อมงานพิธีกรอย่าง รายการรถโรงเรียนอีกด้วย
 
ทั้ง 3 คู่ นอกจากงานแสดงในไทยแล้ว ยังสานต่อความดังในระดับเอเชียด้วยการจัดแฟนมีตติ้งคู่กันในหลาย ๆ ประเทศ อาทิ จีน ฮ่องกง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เป็นต้น เป็นสิ่งพิสูจน์ความนิยมในระดับเอเชียได้เป็นอย่างดี และจากนี้จะเฝ้าดูการเติบโตในวงการของทั้ง 3 คู่ 6 คนนี้ สู่การเป็นนักร้อง นักแสดงมากความสามารถที่ตอบแทนผู้ชมด้วยผลงานดี ๆ ต่อไป.
...................................
คอลัมน์ : รายงานพิเศษ
โดย "อานนท์ นันตสุคนธ์"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 1.28K