อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

ถ้าคุณรักชอบเลขอะไร จิตใจเราก็จะเป็นเช่นนั้น

สัปดาห์นี้จะพาไปส่องตัวเลขตั้งแต่ 0-9 เพราะทุกตัวเลขที่คุณชื่นชอบ สามารถบอกลักษณะนิสัยและใช้อ่านใจได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก-ชีวิคู่ครอง อังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น.


ตัวเลขตั้งแต่เลข 1 ถึงเลข 0 สามารถบอกถึงเรื่องราวในตัวคุณได้ เช่น คุณมีอุปนิสัยอย่างไร ความรักเป็นอย่างไร และหากรอบ ๆ ตัวคุณมีตัวเลขใดวนเวียนอยู่ไม่ห่างหายไปไหน คุณก็มักจะมีเรื่องราวอย่างนี้อย่างนั้นเกิดขึ้นในชีวิตของคุณอยู่เป็นประจำ เหมือนหนีเรื่องราวเดิม ๆ ออกไปไม่พ้น ฉะนั้นเรามาค้นหาความจริงจากเรื่องราวในบทความนี้กันดีกว่า

ผู้ที่ชอบเลข 1 หรือผู้ที่มีตัวเลข 1 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณเป็นคนที่มากด้วยประสบการณ์ มีความรอบรู้ในการให้คำปรึกษาแก่ใครต่อใครได้เป็นอย่างดี ชีวิตในช่วงต้นมักล้มลุกคลุกคลาน แต่ก็กลับมาดีได้ในเวลาต่อมา ในด้านความรัก มักต้องแต่งงาน 2 ครั้ง มีการเลิกรากับคนรักคนแรกที่เดินร่วมทางและสร้างกันมา สุดท้ายมักได้คู่ครองที่ต่างวัยผู้ที่ชอบเลข 2 หรือผู้ที่มีตัวเลข 2 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณเป็นคนมีความอ่อนไหว มีสัมผัสพิเศษ มีผู้อุปถัมภ์ดี ชอบศึกษาวิชาโบราณ หรือศาสตร์เร้นลับ หากได้เริ่มต้นทำอะไรแล้ว ไม่ชอบกลับมามือเปล่า ในด้านความรัก มักไม่ค่อยสมบูรณ์ คนมีคู่แล้ว มักชอบเข้ามาข้องแวะ

ผู้ที่ชอบเลข 3 หรือผู้ที่มีตัวเลข 3 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณเป็นคนที่พร้อมจะสร้างฐานะแบบค่อยเป็นค่อยไป ชีวิตมีความเจริญไปตามลำดับ จะต้องมีความเหนื่อยยากอยู่บ้าง อาจจะไม่เร็วนัก แต่รับรองได้เลยว่า คุณจะถึงจุดหมายที่คุณวางไว้อย่างแน่นอน ในด้านความรัก เมื่อได้ใช้ชีวิตคู่แล้ว ก็มักจะแบกรับภาระอะไรทุกอย่างไว้กับตนเองคนเดียว

ผู้ที่ชอบเลข 4 หรือผู้ที่มีตัวเลข 4 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณจะชอบทางเดินที่เป็นเจ้าของกิจการ ถึงแม้จะเป็นพนักงานประจำ เป็นลูกจ้าง แต่ในที่สุดคุณเองก็คิดเลือกแนวทางที่จะเป็นตัวของตัวเอง หรือชอบงานด้านการต่างประเทศ ชอบเดินทาง ไม่ชอบอยู่นิ่ง ในด้านความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ ไปไหนมาไหนก็มักมีผู้คนให้ความสนใจผู้ที่ชอบเลข 5 หรือผู้ที่มีตัวเลข 5 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณมักจะดูมีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคนในรุ่นเดียวกัน แต่ก็มักจะมีความจู้จี้จุกจิกติดตัวอยู่เสมอ ในด้านความรัก มักแต่งงานช้า หรือผู้หลักผู้ใหญ่ชอบเข้ามาจัดการในเรื่องความรักของเรา

ผู้ที่ชอบเลข 6 หรือผู้ที่มีตัวเลข 6 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณมักชอบทำงานเป็นทีม หรือมีการส่งงานให้กับพวกพ้อง ชอบงานที่มีการตกลงในข้อสัญญาผูกพันแน่นอน เก่งในเรื่องการทำงาน ในด้านความรัก มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ เพราะเป็นคนคิดมาก ใจน้อย มองคนรักในแง่ลบก่อนเสมอ

