อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

ฟื้นฟูความแข็งแรง ด้วยเครื่องขยายกล้ามเนื้อ หรือยาฉีด

เครื่องขยายกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อที่หดเหี่ยวยืดตัวยาวกว่า ให้เส้นเลือดในกล้ามเนื้ออวัยวะเพศที่รัดตัวยืดยาวขยายตัวเปิดช่องให้น้ำเลือดไหลได้สะดวก เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.15 น.


รายงานการฟื้นฟูความแข็งแรงของอวัยวะเพศชาย โดยวิธีใช้เครื่องขยายกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อที่หดเหี่ยว ยืดตัวยาวกว่าช่วงที่หดเหี่ยว ให้เส้นเลือดในกล้ามเนื้ออวัยวะเพศที่รัดตัวยืดยาวขยายตัวเปิดช่องให้น้ำเลือดไหลได้สะดวก ทำให้มีจำนวนเลือดใหม่ผ่านมากขึ้น

การกักเก็บเลือดของวาล์วก็กักเลือดได้มากขึ้นจากเดิม 3 ถึง 5 เท่าตัว ส่งผลให้เกิดการแข็งตัวในช่วงเช้า และทำให้การแข็งตัวในขณะมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้น โดยเลื่อนขั้นการแข็งตัวจากเกรด 1, 2, 3 ไปเป็นขั้น 4, 5 และ 6

การฟื้นฟูได้ใช้คนไข้จำนวน 100 คน จาก 2 สถาบันใช้เวลา 2 ปี โดยใช้ 3 วิธีคือวิธีแรกใช้เครื่องขยายกล้ามเนื้อ วิธีที่สอง ใช้ยาฉีดเข้ากล้ามเนื้อเพศ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ วิธีที่สาม ใช้ยาขยายกล้ามเนื้อเพศแบบต่อเนื่อง ไม่ใช่กินยาเฉพาะกิจก่อนร่วมเพศ ที่ร่วมเพศทีก็กินยาทีที่เรียกว่ายาเฉพาะกิจ (on demand) ผลของการได้รับการฟื้นฟูซึ่งผลการฟื้นฟูวิธีแรกจากการใช้เครื่องขยายกล้ามเนื้อ จำนวนคนไข้ 73 คน ใช้เครื่องขยายกล้ามเนื้อ 5 ครั้งต่ออาทิตย์ พบว่ามีการใช้ต่อเนื่องอย่างได้ผลและอดทนในกลุ่มชายอายุเกิน 50 ปีขึ้นไป ซึ่งผลการใช้เครื่องขยายกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องช่วยให้คนไข้อีดีกลายเป็นชายผู้ทรงพลังทางเพศ ชายวัย 50 ถึง 60 ปี ลดอัตราการใช้มากกว่าชายวัย 60 ปี ถึง 80 ปี

น่าสังเกตว่าเป็นเพราะความอดทนน้อยกว่าชายอายุ 60-80 ปีที่อดทนกว่า และความใจร้อนของชายวัย 50-60 ปี ซึ่งจะมีมากกว่าชายวัย 60-80 ปี มักจะกลัวการใช้ยาเฉพาะกิจว่าจะมีอันตรายแก่สุขภาพหรือไม่ ซึ่งพบได้ในกลุ่มเล็ก ๆ ที่ไม่ชอบใช้ยา การใช้เครื่องขยายกล้ามเนื้อช่วยชายกลุ่มที่ไม่ชอบกินยาได้ดีที่สุด ชายอีดีกลุ่มที่ใช้ยาฉีดเข้ากล้ามเนื้อเพศ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์พบว่าผลที่ได้แบ่งได้เป็น 2 กลุ่ม ที่หนุ่มกว่าคืออายุ 50-60 ปีจะชอบยาฉีดต่อเนื่องมากกว่าชายสูงอายุ 60-80 ปี ซึ่งจะได้ผลทุกครั้งโดยไม่ต้องกลัวเรื่องอาหารว่าจะอิ่มไปหรืออาหารยังย่อยไม่หมด

ยาฉีดจึงเหมาะกับชายบู๊ ใจร้อน และชายใจร้อนที่ไม่ชอบให้ฝ่ายหญิงเห็นอุปกรณ์ต่าง ๆ คงกลัวจะเสียหน้า แต่ความเป็นจริงชายที่มีอีดีถ้าใช้อุปกรณ์แล้วมีการแข็งตัวก็จะแค่เสียหน้าแค่ 1% เพราะฝ่ายหญิงเห็นอุปกรณ์ช่วยแต่ชายอีดีไม่ได้ใช้อุปกรณ์แล้วอ่อนตัว ไม่สามารถผ่าน step 3 ได้คือไม่สามารถแข็งตัวพอจะร่วมเพศก็จะเสียหน้าถึง 90% ก็พิจารณาเลือกเอาเสียหน้า 1% หรือ 90%

ที่สำคัญคือการใช้ยาตามเพื่อนแนะนำจะให้ผลเสียมากหากไม่ใช่ยาที่ตรวจและรักษาโดยแพทย์!.
................
ดร.อุ๋มอิ๋ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46