อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'มิลลี่-นีน่า' แวะชิล กิน-เที่ยวตลาดน้ำดอนหวาย

สัปดาห์นี้ "มิลลี่-นีน่า" สองนักร้องสาวเสียงดีค่ายโมโน มิวสิค จะชวนทุกคนไปเที่ยวและกินแบบชิล ๆ กันที่ตลาดน้ำดอนหวาย บอกเลยอิ่มและน่ารักมาก ๆ พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น.


ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเหลือเกิน yimyim ก็ไม่รู้จะป่วยบ่อยอะไรมากมาย ดีนะได้หนุ่มคยูฮยอน SJ ที่เพิ่งออกจากกรมมาดูแล ไหนจะ ดีแลน หวัง มาเทคแคร์อีก แต่เราก็รู้สึกเบื่อไม่หายดีนะเจอน้อง มิลลี่ ศิริชฎา ศิริอัจฉริยกุล และน้อง นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร ศิลปินจากค่ายโมโน มิวสิค ที่สมัครใจมาขอเป็นน้องสาวเรา (เอง) มาพาไปเที่ยวชิล ๆ yimyim ก็เลยตัดสินใจจอดรถและแวะไปเดินเล่นกับน้อง ๆ ที่ตลาดน้ำดอนหวาย จ.นครปฐม ว่าแล้วบรรยากาศและเรื่องราวจะมีอะไรบ้างไปดูกันดีกว่าจ้า
 
ทักทายแฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์สักหน่อย?
นีน่า “สวัสดีแฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน วันนี้พวกเราสองคนนีน่าและพี่มิลลี่จะพาทุกคนมาเที่ยวชิล ๆ กันที่ตลาดน้ำดอนหวาย แล้วทุกคนอยากรู้ไหมว่ากิจกรรมยามว่างของเราสองคนทำอะไรกัน งั้นถามพี่มิลลี่ก่อนดีกว่า”
มิลลี่ “สวัสดีค่ะ สำหรับมิลลี่ชอบกิน (ยิ้ม) เป็นงานอดิเรก ก็เลยอยากจะมาที่ตลาดน้ำดอนหวายเพราะเขาบอกว่ามีของกินเยอะแยะเลย”
นีน่า “จริง ๆ เราก็เลยได้มาแมตซ์กันที่นี่เพราะว่านีน่าชอบเที่ยว (ยิ้ม) คือนีน่าชอบท่องเที่ยวสถานที่ที่เป็นแบบไทย ๆ มาดูวิถีชีวิตของผู้คนว่าเขาเป็นยังไงเลยมาเจอกันกับพี่มิลลี่ที่นี่เพื่อเที่ยวและกินไปพร้อม ๆ กับทำความรู้จักพวกเราสองคนให้มากขึ้นด้วยค่ะ”
ตอนนี้ทั้งสองคนมีผลงานใหม่ใช่ไหม?
นีน่า “ถูกต้องนะคะ (ยิ้ม) เราสองคนมีซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเองกันแล้วด้วย”
มิลลี่ “เริ่มที่มิลลี่ก่อน เพลงของมิลลี่เป็นชื่อว่า “Me” อ่านว่า “มี” ที่แปลว่าตัวฉัน ซึ่งมีภาษาญี่ปุ่นด้วย เป็นแนวเพลง Alternative Pop ผสมผสานด้วยกลิ่นอายของดนตรีแบบ J-POP ถ้าใครชอบเพลงแนวญี่ปุ่น ๆ สนุก ๆ ก็อย่าลืมติดตามเพลงของมิลลี่กันด้วยนะคะ”
นีน่า “ซิงเกิ้ลใหม่ของนีน่าชื่อว่า “เป็นไรกัน” จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงและผู้ชายที่ยังไม่รู้สถานะของตัวเองว่าตกลงเราจะเป็นอะไรกัน ก็เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ฟังง่ายและมีแร็พด้วย ซึ่งจะมีพี่ซีดี-กันต์ธีร์ มาแจมด้วยค่ะ”แต่ละคนมีส่วนร่วมในการทำเพลงอย่างไรบ้าง?
นีน่า “จริง ๆ เราสองคนมีส่วนร่วมในเพลงด้วยแหละ อย่างนีน่าเองก็เป็นการไปคุยกับโปรดิวเซอร์ว่าเราอยากให้เรื่องราวของเพลงหรือสตอรี่ของเพลงมันเป็นยังไง แนวเพลงหรืออารมณ์ของเพลงไปในแนวไหน ซึ่งนีน่าก็เล่าไปว่าเราอยากให้มันเป็นเพลงวัยรุ่นและตรงกับความรักที่เราเคยเจอ เป็นความรักเด็ก ๆ ที่อยากมีสถานะเลยงอแงแนว ๆ นั้นค่ะ”มิลลี่ “อย่างเพลง “Me” มิลลี่เป็นคนแต่งคอร์ส ตัวเมโลดี้เองก็สนุกนะเหมือนได้ทำอะไรเองหมดเลย เหมือนเราได้ทำในสิ่งที่เราอยากให้มันมีอยู่ในเพลงเอง”
นีน่า “คือมันเหมือนเป็นความสามารถที่พี่มิลลี่มีเอง ก็เลยใช้มันได้จริง ๆ”
มิลลี่ “ใช่ ๆ รู้สึกดีที่ได้ทำรวมถึงความหมายเพลงด้วย เราก็ได้คุยกับพี่โปรดิวเซอร์ว่าเราอยากทำแนวนี้ ความหมายประมาณนี้ก็ปรึกษาพี่ ๆ ตลอด แต่เนื้อเพลงยังให้พี่โปรดิวเซอร์เป็นคนทำให้ เอ็มวีพวกเราก็เล่นเองด้วย”ไอดอลในดวงที่ยึดเป็นแบบอย่างในการทำงานบ้างไหม?
นีน่า “เรามีแรงบันดาลใจและศิลปินที่ชอบเหมือนกัน อย่างนีน่าชอบพี่ปาล์มมี่มาก ๆ (ยิ้ม) คือหนูอาจจะไม่ได้ติสท์เหมือนพี่เขา แต่ชอบที่พี่เขาที่สไตล์เพลงที่ฟังง่าย สนุก ๆ และตัวพี่ปาล์มมี่ก็ชอบแต่งตัวเหมือนกับนีน่าเลย (ยิ้ม) หนูจึงชอบพี่เขามาก ๆ”
มิลลี่ “หนูชอบพี่ทอยส์ เดอะทอยส์ค่ะ เพราะว่าพี่เขาทำเพลงเองด้วยทั้งหมดเลย ก็รู้สึกว่าพี่เขาเก่งมาก ๆ และมีแนวตรงกับมิลลี่เพราะทำเพลงเองเหมือนกัน แต่งตัวเมโลดี้เอง แต่ไลฟ์สไตล์ของมิลลี่อาจจะไม่เหมือนพี่เขา (หัวเราะ) ซึ่งมิลลี่ก็นำพี่เขามาเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานและฝึกฝนตัวเอง เราจะได้เก่ง ๆ แบบพี่เขา ซึ่งเพื่อน ๆ ทุกคนก็สามารถเอาไอดอลในดวงใจของเรามาเป็นแบบอย่างในการพยายาม อดทนและฟันฝ่าอุปสรรคก้าวไปถึงความฝันของเรากันได้เพราะหนูมองว่าคนเราสามารถทำตามความฝันได้เสมอ ถ้าหากเราตั้งใจและลงมือทำอย่างจริงจัง ยังไงใครก็ตามที่มีความสามารถพิเศษหรือมีความสนใจอะไร เราก็แค่ทำและต้องทำให้เต็มที่เราก็จะมีความสุขไปด้วยค่ะ”ฝากผลงานกับแฟน ๆ สักหน่อย?
นีน่า “มาเที่ยวครั้งนี้พวกเราสองคนก็กินและสนุกกันมาก ๆ ซึ่งทุกคนก็ได้รู้จักพวกเรากันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว และก็รู้ถึงผลงานล่าสุดของพวกเราด้วย ยังไงก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะคะ”
มิลลี่ “ทุกคนก็สามารถเข้าไปฟังเพลงของพวกเรากันได้ที่โมโนมิวสิคทุกช่องทางเลย เข้าไปก็จะเจอเราสองคนแน่นอน ฝากเพลง “Me” และเพลง “เป็นไรกัน” ไว้ด้วยนะจ๊ะ”

จริง ๆ ดูจากความสามารถและความตั้งใจของน้องมิลลี่และนีน่าแล้ว yimyim ก็อดอิจฉาไม่ได้ ดีที่เราสวยและน่ารักกว่าไม่งั้นเครียดแล้วนะเนี่ย บอกเลยอะคริ ๆ.
............................................
คอลัมน์ : 1 Day With ซุป'ตาร์
โดย "yimyim"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 110