อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

"ลิน" จัดงานประกวดเค้กแห่งปี

ลิน ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นที่ 1 ในกลุ่มน้ำตาลสำหรับเค้กและเบเกอรี จัดงานประกวดเค้กแห่งปี Lin Thailand Sweet Creation 2019 อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น.

คุณสว่าง มั่นคงเจริญ และ ดร. ณัฐพล อัษฎาธร  กรรมการบริหาร กลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำตาลลิน ร่วมกันเปิดงาน Lin Thailand Sweet Creation 2019 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่  8-10  มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา พร้อมกล่าวว่า “งานนี้ถือเป็นอีเว้นท์ใหญ่แห่งปีของน้ำตาลลิน โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 นับว่าเป็นงานที่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นกว่าทุกปีที่ผ่านมาทั้งจำนวนผู้เข้าร่วมประกวดเค้ก ผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 20,000 คน

และครั้งนี้เรามีพันธมิตรที่มาร่วมสนับสนุนการจัดงานมากมาย อาทิ S&P  Anchor  Shugaa  กลุ่มเบเกอรีโซไซตี้  ห้องรวมสูตรขนมไทยและเบเกอรี และโครงการเข้าครัวด้วยกัน รวมถึง กูรูเค้กและเบเกอรีชื่อดังอีกมากมายที่เข้ามาร่วมจัดกิจกรรม
 

           
ไฮไลท์ในงานครั้งนี้มีการเปิดตัวเค้กน้ำตาลปั้น ธีมเจ้าหญิงในเทพนิยายขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยความสูงกว่า 2 เมตร สร้างสรรค์โดยสุดยอดกูรูเค้กดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าในวงการ คุณโอปอล์ ลิปปกร ปรียาภาบูลกิต ที่ร่วมกับ S&P และยังมีผลงานปั้นเค้กสุดอลังการ อาทิ ม้ายูนิคอร์น นกยูง ปราสาท จากสุดยอดศิลปินท่านอื่นๆอีกด้วย  
 
ทั้งนี้ ยังมีการสาธิตเมนูไฮไลท์ โดยเชฟเซเลบบริตี้ชื่อดัง คุณพล ตัณฑเสถียร พร้อมด้วยการเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนรักเค้กและเบเกอรี ได้แก่   Modelling Paste ผลิตภัณฑ์น้ำตาลปั้นตกแต่งเค้กสำหรับปั้นตุ๊กตารูปทรงสามมิติ และ Natural Caster Sugar น้ำตาลอ้อยธรรมชาติสำหรับเบเกอรี ซึ่งนำมาใช้ในการทำเมนูพิเศษโชว์ภายในงานด้วย
            


ในงานประกวด Lin Thailand Sweet Creation 2019 ยังได้จัดกิจกรรมหลากหลายด้านการทำเค้ก  มี Workshop เสริมองค์ความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจ และในส่วนของผู้ชนะการประกวดที่ได้รับรางวัล Best in Show ทางน้ำตาลลิน จะให้ทุนสนับสนุนในการเข้าร่วมประกวดงาน Cake International 2019  ณ ประเทศอังกฤษ เพื่อเปิดโอกาสให้เป็นตัวแทนคนไทยไปสร้างผลงานและชื่อเสียงในระดับโลก 

นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้ศิลปินที่มาคว้ารางวัลจากเวทีงานประกวดของลิน ได้มีโอกาสต่อยอดในการเป็นเค้กดีไซเนอร์มืออาชีพ และกระตุ้นให้คนวงการเค้กบ้านเราเห็นถึงคุณค่าของศิลปะการทำเค้กน้ำตาลปั้น ที่สามารถสร้างมูลค่าเพิ่ม ให้กับเค้ก และช่วยต่อยอดทางธุรกิจสำหรับคนที่สนใจทำเป็นอาชีพได้ด้วย


 
สำหรับรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากงานประกวดเค้กน้ำตาลปั้นครั้งนี้ ได้แก่
 
รางวัล Best in show         ชื่อผลงาน Pure’s Power   โดย คุณ เดโชกุล สิงห์อำไพ
 
Class A : Colorful Wedding Cake
รางวัลอันดับที่ 1                ชื่อผลงาน Combination    โดย คุณ ธัญลักษณ์ ธุดี
รางวัลอันดับที่ 2                ชื่อผลงาน Love & Respect  โดย คุณ บุษราภรณ์ ครุฑผาสุก
รางวัลอันดับที่ 3                ชื่อผลงาน พิธีแต่งงานของชาวจีน โดย คุณ เหนี่ย-ซิน (Nie Xin)

Class B : Animal Planet
รางวัลอันดับที่ 1                ชื่อผลงาน Pure’s Power  โดย คุณ เดโชกุล สิงห์อำไพ
รางวัลอันดับที่ 2                ชื่อผลงาน Battle of The Kings ศึกเทพอิทธิฤทธิ์พิชิตมาร  โดย คุณ พัชรี พึ่งน้ำ
รางวัลอันดับที่ 3                ชื่อผลงาน ช่วงเวลาแห่งความสงบ   โดย คุณ เหนี่ย-ซิน (Nie Xin)
 
Class C : Celebration Cake (Piping Technique)
รางวัลอันดับที่ 1                ชื่อผลงาน  Lover's concerto  โดย คุณ วรรษชล วิเศษนอก
รางวัลอันดับที่ 2                ชื่อผลงาน Pray and hope  โดย คุณ วรรษชล วิเศษนอก
รางวัลอันดับที่ 3                ชื่อผลงาน Happy birthday for you  โดย คุณ จุรี มนตรี
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานประกวดในครั้งนี้และกิจกรรมในครั้งต่อไป ท่านสามารถติดตามได้ที่  facebook: Lin Sugar Sweet Creation และ www.linthailandsweetcreation.com
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16