อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

เติมเคล็ดลับเสริมเสน่ห์กับกูรู "อีทึก ซูเปอร์จูเนียร์"

ใครเป็นสาวหรือหนุ่มสายบิวตี้ยกมือด่วน ๆ สัปดาห์นี้ yimyim พาทุกคนอัพเดทเทรนด์การดูแลตัวเองให้สวยหล่อดูดีแบบ "อีทึก" SUPER JUNIOR บอกเลยฟินสุด ๆ จ้า พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น.


ก็ไม่รู้ว่า yimyim ทำบุญด้วยอะไรในชาติปางก่อน ชาตินี้จึงได้มานั่งจ้องหน้ากับลีดเดอร์สุดหล่อของวงบอยแบนด์ชื่อดัง ซูเปอร์จูเนียร์ (SUPER JUNIOR) ที่มีนามว่า อีทึก (Leeteuk)แถมยังเป็นการพูดคุยกันในเรื่องของความสวยอีกด้วย ^^ แหมเขินจัง...แต่ติดอยู่นิดเดียวที่ความสวยที่ว่าไม่ได้เป็นความสวยที่อีทึกชม yimyim แต่เป็นความสวยที่อีทึกจะมาแนะนำให้กับ เอลฟ์ แฟนคลับที่รักของซูเปอร์จูเนียร์ T^T แต่ไม่เป็นไรเราจะทำใจและอาสาเอาเคล็ดลับดีของ ๆ อีทึกที่หอบมาฝากเอลฟ์ไทยผ่านรายการที่เจ้าตัวมาเป็นพิธีกรประจำคู่กับสาว เอสเธอร์ ครั้งแรกในไทยที่ชื่อว่า BEAUTY NO.9 (บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์) ส่งตรงถึงทุกคนเอง ว่าแล้วอย่าช้าไปคุยกับอีทึกกันดีกว่าจ้าทำงานพิธีกรกับฝั่งคนไทยรู้สึกอย่างไร?
“รู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้โอกาสนี้และรู้สึกขอบคุณเอสเธอร์มาก ๆ คือเราได้ถ่ายทำรายการกันไปแล้วนิดนึง เราเป็นทีมเวิร์คกันดีมาก ๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูพวกเราด้วย ห้องน้ำอยู่ไหนครับ สวัสดีนะครับ ดีมาก (ภาษาไทย)”

เตรียมตัวกับรายการนี้อย่างไรบ้าง?
“ผมเคยร่วมงานรายการที่เกาหลีเกี่ยวกับบิวตี้มาแล้ว ผมก็เลยมีเคล็ดลับเยอะมาก แต่ไม่ใช่ว่าเรามาทำรายการนี้แล้วจะบอกเคล็ดลับทุกอย่างที่ผมรู้ได้ ผมคิดว่าถ้าจะบอกก็ต้องเป็นเคล็ดลับที่เหมาะกับประเทศไทย สาวไทย ผมเรียนรู้เรื่องพวกนี้มาก็น่าจะบอกได้ครับ”บรรยากาศการถ่ายทำที่ถ่ายไปแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
“ตอนแรกที่ได้ยินว่าจะมาถ่ายทำที่ประเทศไทย ซึ่งเรารู้อยู่แล้วว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่ร้อนมาก ๆ ผมก็เลยเตรียมชุดที่บางเพราะนึกถึงความร้อนที่จะเจอ แต่พอมาถึงในสตูดิโอถ่ายทำแอร์ดีมาก ผมต้องหาผ้าห่มมาห่ม จริง ๆ ตอนนี้เราถ่ายทำในสตูดิโอ แต่ถ้าครั้งหน้าเรามีโอกาสก็อยากถ่ายทำข้างนอกสตูดิโอบ้างก็อยากให้ทุกคนรอติดตามด้วย”

การดูแลตัวเองในแบบอีทึกเป็นอย่างไร?
“สำหรับผมสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคลีนซิ่งเราต้องล้างให้สะอาด อีกอย่างคือเราต้องหาอะไรดี ๆ ใส่ในร่างกายเรา เราต้องทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเรา ผมก็เลยอยากแนะนำต้มยำกุ้งและปูผัดผงกะหรี่ ซึ่งอร่อยและดีต่อสุขภาพมาก ๆ เพราะถ้าข้างในเราดีผิวเราก็จะดีเอง เรียกว่าต้มยำกุ้งก็ดี ปูผัดผงกะหรี่ก็ดี แต่ที่สำคัญที่สุดทุกคนต้องรับชมรายการของผมด้วย (ยิ้ม) เพราะเคล็ดลับของเรามีเยอะแน่นอน”ต้มยำกุ้งและปูผัดผงกะหรี่เป็นเมนูโปรดของอีทึกใช่ไหม?
“ผมชอบปูผัดผงกะหรี่มาก ๆ แต่ที่ชอบมากที่สุดคือปูนิ่ม ชอบมาก ๆ และผัดผักบุ้งก็ชอบ (ยิ้ม) ครับ”

ในสายตาอีทึกสาวไทยควรดูแลความสวยด้านไหนเป็นพิเศษ?
“ก่อนอื่นผมต้องบอกทุกคนก่อนว่าทุกคนสวยอยู่แล้ว ไม่ต้องดูแลอะไรมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าต้องแนะนำอย่างเดียวเท่านั้นก็คือครีมกันแดด เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่ร้อนและแดดก็ร้อนมาก ๆ ผมก็อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองด้วยการกันแดดให้ดี ๆ เพราะถ้าเรากันแดดดี ๆ ความสวยจะอยู่กับเรายาวนานมาก แต่ถ้าอยากรู้เคล็ดลับอะไรเพิ่มเติมก็รอดูรายการผมได้ (ยิ้ม)”อยากให้สาวไทยแต่งหน้าแนวไหน?
“จริง ๆ ช่วงนี้มีเทรนด์การแต่งหน้าออกมาเยอะมาก แต่การที่เราไปตามเทรนด์อย่างเดียว อาจจะไม่เหมาะกับตัวเรา เราต้องหาแนวที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด ซึ่งผมจะอัพเดทเทรนด์ล่าสุดให้เกี่ยวกับคิ้วตอนนี้จะไม่ทาคิ้วสีเข้มมาก ลองทาสีอ่อน ๆ จะสวยกว่าและถ้าใครอยากรู้เคล็ดลับเพิ่มเติมก็อย่าลืมติดตามรายการของผมด้วยนะครับ”โอ๊ย!นี่เราผิดพลาดตั้งแต่คิ้วเลยหรือเนี่ย ไม่ได้การแล้วเห็นที yimyim จะต้องไปเปลี่ยนสีคิ้วด่วน ๆ เลยจะได้ตรงใจอีทึก เขาจะได้แย่งเราจากซีวอนบ้าง อิอิ แค่คิดก็ฟินแล้ว ^,.^


............................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุป'ตาร์
โดย "yimyim"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น