อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

ตกหลุมรักม่ายลูกติด กังวลใจช่องคลอดไม่ฟิตหวั่นไร้สุข

สิ่งที่ผมกังวลมากก็คือกลัวว่าเธอจะไม่มีความสุขสุดยอด ผมจึงอยากขอคำแนะนำ พาเธอไปทำรีแพร์ให้เกิดความกระชับ หรือผมควรจะหาวิธีเพิ่มขนาดของเจ้าโลกให้ใหญ่ขึ้นครับ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ
ตอนนี้ผมอายุ 37 ปี ขณะนี้ผมกำลังตกหลุมรักกับแม่ม่ายลูกติด 1 คน วัย 42 ปี เราสองคนมีเพศสัมพันธ์กันหลายครั้งแล้ว ทุกครั้งที่ร่วมเพศกันผมจะรู้สึกเสมอว่าช่องคลอดของเธอค่อนข้างจะกว้างและไม่ค่อยกระชับ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาและทำให้ผมกังวลอะไรมากครับ สิ่งที่ผมกังวลมากก็คือกลัวว่าเธอจะไม่มีความสุขสุดยอด ผมจึงอยากขอคำแนะนำว่าควรพาแฟนไปผ่าตัดช่องคลอดหรือรีแพร์ให้เกิดความกระชับ หรือผมควรจะหาวิธีเพิ่มขนาดขององคชาตให้ใหญ่ขึ้น หรือผมควรจะทำอย่างไรดีเพื่อให้แฟนมีความสุขจากการร่วมเพศครับคุณหมอ

 
ด้วยความนับถือ
ก้าว 37

ตอบ ก้าว 37
ความรักของชายหญิงไม่มีข้อกำหนดที่แน่นอน อายุต่างกันมากก็สามารถรักกันและให้ความสุขแก่กันได้ ความเหมาะสมของคู่ครองขึ้นอยู่กับการเข้าใจของคนสองคนมากกว่า ชายวัย 37 ปี หลงรักแม่ม่ายเรือพ่วง วัย 42 ปี ด้วยความรักและความจริงใจที่มีต่อฝ่ายหญิงมาก ฝ่ายชายจึงอยากจะหาวิธีที่จะทำให้ฝ่ายหญิงหรือคนรักของตนมีความสุขถึงจุดสุดยอดจากการร่วมเพศ เพราะเกรงว่าช่องคลอดของฝ่ายหญิงที่ขยายกว้างและขาดความกระชับจะทำให้ฝ่ายหญิงขาดความสุขทางเพศ อาจก่อให้เกิดความตึงเครียดและกิจกรรมทางเพศไม่เป็นไปตามธรรมชาติ อาจส่งผลเสียต่อตนและคนรักจึงอยากหาทางแก้ไข

โดยปกติแล้วขนาดช่องคลอดไม่ใช่อุปสรรค ต่อการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงโดยตรง เพราะอวัยวะส่วนนี้จะไม่มีเส้นประสาทเหมือนคลิตอริส แต่การที่ช่องคลอดหลวมก็อาจทำให้การเสียดสีซึ่งจะส่งผลต่อไปถึงคลิตอริสเป็นไปได้ไม่ดีเท่าที่ควร การใช้ท่าร่วมเพศบางท่าอาจช่วยได้ เช่น ท่าที่ผู้หญิงอยู่บนเพราะท่านี้จะทำให้คลิตอริสถูกระตุ้นได้ดีขึ้น การใช้มือสัมผัสที่คลิตอริสโดยตรงก็ช่วยให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

การผ่าตัดทำสาว หรือรีแพร์ช่องคลอด คือการเย็บกล้ามเนื้อของอุ้งเชิงกรานที่บริเวณช่องคลอดและฝีเย็บให้เข้าหากันเป็นชั้น ๆ เพื่อให้ขนาดช่องคลอดเล็กลง การผ่าตัดดังกล่าวจะกระทำเมื่อมีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ เช่น มีการฉีกขาดของปากช่องคลอด และฝีเย็บจากการคลอดบุตร ซึ่งการฉีกขาดเป็นไปไม่มากหรือได้รับการเย็บซ่อมแซมหลังคลอดเป็นอย่างดีแล้ว การผ่าตัดก็ไม่จำเป็นต้องทำอีก ควรใช้การ ออกกำลังกายกล้ามเนื้อฝีเย็บก็น่าจะเพียงพอแล้ว

สำหรับการแก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับขณะร่วมเพศ การทำให้องคชาตใหญ่ขึ้นสามารถกระทำได้หลายวิธี เช่น การใช้วิธีบริหารกล้ามเนื้อเพศเป็นประจำเพื่อให้เนื้อเยื่อต่าง ๆ ของ องคชาตยืดตัวออก การผ่าตัดเสริมขนาดขององคชาตปัจจุบันในต่างประเทศมีการทำและได้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพศ การฉีดสารพาราฟินหรือสารบางอย่างเข้าไปใต้ผิวหนังขององคชาตก็ยังกระทำอยู่ทั้ง ๆ ที่มีอันตราย เนื่องจากผู้ทำไม่ชำนาญและส่วนมากไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางทำให้เกิดพังผืดและองคชาตบิดเบี้ยว ในบางรายเกิดการติดเชื้ออักเสบบวมแดง หรืออาจกลายเป็นมะเร็งตามมาทีหลัง ซึ่งแก้ไขได้ยาก

การจะเพิ่มขนาดขององคชาตจะต้องพิจารณา ให้รอบคอบควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรกับอวัยวะเพศของคุณ แพทย์ที่ชำนาญถึงจะช่วยผ่าตัดได้ ฝากข้อคิดไว้อีกข้อคือ ให้ไตร่ตรองให้หนักแน่นไว้เสมอว่า คุณภาพที่ดีสำคัญกว่าขนาดที่ไม่มีคุณภาพ ที่คิดว่าเล็กแต่คุณภาพดีมากก็ย่อมชนะใหญ่แต่ด้อยคุณภาพอย่างแน่นอน.
............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 62