อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

เสริมดวงด้วยการปรับหุ่น ให้ตรงกับราศีธาตุ(ตอน1)

สัปดาห์นี้ อ.พราหมณ์เมศ แนะ "สาวธาตุไฟ-สาวธาตุลม" ปรับรูปทรงตรงกับราศีธาตุ หวังเสริมดวงชะตา-วาสนา-เจริญด้วยทรัพย์ให้ดียิ่งขึ้น อังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น.


ตามหลักโหราศาสตร์ คนเราจะถูกแบ่งออกไปตามราศีธาตุ อันได้แก่ ธาตุไฟ ธาตุดิน ธาตุลม ธาตุน้ำ และถ้าหากเรามีลักษณะรูปทรงตรงกับราศีธาตุของตนแล้ว ก็จะสามารถเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น การดำเนินชีวิตมีความราบรื่นไม่ติดขัด โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ต้องอ่านเลยครับ ราศีที่จะนำเสนอเป็นลำดับแรก คือ ราศีธาตุไฟ
-------------------------------------
สาวธาตุไฟ "สวยและรวยมาก"

สาวธาตุไฟ อันได้แก่ ชาวราศีเมษ ราศีสิงห์ และราศีธนู ได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่รักษาหุ่น คุมน้ำหนักได้ดี บางคนมีลูกแล้วก็ยังหุ่นดีไม่ห่วงยาง ไม่ออกข้าง คุณแม่ยังสวย เป็นเพราะภายในร่างกายมีความร้อนสูง จึงมีการเผาผลาญอาหารเป็นอย่างดี ไม่มีไขมันสะสม จึงง่ายต่อการคุมรูปร่างกว่าสาวธาตุอื่น ๆ ธาตุไฟยังทำให้กายอบอุ่น ระบบการย่อยดี มีร่างสูงเพรียว เกลียวผมงาม หยักโศกบ้าง หยิกฟูบ้างก็ตามแต่ แต่ที่แน่ ๆ ผิวแห้งบางตามลักษณะธาตุไฟ

"สาวราศีเมษ" ดวงตาจะคม ถึงแม้นจะเป็นตาดวงเล็กก็มีประกายให้เห็น เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ดี เส้นผมแม้เส้นบางแต่ก็ดูมีน้ำหนัก หยักโศก รูปกระโหลกศรีษะมีรูปทรงดี กระฉับกระเฉง อย่างนี้จัดว่าเป็นคนมีวาสนา อยู่ตรงไหนก็จะมีคนยกย่องให้เกียรติ"สาวราสีสิงห์" เป็นคนที่มีความสง่างามในท่วงท่า มีความเป็นผู้นำสูง เส้นผมค่อนข้างบาง แต่ทิ้งตัวมีน้ำหนัก รูปใบหน้าไม่ค่อยเรียว หากออกไปทางเหลี่ยมมีขากรรไกรชัด จะทำงานเก่ง เป็นผู้นำ มักมีวาสนาเป็นเจ้าของกิจการ ทำงานที่ไหนก็มักได้ตำแหน่งหน้าที่การงานดี หากยอดปทุมถันชี้ไปข้างหน้า (คือไม่ชี้ลงพื้น) โบราณเรียกว่า "นมชี้หน้าผัว" คือเมื่อแต่งงานแล้วมักประคองชีวิตคู่ไปกันไม่ค่อยรอด

"สาวราศีธนู" จัดว่าเป็นสาวทรงเสน่ห์ที่สุดในบรรดาสาวธาตุไฟด้วยกัน มีลีลาการเดินที่โยกย้ายส่ายสะโพกได้อย่างเป็นธรรมชาติ มักเป็นคนร่าเริง เป็นที่รักแก่ผู้ใหญ่ เส้นผมแข็งแรง มักมีสีเข้ม เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ เก่งในทางศิลป์ เป็นคนเก็บอารมณ์ แต่อย่าได้แหย่ให้โกรธ เดี๋ยวแม่ระเบิดขึ้นมาจะเป็นเรื่องใหญ่

หากผู้ใดมีลักษณะตรงกับที่กล่าวมานี้ จะเป็นคนมีวาสนา เจริญด้วยทรัพย์
-----------------------------------------------
สาวธาตุลม "อ้วนพีอย่างมีสุข"

