อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ภรรยาแยกห้องนอน เจ้าโลกสามีหลั่งไว

ก็หลั่งไว เป็นเหตุให้ภรรยาหงุดหงิดและเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่ถึง 3 เดือน อาการกลับแย่ลงเป็นเหตุให้ภรรยาต้องแยกห้องนอน และผมก็เกิดอาการกลัวและขาดความมั่นใจในตัวเอง จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 00.15 น.


สวัสดีครับ คุณหมอ ดร.โอ ที่เคารพอย่างสูง
ผมอายุ 43 ปี ผมมีปัญหาอยากขอคำแนะนำจากคุณหมอเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ ปกติผมจะชอบออกกำลังกายเสมอเมื่อมีเวลา และพยายามหลีกเลี่ยงอาหารมัน คือ รับประทานน้อยลง โดยทั่วไปผมจะมีเวลากลับบ้านพักผ่อนได้เพียง 1 อาทิตย์ เมื่อทำงานไป 45 วัน ทุกครั้งที่ผมกลับบ้านผมก็จะมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาทุกครั้งไป แต่พบว่าผมมีอาการผิดปกติทางเพศคือมีอาการหลั่งเร็วกว่าเมื่อก่อนมาก พอสอดใส่ได้เพียง 2-3 นาทีเท่านั้นแหละ ก็หลั่งไว เป็นเหตุให้ภรรยาหงุดหงิดและเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่ผมคิดว่าเมื่อเวลาผ่านไปอาการดังกล่าวน่าจะหายไปเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่ถึง 3 เดือน อาการกลับแย่ลงเป็นเหตุให้ภรรยาต้องแยกห้องนอน และผมก็เกิดอาการกลัวและขาดความมั่นใจในตัวเองเพราะอาการดังกล่าว จนทำให้ผมไม่อยากกลับบ้านพักผ่อน หดหู่ใจมากเหลือเกิน คุณหมอครับช่วยให้คำแนะนำแก่ผมเกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขอาการหลั่งเร็วที่ผมเป็นอยู่ด้วยนะครับ ตอนนี้มีครอบครัวก็เหมือนไม่มี มันทุกข์ใจนะครับ

 
ด้วยความเคารพ
ทร 43

ตอบ ทร 43
ปัญหาอาการหลั่งเร็วเป็นปัญหาที่พบมากที่สุดในวัยหนุ่มโดยเฉพาะวัยก่อนอายุ 30 ปี เพราะเป็นวัยที่ใจร้อน รีบร้อน ชอบทำตามใจตัวเอง ต่อให้มีแฟนกี่คนแฟนก็หนีหายจากไปหมด หากไม่ได้รับการรักษาฟื้นฟูก็จะพบว่าพฤติกรรมการร่วมเพศหลั่งเร็วจะติดตัวเหมือนเงาไปถึงวัยสูงอายุได้ การรักษาจำเป็นต้องตัดพฤติกรรมความเคยชินที่กระทำออกไป ต้องมีความอดทนและมีวินัยจึงจะสามารถให้ความสุขทางเพศแก่ฝ่ายหญิงได้อย่างเต็มที่ อย่างคุณชายชาติทหารเรื่องวินัยและความอดทนคงทำได้ไม่ยาก ยิ่งคุณมีแรงดันจากภรรยาด้วยแล้วบวกความตั้งใจเต็มร้อยคุณแก้ไขได้ไม่ยาก

การที่ถึงจุดสุดยอดเพียงฝ่ายเดียวหรือพูดง่าย ๆ คือ มีความสุขเพียงคนเดียว ทำให้ฝ่ายหญิงเป็นทุกข์ได้อย่างสาหัส ส่งผลให้มีอารมณ์ค้าง หงุดหงิด นานเข้าก็จะเบื่อการมีเพศสัมพันธ์ ต้องอ้างเรื่องสารพัดเพื่อจะได้ไม่ต้องร่วมเพศกับฝ่ายชาย หากเกิดปัญหาแบบนี้ฝ่ายชายก็ต้องรีบเข้าพบแพทย์เพื่อฟื้นฟู มียาหลายชนิดที่ช่วยยืดการหลั่งและมีใช้มานานผลที่ได้เกิน 70% จนบางครั้งดีเกินไปคือไม่หลั่ง แต่ดีสำหรับฝ่ายหญิงที่สามารถพบความสุขทางเพศสุดยอดได้หลายครั้ง แต่ของฝ่ายชายไม่ยอมหลั่งสักที

การหลั่งช้าหรือไม่หลั่งยังเป็นความต้องการมากกว่าการหลั่งเร็วอยู่ดี ยาที่ช่วยยืดการหลั่ง เช่น กลุ่มควบคุมระดับสมองสามารถยืดการหลั่งได้ดี นอกจากนี้ยังมียารักษาเฉพาะที่ระดับบริเวณอวัยวะเพศสามารถยืดการหลั่งได้ การใช้ยาหลายชนิดช่วยสกัดจุดอ่อนเติมเต็มจุดที่ขาดไปจำเป็นต้องใช้ร่วมกัน ในบางคนต้องใช้เครื่องมือช่วยก็ต้องใช้ ยอมอดทนฝึกใช้เพื่อจะได้เพิ่มพระเอกตัวจริง เกิดเป็นชายรับผิดชอบสูงต้องมีมานะอดทนถึงจะมีความสุขได้ การหาซื้อยากินเองตามคำบอกเล่าจากเพื่อน ๆ จะทำให้ได้ยาผิดประเภทเปลืองเงินโดยใช่เหตุ การแก้ปัญหาที่ได้มาตรฐานและประสิทธิผลคือการแก้ไขที่ต้นเหตุคือการเข้ารับการแก้ไขจากแพทย์โดยตรง.
............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 40