อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 14 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.57 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ตก เวลา 04.30 น.

วันนี้ เวลา 00.00-17.54 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ เวลา 17.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย วันอาทิตย์-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-17.54 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ เวลา 17.55-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ใต้ ทิศอัปมงคล-เหนือ สีประจำวัน-แดง สีสิริมงคล-เขียวสด สีอัปมงคล-ฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-มิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนรักความยุติธรรม มีความเจริญก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง มีเสน่ห์ รักษาคำพูด คารมคมคาย เฉลียวฉลาด ชอบศึกษา ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่นที่อยู่ไปอยู่ที่อื่น อนาคตแจ่มใส สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง เป็นคนรักสวยรักงาม พูดจริงทำจริง จิตใจสูง มีเสน่ห์ มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี มีเหตุผล ละเอียดลออนุ่มนวลน่ารัก มีความรับผิดชอบสูง ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทาง การค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ การเจรจาประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้ศึกษาอบรม การเงินและความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี มีงานสำคัญเข้ามาให้ทำ มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ได้รับของฝากของขวัญ มีการลงทุนและขยายงานใหม่

เกิดวันจันทร์ ควรดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา การเงินควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย ควรรอบคอบในการรับรองบุคคล

เกิดวันอังคาร ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนบ้างจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ การเจรจาประสบความสำเร็จ ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี การมีโทสะจะทำให้มีปัญหาได้ง่ายเกิดวันพุธ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก มีคนเดินทางมาพบ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด คนทางไกลมาหา รายจ่ายสูงขึ้น ระวังเรื่องอาหารการกิน ได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอน จะพูดจาอะไรมักมีคนเข้าใจผิด

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ได้สมบัติที่หายาก คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภที่คนให้
ด้วยความศรัทธา มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ

เกิดวันศุกร์ จะได้รับการยกย่องจากสังคม มีชื่อเสียงเกียรติยศ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย มีลาภผลเล็กน้อย มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น ได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน การเจรจาเป็นผล การเงินส่งผลดี

เกิดวันเสาร์ มีความชื่นชมยินดีกับความสำเร็จของบุตรบริวาร มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลแปลกหน้าต่างถิ่นต่างแดน คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน เดินทางไปสถานที่สำคัญเข้าวัดเข้าวา ถือศีลบำเพ็ญภาวนา มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีเรื่องภายในบ้าน การงานมีลู่ทางแจ่มใส.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15