อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

ยิปซีพยากรณ์ 9-15 มิ.ย. 62 โดย "อ.คฑา ชินบัญชร"

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 9-15 มิ.ย. 2562 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 00.00 น.

พยากรณ์ในวันที่ 9-15 มิ.ย. 2562

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)
สมองปลอดโปร่ง บรรยากาศราบรื่น ไพ่ 1 คทา การงานได้โอกาสทำงานท้าทายความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์อันบรรเจิด รีบสานต่อ ช่วงปลายอาจมีการตัดสินใจกะทันหันเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง เชื่อมั่นแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง การเงินมีลาภเป็นพัก ๆ ถึงไม่ได้เป็นเงินก้อน แต่ก็ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย ช่วงปลายระวังเรื่องลงทุน คิดให้รอบคอบก่อนเป็นช่วงเสี่ยง ความรักคนโสดไม่ค่อยเหงา มีเพื่อนชวนไปนั่นมานี่ กิจกรรมเยอะแยะมากมาย เผลอ ๆ ได้เพื่อนแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนของเพื่อนกันอีก ส่วนคนมีแฟนแล้วอย่าชะล่าใจ ช่วงปลายอาจถกเถียงกันใหญ่โต


ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)
เริ่มมองอนาคต ไม่หยุดอยู่กับที่ การงานตั้งอกตั้งใจมีความมุ่งมั่นแรงกล้า ประสบความสำเร็จที่ดี ช่วงกลางมีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายตำแหน่ง หรือสละที่เก่า ไปทำที่ใหม่ แต่ดีกว่าเดิมแน่นอน ไพ่ เดอะ เฮอร์มิทการเงินไหลคล่องไม่มีติดขัด มีดวงได้เงินก้อนจากคนไกล และการเดินทาง หากคิดจะช่วยเหลือ ทำบุญไม่มีปัญหา จะได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับคืน ความรักคนโสดยังคงตามหาหัวใจตัวเองต่อไป จะแพ้ทางคนอายุมากกว่าอวบท้วมใจดี ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนเคย เหงาบ้าง แต่ก็ลงเอยด้วยดี


ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)
มักมีเรื่องมาบั่นทอน ให้หมดกำลังใจ ไพ่ 3 ดาบ การงานทำงานผิดบ่อย พาลให้อารมณ์เสีย ให้ใจเย็น ๆ ตั้งใจมีสมาธิ แล้วคุณจะประสบผลสำเร็จ ช่วงกลางได้รับโอกาส มีคนมาติดต่องานเสริม ช่วงปลายเหนื่อยหน่อย ต้องลงมือเอง แต่ได้ผลคุ้มค่า การเงินเดี๋ยวสะดุด เดี๋ยวคล่องเป็นเรื่องปกติ แต่ที่แน่ ๆ ช่วงกลางจะมีโชคลาภให้หายเซ็ง หลังจากนั้นก็ต้องเก็บหอมขยันกันต่อไป ความรักคนโสดถ้ารักเด็กก็ต้องทนหน่อย ช่วงนี้เด็กป่วนเหลือเกิน ไม่ค่อยได้ดังใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องเข้าหูให้คิดมาก ต้องหนักแน่นไม่หวั่นไหว ต้องเป็นฝ่ายเริ่มให้ ถึงจะได้รับกลับมา


ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)
“ไพ่ จัดจีเม้นท์
มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่รอคอย การงานกำลังรุ่ง ถึงแม้จะเจอปัญหาเดิม ๆ แต่ก็จะมีทางออกอยู่เสมอ ช่วงนี้คุณมีความคิดอยากเปลี่ยนงานเป็นพิเศษ จะได้รับโอกาสดี มีทางออก มีคนช่วยเหลือ อยากได้อยากทำอะไรให้ปรึกษาผู้ใหญ่ การเงินหมุนคล่องไม่ขาดมือ ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ จะทำเรื่องกู้ยืมให้รีบทำให้เสร็จ จะมีข่าวดี ช่วงปลายมีลาภจากความเสน่หา ทำตัวดี ๆ จะมีคนเอามาให้ ความรักถ้ามีแฟนแล้วจะมีเรื่องให้เขวไปเขวมา แต่รักยังหวานชื่นอยู่ เพียงแต่สับสนกับคนรักนิดหน่อย ส่วนคนโสดต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยแนะนำ คบคนอายุมากกว่าไม่ผิดหวัง


ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)
ไพ่ เดอะ ซันหยิบจับทำอะไรมีคนเห็นดีเห็นงามตลอด การงานมาแรงแซงคู่แข่ง เป็นช่วงน้ำขึ้น ทำอะไรก็มีแต่คนชื่นชม ให้รักษาความดีให้สม่ำเสมอ ส่วนคนที่อยากเปลี่ยนงาน สมัครงานรอผล จะมีข่าวดีในไม่ช้าแน่นอน การเงินรับลูกเดียว ที่เอาเงินไปลงทุนขยับขยายเอาไว้จะมีดอกผลงอกเงย รับทรัพย์ตลอด อาจเป็นเพราะวุ่น ๆ อยู่จึงไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้จ่าย เงินจึงยังคล่องอยู่ ความรักคนโสดกำลังจะมีข่าวดี มีกามเทพมาแผลงศรรักปักอก เนื้อคู่จะมาไกลหน่อย แต่ก็มีลุ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วแช่มชื่น ไม่หวือหวา แต่ผูกพันและเข้าใจกัน


ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)
ฉลาด ไหวพริบดี การงานช่วงต้นและปลายเอาตัวรอดได้ แต่ช่วงกลางระวังจะแย่เพราะปาก ห้ามรับปากรับคำใคร ถึงแม้จะเกิดจากความใจอ่อนสงสารก็ตาม เพราะจะเป็นสิ่งที่ผูกมัดคุณและทำให้คุณเดือดร้อน ไพ่ ราชินีเหรียญการเงินไม่ยุบ กำลังกระเป๋าตุง กอบโกยจากสิ่งที่สร้างขึ้น มีดอกผลงอกเงย ช่วงปลายได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ลงทุน เล่นหุ้นไม่มีพลาดเป้า ความรักจากเหงา ๆ เบื่อ ๆ พอลุกขึ้นมาแต่งตัวซู่ซ่าก็เรียกเรตติ้งได้ดี มีคนมารุมล้อมหน้าล้อมหลัง ส่วนคนมีแฟนแล้วมัวแต่คิดมากเรื่องเดิม ๆ จึงไม่ค่อยได้มีเวลาหวานหยดติ๋งกันเสียทีปล่อย ๆ ไปบ้างก็ดีครับ


ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)
ต้องเพิ่มความอดทน มีเหตุก่อกวนอารมณ์ตลอดการงานช่วงต้นพอเอาตัวรอดไปได้ แต่พอช่วงกลางสิ่งที่เก็บกดเอาไว้ อาจมีระเบิดขึ้นมาได้ ทำให้มีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับคุณ ถึงขั้นก่อให้เกิดการปรับเปลี่ยนโยกย้ายไพ่ 5 ดาบ การเงินเสียเปรียบตลอด ไม่ว่าจะร่วมหุ้นลงทุนกับใคร รู้สึกได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย อย่าเพิ่งขยับขยาย โชคลาภหดหาย ความรักคนโสดยังคงครองตัวโสดต่อไป ไพ่นักบวช อาจทำให้ปลงตก เข้าวัดเข้าวา ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย คงต้องห่างกันสักพัก อาจทำให้ความรู้สึกอยากมีกันและกันกลับคืนมา


ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)
“ไพ่ 1 คทาเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้น การงานได้รับโอกาสได้แสดงความสามารถ คงต้องทำเต็มที่โดยไม่ประมาท ถึงแม้จะเป็นงานถนัดก็ตาม ช่วงกลางปัญหายุบยิบน่าโมโห ให้มองในแง่ดีแล้วจะผ่านพ้นไปได้ การเงินหาง่าย ใช้คล่อง แม้จะมือเติบไปบ้างแต่ไม่ขัดสน จะมีก็ตรงที่หว่านพืชแล้วไม่ค่อยเห็นผลบ้าง ก็อย่าไปคิดมาก ความรักคนโสดมีแววจะได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง แถมอายุน้อยกว่าด้วย นำความมีชีวิตชีวามาให้ ส่วนคนมีแฟนแล้วหงุดหงิด งอนใส่กันบ้างเป็นเรื่องปกติ ลองหาเวลาชวนกันพักร้อนไปเที่ยวจะดีขึ้น


ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)
ไพ่ ราชาดาบพยายาม อย่าเป็นศัตรูกับใคร หลีกเลี่ยงความขัดแย้ง การงานเริ่มสั่นคลอน ผู้ใหญ่คอยจ้องหาเรื่อง อาจเป็นเพราะคุณเคยขัดเขาในบางเรื่อง ช่วงนี้พยายามสร้างมิตรเข้าไว้ จะได้ห่างไกลเรื่องร้าย ๆ ช่วงปลายมีโอกาสได้ทำตามฝันตามใจของตัวเอง การเงินร่อยหรอไปทุกที ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อยากได้อะไรต้องได้ เที่ยวเก่งซื้อเก่ง แต่ไม่ถึงกับสะดุด ช่วงปลายมีลาภปากลาภของ ความรักขึ้น ๆ ลง ๆ คนโสดเด่นกว่าใคร กำลังเสน่ห์แรง มีแต่คนมาตกหลุม แต่ถ้าจะคิดคบหาจริงจัง ต้องเลือกเพียงคนเดียว ไม่งั้นหลุดหมด ส่วนคนมีแฟนเจอสิ่งยั่วยุ กับคนรักหวานจ๋อยแต่เขวบ้าง


ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)
บางครั้งความใจอ่อนก็ทำให้คุณลำบากใจ การงานเจองานเข้า ถูกเรียกใช้ไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน ทำให้รู้สึกเบื่อเซ็ง อยากเปลี่ยน งาน ช่วงปลายพอมีโอกาสได้พักผ่อนบ้าง พอมีงานเสริมเบี่ยงเบนความเบื่อหน่ายไปได้ การเงินโอกาสมีมาตลอด แต่ก็มักมีคนมาขัด ต้องไตร่ตรองด้วยความรอบคอบ บางอย่างได้ไม่คุ้มเสีย ข้อมูลส่วนใหญ่ที่ได้จะถูกต้อง ประมวลผลให้ดีไพ่ อัศวินถ้วยความรักเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ คนรักทำตัวไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลา พาให้น่าโมโห บางครั้งก็ทำให้คุณอึดอัดใจ ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงพอตัว แต่จะเป็นรักแบบผ่าน ๆ สนุก ๆ ถ้าคิดจริงจังจะมีโอกาสผิดหวังสูง


ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)
ความคิดร้าย หมกมุ่นจะทำให้เครียด ไพ่ 5 คทาการงานช่วงต้นขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่ ให้ลดทิฐิลงมาบ้าง คิดซะว่าไม้แก่ดัดยากไปจะได้ไม่เสียเชิง ช่วงกลางลงมาทางสะดวก มีโอกาสเหมาะที่จะหยิบจะลองงานที่ชอบ มีดวงงานเสริมวิ่งเข้าหา การเงินรับมากกว่าจ่าย แต่ยังมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์บ้าง ช่วงกลางถึงปลายมีลาภจากการเดินทาง และความเสน่หา ความรักคนโสดชอบความท้าทาย รักคนมีเจ้าของ มีลุ้น แต่ต้องซ่อนเร้นความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วเป็นไม้เบื่อไม้เมา เถียงกันตลอด แต่ก็มีจังหวะให้หวานกันบ้าง เริ่มมองอนาคตวางแผนร่วมกัน


ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)
ความไม่แน่นอนเกิดขึ้นเสมอ การงานโดดเด่นกำลังเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ มีโอกาสได้เข้าชิง แต่ต้องทำตัวให้เสมอต้นเสมอปลาย หากกำลังมองหางานเสริมที่ช่วยเพิ่มความก้าวหน้าและรายได้ จะได้รับคำชี้ทางจะผู้ใหญ่ ไพ่ เดอะ แฮงด์ แมน การเงินมีทั้งโชคลาภจากการเสี่ยงลุ้น และเรื่องน่าห่อเหี่ยว ทำของมีค่า ทำมือถือ กระเป๋าสตางค์หาย ต้องระมัดระวังให้มากขึ้น ความรักคนโสดน่าอิจฉากว่าใคร มีแต่คนมาปลื้ม มีแววจะได้ตกล่องปล่องชิ้นกับคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วเดี๋ยวหวานเดี๋ยวขม อย่าพูดอะไรบุ่มบ่าม อาจต้องมานั่งเสียใจเองภายหลัง.


------------
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    45%
  • ไม่เห็นด้วย
    55%