อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

พระเอกหนุ่มไม่แคร์โลก ติสท์แตกทำงานไม่เต็มร้อย

พระเอกหนุ่มไม่แคร์โลก อินในรัศมีความหล่อ-ความดังจนไม่ง้อใคร ทำตัวติสท์แตกทำงานไม่เต็มที่ ทำเอาพี่ๆ สื่อ - คนเบื้่องหลังเอือมระอา เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น.


เดี๊ยนขอเข้าเรื่องแบบสั้นๆ ได้ใจความ ไม่ได้ต่อความยาวสาวความยืด กับพระเอกหนุ่มหน้าหล่อคนนี้ ที่มีดีแค่หนังหน้า เพราะแท้จริงแล้ว การปฏิบัติงานของเจ้าตัวถึงขั้นติดลบ!

เพราะอะไรนะหรอคะ เพราะ He ทำงานได้อย่างไม่เต็มร้อย ไม่รู้ผีเข้าผีออกอะไร สุดท้าย "คนเบื้องหลัง" ต้องเป็นฝ่ายซวย รับการกระทำของพระเอกดังคนนี้

He มีคิวงานที่ต้องทำอย่างหนักหน่วงเนื่องจากผลงานละครที่ถ่ายทำมานานนม ได้ออกอากาศให้ประชาชีได้รับชม แต่เหมือน He จะไม่ค่อยอยากทำงานชิ้นนี้สักเท่าไหร่ ความติสท์แตกกำเริบ เพราะไม่ยอมให้ความร่วมมือพี่ๆสื่อและคนเบื้องหลัง ในการทำงานเลยแม้แต่นิดเดียว

He และนางเอกที่เล่นคู่กัน มีคิวงานที่ต้องทำเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ แต่กลายเป็นว่าต้องให้ฝั่งนางเอกทำงานแบบหนักหน่วงแทน ส่วน He อารมณ์ติสท์แตก อันไหนอยากทำก็ทำ อันไหนไม่อยากทำก็ไม่ทำ 

แถมแฟนคลับของพระเอกหนุ่มติสท์แตกคนนี้ ก็มาโจมตีทีมงานว่าทำไมถึงไม่ให้ซีนพระเอกบ้าง ให้แต่ซีนนางเอกคนเดียว?? 

แบบนี้ก็ได้เหรอ?

หากมีเหตุผลอะไรดีๆ ก็น่าจะคุยกันได้ แต่นี่เล่นไม่บอกเหตุผลใด ปล่อยให้ทีมงานเบื้องหลังต้องมะโนกันไปเองว่าเกิดอะไรขึ้นกับ He เค้า...

ขึ้น Black List ความหล่อแต่หนังหน้า แต่พฤติกรรมติดลบไปเลยจ้า...

...............................................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 312