อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

แฟนสาวมีเบื่อ ชายหนุ่มพาไปไม่ถึงจุดสุดยอด

เธอมีปัญหาเรื่องการถึงจุดสุดยอด เวลาร่วมเพศกับผมน้อยครั้งมากเลยครับ เป็นเพราะอะไร ทั้งที่ผมพยายามเป็นอย่างมาก ผมควรจะทำอย่างไรดีจำเป็นต้องพาแฟนไปหาหมอเพื่อรักษาเปล่าครับ พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
ตอนนี้ผมอายุ 34 ปี ส่วนแฟนอายุ 30 ปี เราอยู่ด้วยกัน 2 ปีแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ผมกับแฟนทำงานที่เดียวกันแต่คนละแผนก บางทีเธอก็จะเข้ากะกลางคืนทำให้เราไม่ได้เจอกันบ้างในบางครั้ง แฟนผมเธอเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศคนหนึ่ง เราสองคนมีเพศสัมพันธ์กันสม่ำเสมอ แต่แฟนผมนับครั้งได้เลยที่เธอถึงจุดสุดยอด เธอมีปัญหาเรื่องการถึงจุดสุดยอด เธอบอกกับผมว่าเวลาที่เธอช่วยตัวเองเธอมักจะถึงจุดสุดยอดทุกครั้ง แต่เวลาร่วมเพศกับผมน้อยครั้งมากเลยครับ เป็นเพราะอะไร ทั้งที่ผมพยายามเป็นอย่างมาก บางครั้งเราใช้เวลาร่วมเพศกันนานถึงชั่วโมงก็มี แต่ก็ยังไม่ถึงจุดสุดยอดจนเธอมีอาการเบื่อไปเลย ไม่ทราบว่า
เป็นเพราะอะไร แล้วผมควรจะทำอย่างไรดีจำเป็นต้องพาแฟนไปหาหมอเพื่อรักษาเปล่าครับ เรื่องประสบการณ์ทางเพศผมก็พอมีเพราะผมมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกตอนอายุ 29 ปี กับแฟนคนแรก

 
ด้วยความเคารพ
ธง 34

ตอบ ธง 34
ปัญหาทางเพศคือเวลาร่วมเพศกันฝ่ายหญิงไม่ค่อยถึงจุดสุดยอด แต่จะสามารถถึงจุดสุดยอดได้เมื่อช่วยตัวเองจึงทำให้เมื่อมีการร่วมเพศไปนาน ๆ ทำให้ฝ่ายหญิงเกิดอาการเบื่อหน่าย ส่งผลให้ฝ่ายชายต้องหาทางแก้ไขเพื่อให้คนรักของตนมีความสุขทางเพศ ปัญหาเรื่องการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นมักพบได้บ่อยมาก ในผู้หญิงบางรายไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยก็มีตั้งแต่เริ่มมีเพศสัมพันธ์ แต่เวลาช่วยตัวเองกลับสามารถถึงจุดสุดยอดได้อย่างเช่นกรณีแฟนของชายหนุ่มวัย 34 ปีท่านนี้ สาเหตุที่เป็นเช่นนี้น่าจะเกิดจากความวิตกกังวลในอะไรบางอย่างขณะที่มีกิจกรรมทางเพศ การคาดหวังว่าจะต้องถึงจุดสุดยอดทุกครั้ง เทคนิคหรือลีลาการเล้าโลมขณะมีกิจกรรม รวมไปถึงระยะเวลาที่ใช้ในการร่วมเพศแต่ละครั้ง สมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชาย เช่น มีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็ว

การไม่แข็งตัวเต็มที่ของอวัยวะเพศก็มีส่วนเช่นกัน โดยส่วนมากมักพบว่าชายที่อายุน้อยและขาดประสบการณ์ทางเพศมักใช้เวลาในการร่วมเพศสั้น เนื่องจากการหลั่งเร็วจึงทำให้อารมณ์เพศของฝ่ายหญิงตามฝ่ายชายไม่ทัน โดยเฉพาะถ้าฝ่ายชายไม่มีการเล้าโลม ไม่มีเทคนิคในการเล้าโลมที่เพียงพอ ไม่เข้าใจอารมณ์ของฝ่ายหญิง กระตุ้นเล้าโลมฝ่ายหญิงไม่ตรงจุด ไม่รู้วิธีการกระตุ้นจุดจี จุดซี และ จุดเอ็น และผู้หญิงแต่ละคนก็พอใจต่อการกระตุ้นจุดต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน พอกระตุ้นผิดจุด ผิดวิธีก็ไม่ได้ผลในขณะที่เวลาที่ฝ่ายหญิงช่วยตัวเองเธอมักจะรู้ว่าส่วนไหนในร่างกายของตนเองไวต่อความรู้สึก ไวต่อการกระตุ้นมากที่สุด กระตุ้นอย่างไรจึงจะเกิดความรู้สึก เกิดความเสียวซ่านและมีความสุขทำให้ถึงจุดสุดยอดได้

มีโทรศัพท์จากฝ่ายชายหลายต่อหลายท่านที่สอบถามว่าผมควรจะทำอย่างไร ผมเล้าโลมดีแล้ว คุณต้องยอมรับความจริงอย่าคอยแต่มองฝ่ายหญิงบกพร่องฝ่ายเดียวสาเหตุส่วนมากที่ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดมักจะมาจากฝ่ายชายมากกว่าตามเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น ดังนั้นคุณควรพิจารณาสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไรและพยายามพูดคุยปรึกษากับแฟนให้เข้าใจกันร่วมมือกันแก้ไข ลองหาเทคนิคมาใช้ เช่น ท่าทางแบบไหนจึงจะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ หรือถ้าเกิดจากปัญหาของการหลั่งเร็วก็ควรแก้ไขปัญหานี้ฝึกกลั้นการหลั่งอย่างสม่ำเสมอเข้าพบแพทย์เพื่อรักษาอาการดังกล่าวสามารถยืดการหลั่งและการแข็งตัวให้ยืดนานได้จาก 1 วินาที ได้นานถึง 10-20 นาที ให้ฝึกอย่างตั้งใจ มุ่งมั่นจะได้ผลสำเร็จมากกว่า 70% ขอให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย.
...............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%