อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

ทำความรู้จัก NEW GEN แพทริค&ฟิล์ม

ทำความรู้จัก NEW GEN วงการบันเทิง “แพทริค ณัฐวรรธ์” และ “ฟิล์ม รชานันท์” จากผู้ชนะการประกวดสู่ดาวดวงใหม่วงการบันเทิง อาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น.


วงการบันเทิงยังคงมีดาวดวงใหม่ก่อเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดกับโครงการ GO ON GIRL&GUY Star Search by Clean & Clear ที่ได้ 2 ดาวดวงใหม่อย่าง “แพทริค ณัฐวรรธ์” และ “ฟิล์ม รชานันท์” มาประดับวงการบันเทิง และเตรียมร่วมงานกับทาง GMM TV อีกด้วย "เดลินิวส์ออนไลน์" ขอไม่พลาด ไปทำความรู้จัก 2 ดาวรุ่งกัน

ฟิล์ม "ตอนนี้ศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขามิเดียอาร์ตค่ะ ขึ้นปี 2 ก็คิดอยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง มีโอกาสเข้ามาในตอนนี้พอดี ของฟิล์มเรียนมีเดียอาร์ต ออกแนวทำสื่อ เบื้องหลัง ไม่ได้เป็นพวกการแสดง ทำเบื้องหลังถ่ายทำ เรียนโฆษณาค่ะ ตอนอยู่โรงเรียนฟิล์มชอบทำกิจกรรม เป็นเด็กทำกิจกรรม รู้สึกสนุก ไม่น่าเบื่อ รู้สึกท้าทายตลอดเวลา ได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปด้วย"

แพทริค "ผมศึกษาอยู่โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย ม.สาม สายวิทย์ คณิต Gifted ครับ ม. 4 ก็ตามแผนว่าอาจจะมาเรียนที่กรุงเทพฯ ถ้าสมุมติมีงานจะได้สะดวกกับการทำงานมากกว่า จริงๆ ผมเป็นคนที่ร้อยเอ็ด ตอนนั้นผมสอบทั้งสายภาษาและวิทย์คณิต คืองงมากตอนประถมเรียนภาษามา และเรียนวิทย์คณิตต่อ แต่ม.ปลายจะกลับมาเรียนภาษาต่อ เราน่าจะชอบภาษามากกว่าวิทย์คณิต"

ความฝันในอนาคต

ฟิล์ม "ก็อยากทำงานในวงการบันเทิง แบบทำเบื้องหลังประมาณนี้ค่ะ โครงการนี้คิดว่าเป็นโอกาสที่ได้เข้าสู่วงการบันเทิง ตอนเด็กๆ เป็นความฝันที่เราอยากเป็นดารานักแสดง แต่เราไม่รู้ต้องทำยังไง แล้วมีโครงการประกวดขึ้นมา ก็ก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ค่ะ"

แพท "ผมอยากเป็นกัปตัน แต่ชอบการแสดงเหมือนกัน เพราะคิดว่าการแสดงดูน่าสนุก ไม่น่าเบื่อ ไม่ต้องอยู่ออฟฟิศ ด้วยความที่ชอบการแสดง ก็คิดว่าเป็นโอกาสที่ดีของ  คลีนแอนด์เคลียร์ และ จีเอ็มเอ็มทีวี จัดงานขึ้นก็ลองดูซะหน่อย ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่รู้ว่าเราได้หรือไม่ได้ ก็อยากลอง"


งานอดิเรก

ฟิล์ม "พวกฟังเพลง วาดรูป แนวเพลงก็แบบอินดี้ๆ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ก็ฟังค่ะ (หัวเราะ) ตอนโชว์ความสามารถในเวที ของฟิล์ม เป็นเต้น อยู่โรงเรียนก็ชอบกิจกรรม มีเต้นมีรำบ้าง แกรมมี่มีเพลงสนุกๆ ก็หยิบมาใช้ด้วย ไม่เคยเรียนเต้นมาก่อน ใช้งูๆ ปลาๆ ไปค่ะ"
 
แพท "ผมชอบร้องเพลง ชอบเต้นครับ เล่นเปียโนได้ครับ ผมก็เล่นเปียโน และร้องเพลง เพลงที่เราแต่งเอง  ผมถนัดเพลงอังกฤษมากกว่า เราก็เลยเอาเพลงที่แต่งเองไปร้อง ไม่เคยเรียนแต่ง แต่แต่งมั่วๆ ของผม มั่วจริงครับ ก็โอเคนะครับ"
 
ถ้าพูดถึง GMMTV รุ่นพี่ที่ชอบ
 
ฟิล์ม "ฟิล์มชอบพี่ชอบ เจน รมิดา พี่เค้าเก่งจริงๆ ชอบที่พี่เค้าเก่ง แสดงได้หลายอารมณ์ ได้หลายบทบาท มีเสน่ห์แบบการแสดงเป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ไม่ว่าใครก็ทำได้"
 
แพท "ผมชอบพี่นนน พี่กัน อรรถพันธ์ พี่คริส พีรวัส พี่ออฟ จุมพล ด้วยครับ การแสดงเค้าดูแบบเราเชื่อว่าเค้าเป็นคนนั้นจริงๆ ซึ่งยากที่ให้คนเชื่อว่าเราเป็นตัวละครนั้นๆ จริงๆ" 
 
วางแผนอะไรต่อจากนี้
 
ฟิล์ม "ต้องดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เราเป็นคนธรรมดาทั่วไป ไม่ได้สนใจเรื่องความสวยความงาม ก็ต้องดูแลตัวเองเพิ่มเติม รักษาหุ่น ดูแลผิว และคิดว่าเรียนการแสดงเพิ่ม

แพท "ต้องดูการแบ่งเวลาด้วยครับ ถ้าสมมุติว่า เราอยู่ร้อยเอ็ด ถ้ามีงานต้องบินมา ตามงานให้ทัน อ่านหนังสือก็ต้องอ่านให้ทันครับ ขอกำลังใจจากทุกคนนะครับ อย่าลืมเชียร์ ติดตามซีรีส์ต่างๆ ผลงานของพี่ฟิล์มและผม และในเดือนหน้าจะร่วมรายการ ชวนเล่น ชาเลนจ์ อยากให้ทุกคนไปดูกันนะครับ"
 
ฟิล์ม "ปลายปีก็จะมีซีรีส์ Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก ด้วย ฝากติดตามด้วยนะคะ"

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสดใสของทั้งคู่ ก็ไปติดตามอินสตาแกรมกันได้ น้องแพทริค @patrick_pppat และน้องฟิล์ม @flimracha จ้า

.................................................
คอลัมน์ Talk Online
โดย อานนท์ นันตสุคนธ์ คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 757