อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

รู้อะเปล่า? 6 คำถามชิคๆชวนใกล้ชิด 'เจเจ-กฤษณภูมิ'

สัปดาห์นี้ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มตี๋หน้าหล่อ "เจเจ-กฤษณภูมิ" ห้ามพลาด เพราะ yimyim จะพาไปล้วงคำตอบสุดจี๊ดจาก 6 คำถามที่จะทำให้ทุกคนใกล้ชิดหนุ่มเจเจมากขึ้น พฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น.


กราบสวัสดีมิตรรักแฟนของ yimyim ทุกคน สัปดาห์นี้อยากจะบอกว่าลำบากใจมากจริง ๆ กลัวคยูฮยอนโอปป้าและยงฮวาโอปป้าจะเข้าใจผิดจัง ^,.^ หลังหนุ่มหล่อหน้าตี๋ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ตอบรับนัดเชิญของ yimyim ที่จะไปสแกนความลับผ่าน 6 คำถามสุดชิคมาฝากแฟน ๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” กัน แต่ไม่เป็นไรเพื่อแฟน ๆ แล้วเราทำได้ ว่าแล้วอย่าช้าไปคุยกับหนุ่มเจเจกัน

สิ่งที่อยากให้คนรู้มากที่สุดคืออะไร?
“ห้องผมรกมาก (ยิ้ม) พอดีว่าช่วงนี้ผมออกไปทำงานตลอดและไปกองถ่ายบ่อย ๆ เลยไม่มีเวลาเก็บของในห้องเลย ซึ่งหลังเสร็จงานกลับถึงห้อง มันก็ดึกแล้วก็เลยไม่ได้เก็บสักที”

สิ่งที่ชอบแล้วคนไม่ค่อยรู้คืออะไร?
“ทุกคนอาจจะไม่ค่อยรู้ว่า ผมชอบเพลงแร็พมาก (ยิ้ม) ซึ่งเมื่อผมคิดจะมาทางสายศิลปินมากขึ้น เราก็ต้องศึกษาให้มากขึ้นด้วย ผมเลยพยายามฟังเพลงของพี่ ๆ หลาย ๆ คนในวงการเพลง เช่น พี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ พี่โต้ง ทูพี ยังโอม หรือคนอื่น ๆ ในวงการที่เขาอยู่กันมานานแล้ว จริง ๆ เหมือนผมเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในวงการเพลงเลย ผมจึงพยายามศึกษาหรือเรียนรู้จากพี่ ๆ เขาให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้นำเทคนิคหรือเคล็ดลับของพี่เขามาพัฒนาตัวเอง ให้กลายเป็นคนในวงการเพลงที่มีคุณภาพ”ความลับที่ยังไม่มีใครรู้เลยคืออะไร?
“ผมเดินสะดุดขาตัวเองบ่อยมาก (ยิ้ม) อย่างเวลาเรามาเจอแฟน ๆ ผมก็พยายามเดินดี ๆ ไม่ให้สะดุดหรือโก๊ะ ๆ แต่ถ้าเป็นช่วงเวลาที่เราใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ ด้วยความที่ผมเป็นคนเดินเร็ว เดินรีบ ซึ่งบางทีเราเดิน ๆ อยู่แล้วก็สะดุดขาตัวเองบ่อย ๆ ก็เลยตลกมาก ๆ ถ้าใครได้เห็นผมสะดุดจะต้องขำแน่นอน”คำถามแปลกที่สุดที่เคยได้ยินคืออะไร?
“คำถามนั้นก็คือ “วันนี้ใส่กางเกงในสีอะไร” (ยิ้ม) ผมได้ตอนมางานอีเว้นท์นี่แหละ แต่ผมจำไม่ได้ว่าใครถาม ผมค่อนข้างช็อกกับคำถามนี้ แต่ผมก็เราควรจะตอบเขาดีไหม (ยิ้ม) หรือว่าเราควรเงียบและเฉย ๆ ไปดี สุดท้ายคำถามนี้ผมก็ไม่ได้ตอบนะ มันขำมาก ๆ เลย”

ถ้าจะให้เปรียบแฟนคลับของตัวเองเหมือนอะไร?
“ผมก็ยังยืนยันคำเดิมที่เคยให้สัมภาษณ์ไป แฟนคลับสำหรับผมเหมือนความรัก (ยิ้ม) ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ว่าทำไมคนที่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ทำไมถึงรักเราได้มากขนาดนี้ ผมรู้สึกว่ายิ่งเราทำงานไปเรื่อย ๆ แล้วเราเจอ แฟนคลับที่หลากหลายที่มารักมาชอบเรา มันเหมือนเป็นแบตเตอรี่ที่คอยเติมความรักให้เรา เรารู้สึกว่าบางทีมันเป็นกำลังใจที่ดีมากสำหรับเราเลย อย่างบางทีผมเจอข่าวไม่ดีหรืออะไรไม่ดีเขาก็จะอยู่เคียงข้างผมเสมอ ไม่ว่าผมจะเจอข่าวดีหรือไม่ดี ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ และอยู่ด้วยกันตลอดไปนะครับ”สิ่งที่อยากทำแต่ยังไม่ได้เริ่มทำคืออะไร?
“ไม่มีครับ ผมเริ่มทำไปหมดแล้ว ซึ่งถ้าผมมีผลงานอะไรออกมาก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานของผมด้วยเพราะผมตั้งใจกับมันจริง ๆ ในทุก ๆ งานที่รับเลย อยากให้มันถูกใจ โดนใจและแฟน ๆ ทุกคนชอบ ซึ่งผลงานตอนนี้ของผมที่จะมีออกมาก็คืองานทางช่องวัน ซึ่งจะออนแอร์ช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และก็มีไดอารี่ ตุ๊ดซี่เดอะมูฟวี่ จะเข้าโรงภาพยนตร์ประมาณเดือนธันวาคมเช่นกัน และเดี๋ยวผมจะมีงานเพลงด้วย ก็น่าจะได้ฟังกันในระยะเวลาอีกไม่นานมาก”จริง ๆ หนุ่มเจเจจัดเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอบคำถามได้ชัดเจนมาก ๆ แต่จะว่าไป...คำถามที่หนุ่มเจเจบอกว่าแปลกที่สุด ก็เป็นคำถามที่ yimyim อยากถามมากๆ เลยนะเนี่ย เอิ๊ก ๆ  ^^
.........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุป'ตาร์
โดย "yimyim"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 126