อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

มุ่งมั่น ตั้งใจ แอดติจูดดีงาม 'วิน-ชวินทร์วุฒิ'

สัปดาห์นี้ yimyim จะพาไปเล่นกีฬาทางน้ำพร้อมเปียกชุ่มร่างกายไปกับหนุ่มหุ่นดี๊ดี "วิน-ชวินทร์วุฒิ" งานนี้บอกเลยฟิน แซ่บและดีงามมาก ๆ พฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น.


สวัสดีมิตรรักแฟน ๆ ของ yimyim ทุกคน สัปดาห์นี้เรามีหนุ่มหล่อแถมหุ่นดีมาแนะนำให้แฟน ๆ รู้จัก ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน วิน-ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ เป็นลูกพี่ลูกน้องของ หมอเจี๊ยบ-ลลนา นั่นเอง โดยหนุ่มวินกำลังถูกจับตามองอย่างมาก หลังแสดงละครเรื่อง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ซึ่งครั้งนี้หนุ่มวินก็จะควง yimyim ไปทำความรู้จักกันครั้งแรกที่ลานริมน้ำเพราะหนุ่มวินจะถอดเสื้อ อุ้ย! เล่นเวคบอร์ดโชว์ทุกคนด้วย อะอะอะอยากรู้จักหนุ่มวินแล้วเนอะ งั้นไปคุยกับหนุ่มวินกันจ๊ะ

ชอบเล่นกีฬาทางน้ำมาก ๆ จึงชอบเล่นเวคบอร์ดเป็นพิเศษเพราะเหมือนได้ปลดปล่อยตัวเองเป็นอิสระ
ผมเล่นกีฬาเวคบอร์ดมาสักพักแล้ว แต่ก็มีหยุดเล่นไปพักนึง จริง ๆ ที่ชอบเล่นเวคบอร์ดเพราะผมเองเป็นคนชอบเล่นกีฬาทางน้ำ ซึ่งปกติถ้าจะเล่นกีฬาทางน้ำก็ต้องไปที่พัทยา หัวหิน ชะอำ ซึ่งมันไกลมาก แต่เวคบอร์ดสถานที่มันอยู่ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ เยอะมาก ๆ ทำให้เราไม่ต้องไปเล่นไกลมากอีกแล้ว ซึ่งการเล่นเวคบอร์ดก็ทำให้เราได้ปลดปล่อยเวลามีเรื่องเครียด ๆ ความรู้สึกตอนอยู่บนบอร์ดเราก็เหมือนเป็นอิสระด้วยก็เลยชอบเล่นกีฬานี้มาก ๆ”

จัดสรรเวลาให้ดี ทุกคนก็จะสามารถทำสิ่งที่รักกับรับผิดชอบงานของตัวเองได้อย่างไร้ปัญหา
จริง ๆ เวลาที่ผมมีเวลาว่าง พอดูแลตัวเองเสร็จแล้วนอกจากการเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ผมก็จะมาเล่นเวคบอร์ดเพราะมันก็เหมือนเป็นการออกกำลังกายด้วยอย่างนึง ซึ่งบางวันเราอาจจะมีงานไมได้แน่นมากและมีเวลาว่างช่วงเย็นผมก็จะมาเล่นเวคบอร์ด ที่สำคัญเวคบอร์ดเปิดให้บริการดึกมา ๆ บางทีก็เปิดถึงเที่ยงคืน ยิ่งดึกคนก็ยิ่งน้อยผมก็ยิ่งชอบเพราะเราได้เล่นเต็มที่ ซึ่งถ้าเราแบ่งเวลาดี ๆ เราก็จะสามารถทำงานควบคู่ไปกับสิ่งที่รักได้อย่างไม่มีปัญหาเลย”ตื่นเต้นและกังวลมากกับงานแสดงเรื่องแรก แต่พยายามปรับจูนตัวเองให้เข้ากับบทมากที่สุด
ในละครมนตร์กาลบันดาลรัก ผมรับบทเป็นชาลี หนุ่มโอปป้าเกาหลี สุขุม นุ่มลึก ซึ่งบทแตกต่างจากผมมาก ๆ เพราะผมเป็นคนสนุกสนาน ไม่สุขุมเลย แต่มีความลึกลับหน่อย ๆ ซึ่งเราก็พยายามปรับจูนตัวเองให้เข้ากับบทมากขึ้น เพื่อให้การทำงานลื่นไหลและดีมากที่สุด จริง ๆ ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผมก็ค่อนข้างใหม่มากในวงการ พอได้มาแสดงก็รู้สึกตื่นเต้น กังวลมาก แต่โชคดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่อง ซึ่งเขาก็จะคอยแนะนำเทคนิคดี ๆ ให้ผม ซึ่งมันก็ช่วยให้เราแสดงได้ดีขึ้นด้วย”ผ่านงานในวงการมาหลากหลาย แต่ยอมรับหลงใหลการแสดง มุ่งมั่นเดินตามฝันสุดกำลัง
ผมเข้าวงการมาได้จากการชักชวนของผู้จัดการส่วนตัวของผม ก่อนหน้านี้ผมทำงานในวงการแนวโฆษณา อีเว้นท์และเดินแบบมาบ้าง ตอนที่จะมาด้านการแสดงผมก็ต้องคุยกับพ่อแม่เยอะมากเพราะตอนนั้นผมเรียนอยู่ที่อังกฤษเป็นระดับปริญญาโท ซึ่งปกติเรียนแค่ 1 ปีมันก็จบแล้ว แต่ผมก็ยังอยากทำงานตรงนี้อยู่เลยคุยกับพ่อแม่มากพอสมควรว่าเราจะดร็อปเรียนก่อนแล้วมาทำงานตรงนี้ดู ถ้ามีเวลาก็จะกลับไปเรียนต่อเพราะเหลืออีกเทอมเดียวเองและทำทีสิตที่ไทยก็จบแล้ว”

