อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เมื่อเสิร์ฟคู่จิ้นเกินพอดี โดนเหมารวมลวงโลก

กรณีศึกษาเตือนใจบรรดาคู่จิ้นเกินงาม เกินพอดี เสิร์ฟโมเมนต์สุดหวานเกินเรื่อง เกินความสนิทสนม สุดท้ายแยกย้ายไปมีผลงานอื่น กลับโดนเหมารวมว่าลวงโลก แฟนคลับช้ำหนักบอยคอตยาว เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น.


วงการบันเทิงไทย มีอะไรให้ใจเต้นกันตลอด ไม่เรื่องคาวของเหล่านางฟ้านางสวรรค์ ก็เรื่องความบ้าดีเดือดของบรรดาแฟนคลับ ที่ส่งผลเสียต่อตัวเหล่าดาราไม่มากก็น้อย!

อย่างวีคนี้ จะว่าเป็นเรื่องใหม่ทั้งหมดก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้เดี๊ยนเคยเมาท์เรื่องราวของคู่จิ้นคู่หนึ่ง ที่มีความคาวก่อนหน้านี้ เพราะใจจริงไม่อยากจะจิ้นกัน แต่ก็ทำเป็นสร้างภาพโพสต์โมเมนต์ชวนจิ้น จนแฟนตัวจริงของกันและกันต้องเบือนหน้านี้ แถมพอสิ้นสุดผลงานก็ออกมาแฉแหลกแบบไม่เผาพริกเผาเกลือกันเลยทีเดียว

เพราะบอกแล้วว่าโมเมนต์ปลอมๆ คนมันดูออก!

มาคราวนี้เกิดขึ้นกับอีกคู่ ที่ช่วงมีผลงานร่วมกันก็เสิร์ฟจิ้นสุดหวานเยิ้ม แต่ในระดับพอดีๆ ไม่เลี่ยนเท่าคู่ก่อนๆ แต่เหมือนว่าบรรดาแฟนคลับบ้านน้อยบ้านใหญ่ จะอินจัดกันเบอร์ใหญ่ ไม่ว่าจะคู่นี้จะพูดถึงอะไรยังไง ก็จับโยงว่าพูดถึงกันและกันไปได้ซะหมด! 

ทีนี้ พอเริ่มจะไม่มีผลงานร่วมกัน ทั้งคู่ก็เริ่มมีระยะห่าง ด้วยการแยกรับงานบ้าง ไม่พูดถึงกันแบบออกสื่อบ้าง แต่สุดท้ายบรรดาแฟนคลับส่วนที่จิ้นกันเกินงาม ก็เหมือนจะอกแตกตาย ต้องไปหาอะไรที่เชื่อมโยงกันจนได้

พอทั้งคู่เริ่มเปิดเผยเรื่องหัวใจ ที่เป็นคนนอกวงการจากไหนไม่รู้ แฟนคลับก็เริ่มไม่พอใจเพราะไม่ได้ตามที่จิ้นกันเอาไว้ ฉะนั้นทุกสิ่งอย่างที่แฟนคลับทำมา บางครั้งออกแนวธุรกิจ! ก็เริ่มจะพังทลายลง

งานนี้ เราเทพบุตรนางฟ้านางสวรรค์ที่จิ้นกันเพราะงาน ก็งานเข้า มีเรื่องให้ลำบากใจ จนอึดอัดไม่รู้จะทำยังไง เพราะก็เข้าใจหัวอกของคนที่ชื่นชอบ แต่เมื่อมันเกินลิมิตคงต้องตักเตือนกัน ถือว่าต้องเสี่ยงพอสมควร เพราะถ้าผลลัพธ์ออกมาไม่ดี กลายเป็นแฟนคลับเหม็นขี้หน้าไปเลย

ฉะนั้น บรรดาคู่จิ้นก็ต้องหาจุดกึ่งกลางให้ได้ ไม่จำเป็นต้องเสิร์ฟจิ้นแรงเกินงาม ปล่อยให้บทบาทตัวละครมันพาไป ขณะที่บรรดาแฟนคลับก็ต้องนึกอยู่ในห้วงหัวใจตลอดเวลา ว่านั่นก็คือผลงานนึงที่เสพกัน จะให้เค้ามาอินรักกันนอกจอ แล้วพอเปิดตัวแฟนก็ทำเป็นหงุดหงิดคงจะไม่ได้ และอย่าตกเป็นเหยื่อการค้าอะไรพวกนี้มากนัก!

ไม่ได้ระบุถึงคู่ไหน แต่เดี๊ยนก็ขอเตือนทุกคู่ ไม่ว่าจะ ชายหญิง ชายชาย หญิงหญิง 

ต่างคนต่างรู้จักความพอดี สุดท้ายวินวิน ความลำบากใจคงไม่เกิดขึ้นกับฝ่ายไหนทั้งสิ้น 

บ๊ายบายจ่ะ
.............................
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "ลานบิน" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 324