อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

โฉมใหม่กันแดดเนื้อเจลใส กู้ผิวคล้ำแดดทาทับเมคอัพได้

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “วาลานี่ ซันเจล เอสพีเอฟ30” (Valani Sun Gel) กันแดดเนื้อเจลใสผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นอวดผิวออร่า เติมได้ระหว่างวันและทาทับเมคอัพได้ทันที อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 15.27 น.


สาวกลักชัวรี่สไตล์ต้องเลิฟ เพราะคำว่าของมันต้องมี เตรียมตัวบอกลาปัญหาผิวหน้าจากแสงแดดเมืองไทยที่ร้อนแรงและมลภาวะต่าง ๆ ไปได้เลย โดยจะต้องไม่พลาดกับครีมกันแดดเนื้อเจล วาลานี่ ซันเจล (Valani Sun Gel) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ วาลานี่ บาย ดร.สมศักดิ์ (Valani By Dr.Somsak) ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้ตลอดวัน แถมยังจะช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวออร่า เพราะเป็นเจลกันแดดที่สามารถเติมได้ระหว่างวันและทาทับเมคอัพได้อีกด้วย

ล่าสุดได้คว้าตัวไฮโซสาว “จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร” ทายาทคฤหาสน์เวอร์ซาเช่ (Versace) มาเป็นพรีเซนเตอร์ ตามคอนเซ็ปต์สวยหรูดูแพง ซึ่งเป็นสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองอย่างไม่ตกเทรนด์ โดยสาวจินนี่ ได้เปิดเผยว่า เป็นคนผิวแพ้ง่าย ต้องทาครีมบำรุงอยู่บ่อย ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์เลือกใช้ก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ต้องซึมเข้าผิวเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนตัวเลือกแบบเจลเนื้อใสที่มีสารป้องกันแสงแดด และทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ ทำให้ผิวสดใสไม่หมองคล้ำ ขอขอบคุณแบรนด์ วาลานี่ ที่ให้โอกาสเข้ามาร่วมงาน จินนี่มองว่าบุคลิกภาพที่ดีควรมาคู่กับสุขภาพผิวที่ดี ดังนั้นจินนี่ขอเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่เชิญชวนให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่าง วาลานี่ ซันเจล เอสพีเอฟ 30 รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง


 
คุณธรรมดา คุณจักร CEO แบรนด์ VALANI By Dr. Somsak และรองประธานกรรมการบริหารบริษัท สยามคุณจักร จำกัด กล่าวว่า เมื่อพูดถึงครีมกันแดด หลายท่านก็อาจจะนึกถึงเนื้อครีมแน่น ๆ ที่ทาแล้วเหงื่อออกเมื่อไหร่ก็โป๊ะแตกเมื่อนั้น ทั้งเหนียวเหนอะหนะ และเห็นเป็นคาบตามร่องน้ำหมาก แต่ถ้าจะไม่บำรุงหรือทาครีมอะไรเลย ก็เหมือนปล่อยให้รังสียูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวหน้าของเราโดยตรง

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยนวัตกรรมของกันแดดเนื้อเจลใสผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 ในผลิตภัณฑ์ วาลานี่ ซันเจล ที่สามารถดูดซับรังสี UVA, UVB และรังสีอื่น ๆ เรียกว่าปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อมได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งเจลที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ละมุนผิว เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว ดูแลปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่าย ซึ่งทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายสามารถเผยผิวเนียนเรียบและสม่ำเสมอได้นานตลอดวัน ที่สำคัญยังเป็นเจลกันแดดที่ทาทับเมคอัพได้ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สวยครบในชิ้นเดียวเอาอยู่แน่นอน

อย่างที่เราทราบว่าแสงแดดมีรังสียูวี ตัวการหลักทำให้ผิวคล้ำดำเสีย แต่รังสียูวีไม่ได้เข้าไปทำลายเพียงแค่ผิว รังสียูวียังจะไปทำลายคอลลาเจนทำให้เกิดริ้วรอยและเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวอีกด้วย ฉะนั้นสารสกัดที่สำคัญที่อยู่ใน วาลานี่ ซันเจล จึงประกอบไปด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเพื่อดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ1.Elix-IR Canada สารสกัดจากธรรมชาติในพืชชื่อว่า Knotgrass ของประเทศแคนนาดา เพราะในชีวิตจริงเราหลีกเลี่ยงรังสีอินฟาเรดไม่ได้และไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า แต่เราจะรับรู้ถึงความร้อนได้ สารสกัดที่ได้นี้จึงเป็นสารที่ออกฤทธิ์ป้องกันรังสีอินฟาเรด ลดความร้อนที่ผ่านผิวหนัง ชะลอความแก่ของผิวก่อนวัย ส่งผลให้ผิวดูเต่งตึง สร้างความแข็งแรงให้กับผิว และความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนน่าสัมผัส

2.Theobroma Cacao Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดโกโก้สีขาวคุณภาพสูงจากเทือกเขาสูง Alto Piura นำมาผ่านกระบวนการสกัดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงได้สารสกัดที่อุดมไปด้วยเปปไทด์ แซคคาไรด์ และโพลีฟีนอล ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของแสงสีฟ้าจากหน้าจอสมาร์โฟนและคอมพิวเตอร์ เป็นต้น จึงช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมผิว เพิ่มการยืดหยุ่นของผิว และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้

3.Biosaccharide Gum-4 โพลี่แซคคาไรด์ เป็นเทคโนโลยีที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว จากภาวะรุนแรงต่าง ๆ เช่น ฝุ่น PM2.5 สารพิษ รวมทั้งแสงแดด

4.Bisabolol สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงทั้งผิวชั้นนอกที่ป้องกันการระเหยของน้ำ ทำให้เซลล์ผิวยึดเกาะกันแน่นขึ้น และซึมเข้าสู่ผิวลำเลียงสารที่อยู่ในเครื่องสำอางลงสู่ผิวชั้นใน ผิวหน้าจึงชุ่มชื่นแม้เผชิญมลภาวะหรือแสงแดด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Anti-inflammatory ลดระคายเคือง การอักเสบของผิว และลดปัญหาสิวอักเสบ รวมถึงผื่นแดง ผื่นคันบนผิว ช่วยปรับสภาพผิวเพิ่มความขาวเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น

5.Octyl Methoxycinnamate & Octocrylene เป็นสารที่ดูดซับรังสี UVB จึงช่วยปกป้องแสงแดดได้เป็นอย่างดี และยังเป็นสารที่ละลายในน้ำมัน

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และป้องกันผิวจากแสงแดดเมืองไทย ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อออนไลน์ LINE@ ได้ที่ @valani_bydrsomsakและเว็บไซต์ https://www.valanico.com/ หรือติดตามข่าวสารดี ๆ เพียงกดติดตาม IG ได้ที่ @Valani_bydrsomsak


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24