อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

คนดังแห่ใช้บริการ''แบงก์คิ้น''ศูนย์บริการระบบไฟรถยนต์

คนดังแห่ตบเท้ามาปรับโฉมไฟใหม่ รวมถึงนักแสดงช่อง 3 “ศุกล ศศิจุลกะ หรือ โจม” นำรถยนต์คู่ใจ มาเข้ารับบริการที่ Bankkin Automotive ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.30 น.

นายกฤตภาส  กิตติวรนารถ  ผู้บริหาร บริษัท แบงก์คิ้น  ซีนอน  คอนเซ็ปต์คาร์  จำกัด ศูนย์บริการแก้ไขระบบไฟหน้ารถยนต์เฉพาะทางแห่งแรกของประเทศไทย  แบรนด์ (Bankkin Automotive) เปิดเผยว่า ระบบไฟรถยนต์ มีความสำคัญต่อ ผู้ขับขี่รถยนต์บนท้องถนน และเพื่อนร่วมทางเป็นอย่างมาก หากไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุตามมา

ทั้งนี้ นักแสดงนำ ละครเรื่อง ลิขิตแห่งจันทร์ ทางช่อง 3“ศุกล ศศิจุลกะ หรือ โจม” หลังจากนำรถยนต์คันโปรด Honda freed มาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ(Bankkin Automotive)พบว่า ไฟหน้าส่องสว่างไม่เพียงพอ ซึ่งในรถยนต์ Honda freed นั้น  โคมไฟรถยนต์จะเป็นจานฉายให้แสงกระจาย และฟุ้ง ทิศทางของแสงไม่มี และเป็นหลอดฮาโลเจนเดิม กำลังวัตต์สูง นอกจากไม่สว่างแล้ว ยังทำให้โคมไฟร้อน หากใช้ไปนาน โคมไฟจะเริ่มเหลือง วิธีการแก้ไข คือ เปลี่ยนชุดควบคุมแสง จากเลนส์จานฉายเป็นเลนส์โปรเจคเตอร์ ทำให้แสงพุ่งเป็นลำ ไม่แยงตาในขณะที่รถยนต์อีกคันวิ่งสวนทาง ปลอดภัย  และ ถูกกฎหมายสำหรับการแก้ไขไฟส่องสว่างในรถยนต์ Honda freed โดยทั่วไปรถยนต์รุ่นดังกล่าว ในตัวรถยนต์ยังไม่มีระบบไฟเดย์ไลท์และเดย์ไทม์ มีเพียงแค่ระบบไฟหรี่ ดังนั้น ทางแบงก์คิ้น จึงนำนวัตกรรมแก้ไขไฟส่องสว่างมิติใหม่ มาพัฒนาออกแบบให้เป็นไฟวงแหวนทรง Square Shape ซึ่งเวลาสตาร์ทเครื่องยนต์ไฟวงแหวนที่เป็นแอลอีดี จะติดในเวลากลางวัน พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นไฟเดย์ไลท์ และ เดย์ไทม์เข้าไป ทำให้ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน30% และ “ติดเลนส์โปรเจคเตอร์” เพิ่มความสว่างในกลางคืน ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน

สนใจแก้ไขระบบไฟส่องสว่างในรถยนต์ Honda Freed หรือ รถยนต์ทุกรุ่นที่ ศูนย์บริการ “Bankkin Automotive” ซอย จรัญสนิทวงศ์ 13 ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Call center โทร. 086-6666437ตลอด24ชั่วโมง
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 95