อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย-แชมป์ "ชุมทางอินดี้"

บอส’นก-บริพันธ์’นำทีมเดินสาย ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย-แชมป์”ชุมทางอินดี้” เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.20 น.


ขับเคี่ยวกันมา 4 เดือนเต็ม กับศึกแห่งเสียงเพลง ในโปรเจ็กต์ “ชุมทางอินดี้” เพื่อเฟ้นหานักร้องลูกทุ่งน้องใหม่อัดแน่นด้วยคุณภาพมาประดับวงการ โดยรายการ “ชุมทางดาวทอง” ร่วมกับพันธมิตรลูกทุ่งอินดี้ 10 ค่ายเพลงทั่วประเทศ ที่มีเพลงฮิตยอดวิวในยูทูบถล่มทลายกว่า 8 พันล้านวิว เปิดออดิชั่นค้นหาศิลปินลูกทุ่งอินดี้ ไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 จนได้ว่าที่ดาวดวงเด่น มาทั้งหมด 42 ดวง และมาแข่งขันกันต่อในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ตั้งแต่เมื่อต้นเดือน เมษายน ที่ผ่านมา

ซึ่งดาวแต่ละดวงต่างงัดฝีไม้ลายมือมาประชันชนิดไม่มีใครยอมใครระหว่างแข่งขันกันในรายการ โดยมีผู้บริหาร 10 ค่ายเพลงพันธมิตรเป็นผู้ให้คะแนนการตัดสิน แถมงานนี้ผู้เข้าแข่งขันหลายราย ได้เป็นศิลปินแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อบิ๊กบอสค่ายเพลงถูกใจ ร้องเพลงให้ฟังเพียงแค่ 2 นาที ก็ใช้สิทธิ “อินดี้ฟ้าผ่า” คว้าตัวไปเป็นศิลปินในค่ายกันซะแล้ว

ตอนนี้ “ชุมทางอินดี้” เข้าสู่โค้งสุดท้าย ใกล้จะปิดโปรเจ็กต์ บิ๊กบอส “นก”บริพันธ์ ชัยภูมิ แห่ง บ.เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ จำกัด ผู้ผลิตรายการ “ชุมทางดาวทอง” เลยชวนมาลุ้นแบบห้ามกระพริบตา ว่าหนุ่มหรือสาวคนไหนจะได้เป็นดาวดวงใหม่ประดับฟากฟ้าวงการลูกทุ่ง

ติดตามโปรเจ็กต์ “ชุมทางอินดี้” ได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 12.45-13.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD ชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv/chumtangindy, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/ชุมทางดาวทองคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 570