อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.57 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. จันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.57 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ตก เวลา 05.19 น.

วันนี้ เวลา 00.00-18.18 น. ดาวจันทร์เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 18.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง วันจันทร์-ธงชัยและโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-18.18 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ เวลา 18.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ขาว สีสิริมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-แดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรี มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง จะมีรูปร่างหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ จะได้ของฝากของขวัญ การงานประสบความสำเร็จได้ด้วยดี มีความจำเป็นและจำใจต้องใช้จ่ายเงิน มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังคนจะใส่ความทำให้มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาแปลกใหม่ พี่น้องเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ ควรระวังอารมณ์ให้ดี การผลีผลามจะทำให้เกิดการผิดพลาด มีโชคดีได้หลักทรัพย์ จะได้เครื่องประดับ คนรักปรับความเข้าใจกันได้ คนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะทำให้มีผลงานดีขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้น มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ จะมีการริเริ่มงานใหม่ ๆ รายได้เข้ามามากขึ้น จะได้ลาภเพราะมิตรสหาย สมความปรารถนาเรื่องความรัก อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอน เพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย มีการปะทะคารมเพราะเหตุที่มีเวลาน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี การงานจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น เงินทองที่มีอยู่จะมีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบ คอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ การเงินมีช่องทางแจ่มใส บริวารนำโชคมาให้ จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ

เกิดวันศุกร์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย ปัญหาอุปสรรคที่มีอยู่จะคลี่คลาย ระวังสิ่งของมีค่าที่ตกหล่นสูญหาย ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง อย่ามัวนั่งมองความสำเร็จของเพื่อน ๆ

เกิดวันเสาร์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน คนรักมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีผลประโยชน์ร่วมกัน จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ระวังไฟของร้อนของแหลมคม การเจรจาประสบความสำเร็จ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37