อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.45 น. จันทร์ตก เวลา 01.24 น.

วันนี้ เวลา 00.00-13.54 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วย โจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 13.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น. -ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตก ทิศอัปมงคล-ตะวันออก สีประจำวัน-ชมพู สีสิริมงคล-เหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-ขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-พิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กันย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย จักมีรูปงาม รู้ศิลป ศาสตร์ สมองและความจำดี ชอบการศึกษาหา ความรู้ จักได้เป็นใหญ่ ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ฉุนเฉียว มุทะลุดุดัน คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง จะรักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ มีงานใหม่ ๆ และมีบริวารใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น มีโอกาสเดินทางไกลเพราะการงาน ปัญหาทั้งหลายจะคลี่คลาย จะได้พบญาติ มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ สุขภาพไม่ค่อยดี เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ระวังของร้อน ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น

เกิดวันจันทร์ การเงินไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคม มีคนต่างเพศเข้ามาสนใจ ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ แต่ต้องทำไปตามจุดประสงค์ที่ตั้งไว้ จะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีรายได้เข้ามาหลายทาง การลงทุนทางธุรกิจประสบความสำเร็จ คู่ครองคนรักปรับวามเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร มีปัญหาอยู่บ้างก็สามารถคลี่คลายได้ จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีคู่แข่งแต่จะประสบชัยชนะ จะมีการเดินทาง ระวังอันตรายจากไฟและของร้อน การใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้มาก จะได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา จะได้รางวัลของฝากของขวัญ จะทำอะไรควรคิดและวางแผนให้ดี มีรายจ่ายมากขึ้น มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก อย่าหลงเชื่อคำเยินยอเพราะอาจจะถูกหลอกลวง

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับคนรัก มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย การงานมีความก้าวหน้า ต้องขยันมากกว่าเดิม มีเรื่องกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง ควรรักษาสุขภาพให้ดี ได้ปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ได้คบหาสมาคมผู้คนมากหน้าหลายตา

เกิดวันศุกร์ จะประสบโชคดีเรื่องการงาน ถึงแม้จะมีปัญหาอยู่บ้างก็สามารถคลี่คลายได้ ศัตรูเก่าจะมาขอคืนดี ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง จะจากบ้านชั่วคราว หากเจ็บป่วยแต่จะหายเร็ว การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ การทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จในไม่ช้า จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย วุ่นวายอยู่กับการแก้ไขปัญหา ระวังอุบัติเหตุ มีการเจ็บป่วย ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีแนวโน้มจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 31