ผู้ที่ชอบเลข 7 หรือผู้ที่มีตัวเลข 7 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณเป็นคนมีเหตุผลมาก รู้ผิดชอบชั่วดี แต่ก็รู้จักการปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน หรือในการแก้ปัญหา ชอบทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง หรืองานที่มีความท้าทาย ในด้านความรัก มักไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก อยู่กับคนรักได้แป๊ป ๆ หากอยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็มักจะรู้สึกเบื่อหน่าย หากต้องการให้ชีวิตรักยืดยาว ก็ควรอยู่ห่าง ๆ กันบ้างผู้ที่ชอบเลข 8 หรือผู้ที่มีตัวเลข 8 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณเป็นคนเก่งในเรื่องงาน โดยเฉพาะกับการบริหารพื้นที่ การจัดการกับคนหมู่มาก มีความคล่องตัวดี มีความแม่นยำในการคาดคะเน งานหนักงานเบาสู้ไม่ถอย ใครคิดร้ายมา จะโต้ตอบกลับทันที ในด้านความรัก มักจะเป็นคนขี้สงสัยในตัวคนรัก เกิดความหึงหวงได้ง่าย ชอบคาดคั้นหาความจริงกับคนรัก ความรักจึงมักเปราะบาง

ผู้ที่ชอบเลข 9 หรือผู้ที่มีตัวเลข 9 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณมักจะเป็นคนไปไหนไม่ได้นาน มีความเป็นห่วงบ้าน เป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยชี้แนะช่วยเหลือคนโดยไม่คิดค่าตอบแทนใด ๆ ในด้านความรัก มักแต่งงานช้า บางรายมีความเข็ดกลัวในเรื่องความรัก จะไม่คิดที่จะตัดสินใจลงเอยกับใครง่าย ๆ

ผู้ที่ชอบเลข 0 หรือผู้ที่มีตัวเลข 0 วนเวียนอยู่ในชีวิตไม่ห่าง คุณเป็นคนแก้ไขสถานการณ์เก่ง ปรับตัวไปตามสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว เมื่อคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ก็มักจะได้รับความผิดหวัง แต่หากไม่คาดหวังอะไร ก็มักจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีกลับมาเสมอ ในด้านความรัก เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ เวลาไม่มีความรักก็ดูเงียบเชียบ แต่พอมีความรักก็กลับมีตัวเลือกมากสำหรับกลเม็ดเคล็ดโหรในสัปดาห์นี้ จะขอนำเสนอเคล็ดลับการอ่านดาวคู่สมพล ราหูร่วมจันทร์ (82) ในดวงชะตา เมื่อปรากฏอยู่ในภพเรือนใดแล้ว จะบังเกิดผลออกฤทธิ์ในด้านใดบ้าง 

1.ในภพตนุ มักไม่ชอบเล่นในกติกาที่ตั้งไว้ ชอบหาลู่ทางอื่น ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์

2.ในภพกดุมภะ มักมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง ใช้เงินเกินตัว

3.ในภพสหัชชะ มักมีเพื่อนมีสังคมเป็นคนกลางคืน ห่างพี่ห่างน้อง 

4.ในภพพันธุ มักเกิดมาในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี บางรายมักพบปัญหาเกี่ยวกับกองขยะใกล้บ้าน หรือปัญหาน้ำท่วมขัง

5.ในภพปุตตะ มักมีปัญหากับบุตรบริวาร ลูกเต้าสร้างความทุกข์กังวลให้

6. ในภพอริ มักมีรายได้จากการเก็บกินค่าเช่า ปล่อยกู้นอกระบบ บางรายกลับทางกันกลายเป็นผู้เช่า และเป็นฝ่ายลูกหนี้เสียเอง

7.ในภพปัตนิ คนที่รักไม่ได้อยู่ แต่กลับได้อยู่กับคนที่ตนไม่รัก

8.ในภพมรณะ มักนอนไม่ค่อยหลับใช้ยาต่อเนื่อง หรือเป็นโรคเบาหวาน 

9.ในภพศุภะ มักเป็นคนอยู่ห่างบ้าน ไกลบ้าน ไปขอความช่วยเหลือ พึ่งพิงกับคนที่ไม่ใช่ญาติ

10. ในภพกัมมะ มักเป็นคนมีจิตนาการสูง มีความเพ้อฝัน บางรายเป็นคนฝันในเรื่องซ้ำ ๆ หรือฝันร้าย

11.ในภพลาภะ มักได้คู่ไม่ถาวร หรือบางรายชอบซื้อบริการทางเพศ

12.ในภภพวินาศน์ มักได้คู่ที่เป็นคนไม่สมฐานะกัน หรือมีรสนิยมไม่ตรงกัน

ติดตาม กลเม็ดเคล็ดโหรฯ ได้ในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป นะครับ.
..............................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
ขอบคุณภาพจาก : Pixabay

คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 162