อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

"เดวิด" เล่น "ช่อง ส่อง ผี" ให้แตกต่าง เพื่อคอหนังสยองขวัญไม่จำเจ

“เดวิด” เล่น “ช่อง ส่อง ผี” ให้แตกต่าง เพื่อคอหนังสยองขวัญไม่จำเจ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น.


เรียกว่าช่วงนี้ถูกโฉลกกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญจริง ๆ สำหรับนักแสดงคุณภาพ เดวิด อัศวนนท์ เพราะต้นปีที่ผ่านมาเพิ่งมีผลงานหนัง “แช่ง” ให้ได้ชมกันไป ล่าสุดกำลังจะมีภาพยนตร์ “ช่อง ส่อง ผี...เดอะ เรียล โกสท์ส” ของค่าย แอป ช็อต ฟิล์ม ฝีมือการกำกับของ ต้อง-พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล ให้ได้ชมกันอีก แต่หนุ่มเดวิดยืนยันว่าถึงจะเป็นหนังสยองขวัญเหมือนกัน แต่คาแร็คเตอร์ต่างกันแน่นอน

เดวิด เผยว่า “ในเรื่องนี้รับบทเป็นผู้นำลัทธิ เป็นตัวคลายปมปัญหาต่าง ๆ ของ ดล แสดงโดย สน ยุกต์ ส่งไพศาล บทที่ผมแสดงนั้นจะมีความคลั่งพีคในตัวเอง ถามว่าบทคลั่ง ๆ ที่ผมได้รับคล้าย ๆ กับหนังหรือละครอื่น ๆ ที่ผ่านมาไหมไม่คล้ายนะ ถ้าหากดูรายละเอียดปลีกย่อยของบทที่ผมแสดงที่ผ่านมาจะไม่ซ้ำกันเลย อย่างในเรื่อง “ช่อง ส่อง ผี” จะต้องเป็นที่หมกวุ่นในความเชื่อลัทธิแบบขีดสุด ผมก็ต้องไปนั่งทำการบ้านอ่านหนังสือเกี่ยวกับพวกลัทธิต่าง ๆ ว่าเป็นอย่างไร เพื่อซึมซับความคิดอ่านของคนกลุ่มนี้ แล้วก็ดีไซน์การแสดงออกมาในแบบของเรา ผู้ชมจะได้ไม่รู้สึกจำเจ ตรงนี้เป็นเสน่ห์ในเรื่องของการแสดงที่ผมชอบนะ”

“ที่ผ่านมาผมมักจะได้รับแต่บทคนเลว ๆ บ้า ๆ เหมือนเดิม เบื่อบ้างไหม ไม่เบื่อนะ การแสดงคือความสุขของผม และความท้าทายคือจะเล่นยังไงให้แตกต่าง เพื่อให้คนดูรู้สึกพิเศษ  ถามว่าเรื่อง “ช่อง ส่อง ผี” น่าสนใจอย่างไร หนังเรื่องนี้นอกจากจะดูเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังมีการเล่าเรื่องที่แตกต่างจากหนังสยองขวัญเรื่องอื่น หนังแนวนี้ในเมืองไทยยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ อยากให้มาชมกันนะครับ” เดวิด กล่าว

ติดตามชมภาพยนตร์ “ช่อง ส่อง ผี” ได้ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50