อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

'ปั่นปันรัก พักเมืองรอง' สนาม2ราชบุรีคนแน่น

เปิดงาน "ปั่นปันรัก พักเมืองรอง" สนามที่ 2 จ.ราชบุรี ผ่านเส้นทางธรรมชาติสวยงามระยะทางรวม 25 กิโลเมตร อาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 19.32 น.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่สนามกีฬาจังหวัดราชบุรี  นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ รอง ผวจ.ราชบุรี เป็นประธานเปิดงาน ”ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” สนามที่ 2 จ.ราชบุรี อย่างเป็นทางการ โดยมี นายสุรศักดิ์ หุบชะบา รอง ผอ.ททท. (สำนักงานราชบุรี) พร้อมด้วย นายซุน กวง หยง กก.สมาคมผู้สื่อข่าวไทย – จีน นายพิชัย รักพานิช ผจก.บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) คุณอัญชนา สนทิศปัญญา ฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัท เลอแปง ตลอดตัวแทนผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชนในพื้นที่เข้าร่วมในกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง นอกจากนี้ยังมีนักปั่นจักรยานในพื้นที่จังหวัดราชบุรีและพื้นที่ใกล้เคียงจากทั่วประเทศและต่างประเทศสนใจเข้าร่วมปั่นจักรยานในสนามนี้อย่างคึกคัก สำหรับเส้นทางปั่นในพื้นที่ จ.ราชบุรี ผ่านเส้นทางธรรมชาติสวยงามได้ร่วมทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งอุทยานหินเขางู  ,วัดมหาธาตุวรวิหาร  แล้วไปเข้าเส้นชัยที่สนามกีฬาจังหวัดราชบุรี ระยะทางรวมทั้งหมด 25 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากค่าสมัครในครั้งนี้มอบให้  บ้านเด็กและครอบครัว จ.ราชบุรี และ บ้านสุนัขจรจัด ยายแก้ว จ.ราชบุรี  โครงการกิจกรรมปั่นปักรัก พักเมืองรอง  ในปี 2562 จะเริ่มนำร่อง 12 จังหวัดเมืองรอง ใครลงทะเบียนและมีประสบการณ์ปั่นได้มากที่สุด ยังได้ร่วมชิงรางวัล 100,000 บาท โดยจะจับฉลากในจังหวัดสุดท้ายเดือน ก.พ. 63   
ทั้งสนามที่ 3 คือจังหวัดลำพูน วันที่ 26 พ.ค. จากนั้นสนามต่อไป จะเป็นจังหวัดแพร่ วันที่ 16 มิ.ย. นักปั่นท่านใดที่สนใจ สามารถติดตามและสมัครได้ที่ เฟซบุ๊ก “ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” เพจเดียวเท่านั้น. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%