อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"เคที่ โฮล์มส์" เผยความกลัวรูปแบบใหม่ภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี

“เคที่ โฮล์มส์” เผยความกลัวรูปแบบใหม่ในหนังภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี “Brahms: The Boy II” จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.00 น.


ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา นางเอกสาวพราวเสน่ห์ เคที โฮล์มส์ ไม่คาดคิดเลยสักครั้งว่าตุ๊กตาจะทำให้เธอหวาดกลัว จนกระทั่งเธอได้รับบทตัวละครเอกในภาคต่อของภาพยนตร์สยองขวัญที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนมาแล้วทั่วโลกในปี 2016 อย่าง  “The Boy” ที่ล่าสุดกำลังจะกลับมาอีกครั้งใน “Brahms: The BoyII” ภาคต่อหนังตุ๊กตาสยองที่กำลังจ่อคิวเข้าฉายในประเทศไทยเดือนมิถุนายน  และครั้งนี้เธอยืนยันว่าการสวมบทนำในหนังเรื่องนี้เป็นงานที่ทำให้เธอต้องเผชิญกับความกลัวรูปแบบใหม่ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน   

ในหนังสยองขวัญภาคต่อ “Brahms: The BoyII”  นางเอกสาว เคที่ โฮล์มส์  รับบท ไลซ่า ภรรยาของ ฌอน (โอเวน ยีโอแมน) และแม่ของจู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ครอบครัวของเธอได้ย้ายมาอยู่ที่คฤหาสน์ของตระกูลฮีลเชียร์โดยไม่เคยล่วงรู้ถึงความลับของคฤหาสน์หลังนี้มาก่อน แต่จู่ ๆ ลูกชายของเธอกลับมีเพื่อนใหม่ และเพื่อนคนนี้ก็ไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นตุ๊กตาขนาดเกือบเท่าคนจริงที่ชื่อ “บรามส์”

โดยนางเอกสาวเผยในงาน CinemaCon ที่เมืองลาสเวกัส ที่ผ่านมา ถึงบทบาทที่ได้รับในหนังสยองขวัญเรื่องนี้ว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากกับการได้รับบทเป็นไลซ่า ในThe Boy 2 ค่ะ ฉันเข้าใจความรู้สึกของตัวละครตัวนี้ดี เพราะเธอเป็นคนที่หวงลูกมาก ๆ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ยังเป็นคนที่อ่อนไหวมาก ๆ ด้วยเช่นกัน เธอเป็นคนขี้กลัว และฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ทำให้เรื่องนี้ดูมีความน่ากลัวมากขึ้นด้วยค่ะ”  นอกจากนี้เธอยังเผยถึงความกลัวในรูปแบบใหม่ที่เธอไม่เคยสัมผัส เมื่อต้องถ่ายทำร่วมกับบรามส์ เพื่อนใหม่ของเธอในกองถ่าย 

 “ฉันเป็นคนชอบตุ๊กตาค่ะ มันคือสิ่งที่โตขึ้นมาพร้อมกับตัวฉันค่ะ แต่แล้ววันหนึ่งฉันกลับรู้สึกว่าพวกมันน่ากลัว เมื่อต้องทำงานร่วมกับตุ๊กตาขนาดเกือบเท่าคนจริงที่มีชื่อว่า บรามส์  เมื่อพวกเราต้องทำงานร่วมกับเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ ฉันรู้สึกกลัวมากเลย และไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตุ๊กตาจะน่ากลัวได้ถึงขนาดนี้ มันทำให้ฉันต้องเปลี่ยนมุมมองความคิดที่มีเกี่ยวกับตุ๊กตาเลยทีเดียวค่ะ” “The Boy”  คือภาพยนตร์สยองขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กชาวอเมริกาคนหนึ่ง (รับบทโดย ลอเรน โคแฮน) ที่ได้รับงานจากครอบครัวฮีลเชียร์ แต่เมื่อเธอมาถึงที่คฤหาสน์หลังนั้นเธอกลับพบว่าเด็กที่เธอต้องเลี้ยงดูกลับเป็นแค่ตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงตัวหนึ่งที่ชื่อบรามส์  แม้ว่ามันเหมือนจะเป็นงานง่าย ๆ แต่ในเวลาต่อมาเธอกลับต้องพบกับเหตุสุดสะพรึงและปริศนาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเด็กชายที่มีชื่อเหมือนตุ๊กตาตัวนั้น  และในปี 2019 นี้ คุณจะได้พบกับการกลับมาของตำนานความสยอง เมื่อคู่สามีภรรยา ไลซ่า (เคที โฮล์มส์) และ ฌอน (โอเวน ยีโอแมน) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ของตระกูลฮีลเชียร์โดยที่ไม่เคยรู้ประวัติความเป็นมาของมันมาก่อน แต่แล้ว จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ลูกชายของพวกเธอกลับได้พบกับเพื่อนใหม่ในคฤหาสน์หลังนี้ เพื่อนที่เป็นตุ๊กตาที่มาพร้อมความสยองสุดสะพรึง

ติดตามชมฝีมือการแสดงของสาว เคที โฮล์มส์ ได้ในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่อที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนมาแล้วทั่วโลก “Brahms: The BoyII” มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรามิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์   
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 83