อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 2 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.58 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 2 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.58 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 19.38 น.

วันนี้ เวลา 00.00-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เหลือง แสด สีสิริมงคล-แดงส้ม สีอัปมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-กรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี มีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดีมีหลักฐานมั่นคง อนาคตแจ่มใสเกิดวันอาทิตย์ คนรักจะเอาอกเอาใจท่านเป็นพิเศษ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงดีขึ้น ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ดี ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ให้คุณ ได้สิ่งของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก มีการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย มิตรทางไกลจะมาหา จะได้คบหากับคนมีความรู้ความสามารถ มีข่าวทางไกล มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี สมาคมกับคนต่างถิ่น

เกิดวันอังคาร เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา การงานมีเรื่องต้องปรับปรุงแก้ไข มีลาภผลเล็กน้อย ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการปรับปรุงแก้ไข คู่ครองคนรักมักหมางเมิน มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่

เกิดวันพุธ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน จะมีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น การเจรจาประสบความสำเร็จ มีโชคลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง จะได้เข้าศึกษาอบรม

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ มีการเดินทาง มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ ได้ศึกษาหลักธรรม ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ

เกิดวันศุกร์ จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง โชคดีด้านการเงิน กังวลเรื่องญาติพี่น้องและที่อยู่อาศัย จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม คนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง การงานประสบความสำเร็จ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม จะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ การเงินหมุนเวียนดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักปรับความเข้าใจกันในที่สุด.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14