อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ มอบนโยบายตำรวจบางตาเถร

“บิ๊กแป๊ะ” นำคณะตรวจเยี่ยมตำรวจโรงพักบางตาเถร มอบสิ่งของ บำรุงขวัญกำลังใจ พร้อมนโยบายดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 00.21 น.

เมื่อเร็วๆ นี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะเดินทางตรวจเยี่ยมสถานีตำรวจภูธรบางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพื่อมอบสิ่งของเป็นการบำรุงขวัญ และให้กำลังใจกับผู้ใต้บังคับบัญชาในการปฏิบัติหน้าที่  โดยมี พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ไพบูลย์ วาสนาม ผกก.สภ.บางตาเถร พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางตาเถร ให้การต้อนรับ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า การเดินทางมาในครั้งนี้เป็นการตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เพื่อมอบนโยบายให้ตำรวจเห็นความสำคัญความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน รวมถึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบริการประชาชน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจ และเป็นที่พึ่งของประชาชนได้อย่างแท้จริง พร้อมให้มีการป้องกันปราบปราม การเกิดอาชญากรรมในพื้นที่ให้ลดระดับลง ให้ประชาชนรู้สึกปลอดภัย เพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลในด้านต่างๆ เช่น การป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ยาเสพติด ผู้มีอิทธิพลต่างๆ เงินกู้นอกระบบ เป็นต้นอีกทั้งให้รวมกันพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้สะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นช่วยกันดูแลสวัสดิการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ และครอบครัวในสังกัด ขอให้มุ่งมั่นทุ่มเทการทำงานอย่างเต็มที ทั้งนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญให้แก่ข้าราชการตำรวจทุกนาย พร้อมมอบเงินจำนวน 5 หมื่นบาท ให้กับ พ.ต.อ.ไพบูลย์ วาสนาม ผกก.สภ.บางตาเถร เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไปอีกด้วย

ครรชิต กระโห้แก้ว ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุพรรณบุรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%