จรดปากกาเซ็นสัญญาช่อง 7 วอนขอกำลังใจให้ช่วยติดตามผลงานและขอมุ่งโฟกัสงานในวงการบันเทิงแบบเต็มตัว
ตอนนี้ผมก็เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 แล้ว ก็มีงานต่อเนื่องนอกจากมนตร์กาลบันดาลรักก็จะมีละครเรื่อง “เด็กเสเพล” ที่ผมกำลังถ่ายทำอยู่น่าจะได้เห็นกันเร็ว ๆ นี้แน่นอน ซึ่งผมก็อยากให้ทุกคนสนับสนุนและให้โอกาสพร้อมกำลังใจกับผมด้วย ผมก็จะพยายามทำงานอย่างเต็มที่ และก็เรียกได้ว่าตอนนี้ผมหันมามุ่งด้านการแสดงรวมถึงงานในวงการบันเทิงเต็มตัว ก็โฟกัสงานแสดงก่อนเลยเป็นหลักเลย”การแสดงไม่ใช่แค่ฝัน แต่คืองานที่รักและสิ่งที่ชอบ ขอมุ่งทำเต็มที่ รับหมอเจี๊ยบ-ลลนาช่วยแนะนำการวางตัวในวงการบันเทิง
งานแสดงก็เรียกได้ว่าเป็นความฝันของผม แต่จริง ๆ มันเป็นสิ่งที่ชอบและรักมากกว่าเพราะผมชอบด้านการแสดงและอยากเรียนแอคติ้งอีกเยอะ ๆ แต่พี่หมอเจี๊ยบลูกพี่ลูกน้องของผม ก็ช่วยแนะนำตลอดทั้งการวางตัวในวงการและการแสดงเทคนิคต่าง ๆ ด้วย พี่หมอเจี๊ยบก็น่ารักมาก ๆ แต่ผมไม่กดดันนะที่คนมองเป็นญาติกับพี่เขา (ยิ้มเพราะไม่มีใครรู้เท่าไหร่ แต่เราก็จะพยายามเต็มที่เพราะได้รับคำแนะนำที่ดีมาตลอด และก็จะพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ยังไงก็ฝากผลงานต่าง ๆ ของผมด้วย”แหม...จัดเป็นหนุ่มหล่อที่มีความมุ่งมั่นในด้านการแสดงอย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว ยังไงแฟน ๆ ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจ พร้อมกดไลค์กดแชร์ทุก ๆ ผลงานของหนุ่มวินกันด้วยนะ แล้วพบกันสัปดาห์หน้ารับรอง yimyim มีสาระ (เหรอดี ๆ มากฝากกันชัวร์คอนเฟิร์มค่ะ
........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุป'ตาร์
โดย "yimyim" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 127