อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

แพทตี้นำทีมนักแสดง-ผู้กำกับ เล่าเรื่องกาลครั้งหนึ่งรักของเรา

แพทตี้ นำทีมผู้กำกับและนักแสดงเรื่อง Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา มาพูดคุยกันแบบสนุกๆ  พุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.30 น.


แพทตี้ อังศุมาลิน พร้อมด้วย วิคเตอร์ และ จ๋อมแจ๋ม  เสริมทีมด้วยผู้กำกับ มาเล่าเรื่องราวซีรีส์ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ที่สร้างมาจากนวนิยายจีน 

หนุ่มหน้าใสอย่าง วิน หรือ ชวิน “ธิติ มหาโยธารักษ์” ได้หยุดยืนดูต้นไม้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะต้นไม้ต้นนั้นมีตัวหนังสือสลักไว้ว่า “เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป วิน ฟาง เชี่ยว ขิง แย้” เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คนนั้นได้เป็นเพื่อนรักกัน แม้ว่า วิน และ ฟาง “อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” จะตกลงเป็นแฟนกัน แต่ในขณะนั้น เชี่ยว “ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ก็แอบมีใจให้กับฟางเหมือนกัน แต่เขาก็ไม่เคยที่จะแสดงความรู้สึกนั้นออกไปให้ใครรู้ พอๆกับ แย้ “ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิสย์” ที่แอบชอบ ขิง “สุพิชชา สุบรรณพงษ์” เด็กสาวคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาเรียนวันแรก พวกเขาทั้ง 5 คนผ่านอะไรมาหลายอย่างที่จะทดสอบความเป็นเพื่อนรักกันจนถึงวันสุดท้ายของการใช้ชีวิตในมัธยม เชี่ยว ได้ย้ายไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และพวกเขาได้สัญญากันว่าจะมานั่งดูกีฬาโอลิมปิค 2008 ด้วยกัน

[LIVE] แพตตี้ อังศุมาลิน, วิคเตอร์, จ๋อมแจ๋ม พร้อมด้วยผู้กำกับซีรีส์ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา มาพูดคุยกันแบบสนุกๆ #เดลินิวส์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2019


 

ติดตามซีรีส์ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ได้ทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 ซีรีส์เรื่อง Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 571