อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

เมเจอร์ฯ เปิดตัวห้องชุด "ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท"

“แมเนอร์ สนามบินน้ำ” แย้มมาตรการ LTV ไร้ผลกระทบ เปิดห้องชุดสุดหรู “ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท” 10 ยูนิตสุดท้าย พร้อมจัดโปรจัดเต็ม ลดทันที ยูนิตละ 2 ล้าน พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น.

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดเผยว่า “หลังธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศใช้เกณฑ์กำกับดูแลสินเชื่อเพื่อ ที่อยู่อาศัยใหม่ สำหรับผู้ซื้อบ้านหลังที่ 2 หรือ LTV  (Loan to Value) ratio วงเงินไม่เกิน 10 ล้านบาท มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1  เมษายน ที่ผ่านมานั้น ผลปรากฏว่า 3 เดือนแรกก่อนการประกาศมาตรการดังกล่าว (ม.ค.-มี.ค) ยอดขายเติบโต 187% เป็นผลมาจากการส่งเสริมการขายในโปรโมชั่น “ลดแรง 30 - 50%” จากราคาปกติ และ “โปรโมชั่น ห้องแพ็คคู่ ถูกกว่าลด 50%” ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยหลังแรก ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากมาตรการดังกล่าว และการติดตามหลังประกาศใช้มาตรการของธปท.ครั้งนี้  2 เดือนระหว่างเดือน เม.ย. - พ.ค. พบว่า ยอดขายของโครงการ “แมเนอร์ สนามบินน้ำ” มียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 270% จากเป้าการขายที่ตั้งไว้”
 


ทั้งนี้ เมเจอร์ฯ ได้เตรียมเผยโฉมห้องชุดพร้อมตกแต่งซูเปอร์ดีลักซ์ “ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท” ห้องหน้ากว้าง 11 เมตร โอ่อ่าหรูหรามีระดับกับสุนทรียวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาแบบ 180  องศาขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขกพื้นที่ใช้สอย 73 ตารางเมตร 10 ยูนิตสุดท้าย  ความสะดวกสบาย  5 นาทีจากแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง  พร้อมพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางทั้งภายในตัวอาคาร และโดยรอบโครงการ ด้วย สระวายน้ำขนาดโอลิมปิคสแตนดาร์ดบนตัวอาคาร หรือเลือกสัมผัสบรรยากาศเฮลท์ตี้กับสระว่ายน้ำริมเจ้าพระยา รับแสงอาทิตย์ยามเย็น พร้อมสนามบาสเก็ตบอล และพื้นที่ออกกำลังกาย  Indoor ทำให้ แมเนอร์สนามบินน้ำ เป็นตัวเลือกเพื่อการพักผ่อนและลงทุนระยะยาวที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับ 10 ยูนิตสุดท้ายในห้องชุด ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีทนี้ มาพร้อมโปรโมชั่น ลดทันที 2 ล้านบาทต่อยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 6.78 ล้านบาท
 


“สำหรับการเปิดตัวห้องชุดพร้อมโปรโมชั่นครั้งนี้ คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในกลุ่มผู้มีบ้านหลังแรกแล้ว  หันมาเลือก แมเนอร์สนามบินน้ำเป็นอีกสถานที่พักผ่อนชานเมือง หรือเพื่อการลงทุนในระยะยาว เพราะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ ไม่ได้ติดข้อจำกัดการปล่อยสินเชื่อตามเกณฑ์มาตรการ LTV ของธปท. ซึ่งจะช่วยให้โครงการแมเนอร์สนามบินน้ำ ปิดเป้าหมายครึ่งปีหลังได้ถึง 139  ยูนิต” ดร.สุริยา กล่าวทิ้งท้าย
 
ทั้งนี้โครงการ แมเนอร์ สนามบินน้ำ มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 3.6 พันล้านบาท มี 4 อาคารรวมทั้งหมด 1,796 ยูนิต โดยราคาเฉลี่ย 2 - 9 ล้านบาท  เป็นโครงการที่มีศักยภาพสูงด้วยภาพลักษณ์ของแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ  คุณภาพของโครงการที่มีมาตรฐานเหนือระดับ ก่อสร้างเสร็จพร้อมอยู่ มีทำเลที่ดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา  เปิดต้อนรับผู้สนใจสัมผัสห้องชุดตัวอย่าง “ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท” ที่โครงการแมเนอร์สนามบินน้ำ ด้วยข้อเสนอโดนใจ ลดทันที ยูนิตละ 2 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1266 หรือ https://www.mjd.co.th/manor/
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24