อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

5บาร์ใหม่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สวรรค์คนรักของกิน

พบกันอีกแล้วกับคอลัมน์ “พรุ่งนี้กินไรดี By Charin” กลางสัปดาห์แบบนี้แอบเอาใจสายมูเตลู พามาขอสามี เอ้ย! ขอพรด้านความรักกันบ้างดีกว่ากับ "พระตรีมูรติ" ด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น.


เอาล่ะค่ะ ขอพรเสร็จแล้ว มาเติมพลังให้ท้องกันดีกว่า กับที่นี่เลย Central Food Hall ของ Central World งงละสิ ทำไมต้องที่นี่ เพราะที่นี่เขาเปิดโซนใหม่ถึง 5 บาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความสดให้คนรักการกินได้แฮปี้กับอาหารที่หลากหลายกว่าเดิม ด้วยบรรยากาศสไตล์ Dining Zone ที่ตกแต่งแบบ Modern ผสม Minimal

ไปกันที่บาร์แรก กับ Mediterranean Bar ที่มากับเมนูหลากหลายเชื้อชาติ แต่ที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ Meat lover pizza นิวยอร์กสไตล์พิซซ่า แป้งบางกรอบแต่ไม่แข็งกระด้าง มีความนุ่ม เนื่องจากเป็นแป้งที่เชฟทำเอง สดใหม่ วัตถุดิบต่าง ๆ แม้แต่ซอสใช้ทำสดใหม่หมด ไม่ใช้วัตถุดิบสำเร็จรูป จึงทำให้พิซซ่าที่นี่ออกมาแตกต่าง อีกเมนูของบาร์นี้ คือ Fusili with seafood cream sauce & spinach จากนี้นุ่มละมุนลิ้น จากครีมซอส ที่มีกลิ่นหอม และสดของซีฟู้ด

มาต่อกันที่ บาร์ที่ 2 Deli Bar ที่มีทั้งกับเมนูทีเด็ด ที่เป็น Best saller ของบาร์นี้ Porchetta set หมูสามชั้นที่กรอบนอกนุ่มใน หรือจะเป็น Mongolian dish ที่เราสามารถ DIY เองได้ ตั้งแต่เส้น เนื้อสัตว์ ผักต่าง ๆ หรือแม้แต่ซอส ก็สามารถเลือกเองเพื่อให้เชฟปรุงสดให้ บนไฮไลต์ของบาร์นี้คือ กระทะขนาดยักษ์

มากันที่ Grill Bar ที่จัดเต็มด้วยจานเด็ด Tasmanian Grass-fed sirloin steak เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย รสชาติเนื้อมีความหอมของ grain ทำให้เนื้อที่นี่มีความโดดเด่น และยังผ่านการปรุงรสของเชฟจากออสเตรเลีย

อีกหนึ่งบาร์ที่ พลาดไม่ได้สำหรับคนรักอาหารทะเลสด Ocean Bar ที่เต็มไปด้วยวัตถุดิบสด นำเข้าจาก hokkaido ให้เลือกอย่างจุใจ อย่าง lobster หรือจะ oyster หรือจะปลาต่างมากันแน่นบาร์ เมนูที่ห้ามพลาด อย่าง Tenno Delight sushi set คัดสรรวัตถุดิบสด ตั้งแต่ข้าว ปลา ซอส หรือแม้แต่วาซาบิ ตรงมาจากเจแปนแดนอาทิตย์อุทัย

ปิดท้ายกันที่บาร์สุดท้าย Beverage Bar ที่มีเมนูหลากหลายทั้ง cocktail mocktail แต่ที่ขายดิบขายดีจนต้องลองนั่นคือ Mojito และ Pina Colada ที่ทางบาร์เทนเนอร์บอกว่า พลาดจะเสียดาย !!

ท้ายสุด สุดท้าย มีคาวต้องมีหวาน แหม!! บอกเลยว่าพิเศษมาก ๆ Green apple New York cheesecake , Strawberry mascarpone รังสรรค์จากเชฟมาอย่างพิถีพิถัน ทำให้การปิดท้ายวันนี้ Charin ฟินเวอร์เลยคร้า!!

ฟินสุดไปแล้วกับ 5 บาร์ที่มีรังสรรค์จากเมนูที่สดใหม่ จากเหล่าเชฟตามใจเราต้องการ ไม่ว่าจะเมนูหนูไหนสามารถช้อปวัตถุดิบได้เอง ในบรรยากาศสบาย ๆ สำหรับพักผ่อน ไม่มาเอง ไม่รู้ว่าดีแค่ไหน ต้องลองจ้าที่ Central Food Hall ชั้น 7 Central World สำหรับในครั้งต่อ Charin จะพาไปกินอะไร เยือนถิ่นไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ ในคอลัมน์ "พรุ่งนี้กินไร BY Charin"................................
คอลัมน์ : พรุ่งนี้กินไรดี
โดย “Charin” 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 85