อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.51 น. เที่ยงจริง เวลา 12.18 น. พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.51 น. เที่ยงจริง เวลา 12.18 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.37 น. จันทร์ตก เวลา 04.19 น.

วันนี้ เวลา 00.00-03.54 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 03.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เหลือง แสด สีสิริมงคล-แดงส้ม สีอัปมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-พฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี ชอบศึกษาเล่าเรียน มีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลง หรือนักการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล จะได้สมาคมกับคนอ่อนวัยกว่า ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้

เกิดวันจันทร์ ควรรักษาสุขภาพให้ดี มีการเดินทางใกล้ งานเก่าที่คั่งค้างจะแก้ไขได้ มีความรับผิดชอบมากขึ้น มีข่าวทางไกล จะได้คบหาสมาคมกับต่างเพศ คนรักแสดงท่าทีแปลก ๆ ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ คนรักทำให้คิดมาก ต้องใช้ความเพียรพยายามมากขึ้น การงานมีการปรับปรุงแก้ไข มีลาภผลเล็กน้อย มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทาในทางไม่ดี

เกิดวันพุธ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ควรระวังดูแลสุขภาพให้ดี การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อจะประสบความสำเร็จ มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง มีงานสำคัญมีลักษณะแปลก ๆ เข้ามาให้
ทำ โชคดีด้านการงานและการเงิน จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ จะได้ศึกษาหลักธรรมคำสอน ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า

เกิดวันศุกร์ มีความคิดเห็นขัดแย้งกับเพศตรงข้าม ควรสุขุมรอบคอบ นุ่มนวลแต่หนักแน่น เมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไปการงานก็จะดีขึ้น มีความจำเป็นเร่งด่วนเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่น จะได้พบกับบุคคลสำคัญ มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ จะได้เป็นตัวแทนในการประกอบพิธีการบางอย่าง เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นหัวหน้า จะได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม จะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ การเงินหมุนเวียนมากขึ้น มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 43