คำว่า "อ้วน" ฟังดูจะรู้สึกว่าเป็นคำหยาบคายมากสำหรับผู้หญิง แต่คุณ ๆ รู้กันบ้างไหมว่า รูปพรรณสันฐานของคนเรามีผลต่อโชคชะตา กล่าวคือ เรา ๆ ทุกคนต้องมีหุ่นรูปร่างสัมพันธ์กับราศีธาตุ และพลังธาตุที่มีผลต่อดวงชะตา เช่นว่า เป็นคนที่มีพลังธาตุลม ก็ต้องมีรูปทรงที่ต้องเป็นคนเจ้าเนื้อ อวบ อึ๋ม ไปจนถึงอวบระยะสุดท้าย จึงจะโฉลกกับดวงชะตา ดูจากราศีง่าย ๆ ก็จะได้แก่ ชาวราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์

สาวราศีธาตุลม เส้นผมก็ควรจะมีขนาดเล็ก มีน้ำหนัก สีก็ไม่ควรเข้ม อย่างนี้เรียกว่า "คนมีวาสนา"

"สาวราศีเมถุน" จะอวบ ๆ แบบดาวพุธ คือ น้ำหนักขึ้นง่าย ลงง่าย ถ้าเป็นคนผิวขาว จะมีโชคอยู่เนื่อง ๆ

"สาวราศีตุลย์" จะอวบ ๆ แบบดาวศุกร์ คือ รูปร่างอวบท้วมดูน่ารัก ไม่สูงค่อนไปทางเตี้ย จะมีกินมีใช้ เจริญด้วยทรัพย์

"สาวราศีกุมภ์" จะอวบ ๆ แบบราหู คือ อวบอึ๋มแบบมี sex appeal ท่าทางยั่วยวน หากประกอบกับรูปร่างที่สูงจะเป็นหญิงที่มีวาสนาสูง กุมอำนาจไว้ในมือ

ไหนคุณลองสำรวจดูเอวของคุณ "กี่นิ้ว" แล้ว.......สัปดาห์หน้าอาจารย์จะนำเสนอเรื่องราวของ "สาวราศีธาตุดิน" และ "ราศีธาตุน้ำ" เป็นลำดับต่อไป ติดตามอ่านกันนะครับกลเม็ดเคล็ดโหรฯ
การที่ดาวพระเคราะห์ต่าง ๆ เข้าร่วมกับดวงอาทิตย์นั้น จะต้องเป็นการร่วมราศีเท่านั้น มิใช่การร่วมนวางค์ เพราะการร่วมนวางค์ หรือการที่พระเคราะห์มีองศาเท่าดวงอาทิตย์ จะทำให้ดาวพระเคราะห์นั้นเข้าสู่ "จุดดับ" ซึ่งความหมายจะต่างจากการร่วมราศีไปคนละเรื่องเลย (เว้นแต่ดวงจันทร์ดวงเดียว ที่เมื่อเข้าร่วมราศีกับอาทิตย์ จะถือว่าดวงจันทร์นั้น "เข้าสู่จุดดับ" ตลอดทั้งราศี) ซึ่งในสัปดาห์นี้ อาจารย์จะนำเสนอเกี่ยวกับความหมายของการเข้าสู่ "จุดดับ" ของดาวพระเคราะห์ต่าง ๆ ในดวงชะตากำเนิด ดังนี้
1. จันทร์กำเนิดเข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาจะพบกับปัญหาการหย่าร้าง
2. ดาวอังคารเข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาจะสุขภาพไม่สู้ดีมาตั้งแต่กำเนิด
3. ดาวพุธเข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาจะเป็นคนขี้หลงขี้ลืม
4. ดาวพฤหัสฯ เข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาจะอาภัพ ขาดที่พึ่งพิง
5. ดาวศุกร์เข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาจะเก็บทรัพย์ไม่อยู่ รักษาคนรักไว้ไม่ได้
6. ดาวเสาร์เข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาจะเป็นคนสมาธิสั้น
7. ดาวมฤตยูเข้าสู่จุดดับ เจ้าชะตาชีวิตจะขึ้นสูงแล้วตกต่ำ หากทำธุรกิจจะล้มละลาย

ขอเชิญติดตาม "กลเม็ดเคล็ดโหรฯ" ได้ทุกสัปดาห์ในส่วนท้ายคอลัมน์ อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ นะครับ.
..............................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”

ขอบคุณภาพจาก : Pixabay
คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 85