อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

6 เรื่องที่สุดในชีวิตหนุ่มหล่อคิ้วเข้ม "ภณ-ณวัสน์"

ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มหล่อคิ้วเข้ม "ภณ-ณวัสน์" ห้ามกระพริบตาเพราะสัปดาห์นี้ yimyim จะพาไปรู้จักหนุ่มคนนี้ในเรื่อง "ที่สุด" ของเขากันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ จ้า พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น.


กรี๊ดดดอยากจะกรี๊ดให้ดังไปถึงดาวอังคารเพราะ yimyim มีนัดกับหนุ่มหล่อคิ้วเข้ม สูงโปร่ง ปากอมชมพู ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ พระเอกหนุ่มที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากละคร “ตราบาปสีชมพู” งานนี้เราจึงไม่รอช้ารีบเลื่อนคิวจิบน้ำชาบนดาดฟ้าหรูกับคิมฮยอนจุงมาหาหนุ่มภณทันที :p ที่งาน “CATRICE X REAL TECHNIQUES” บอกเลยสัปดาห์นี้หนุ่มภณเขาเสนอว่าอยากเล่าเรื่องราว “ที่สุด” ในชีวิตให้แฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์รู้ ซึ่ง yimyim ก็ไม่ขัดตามใจหนุ่มภณทุกอย่างก็เลยนั่งฟังสวย ๆ และเก็บคำสัมภาษณ์เก๋ ๆ ของหนุ่มภณมาฝากด้วยจ้า

เรื่องที่ดีใจที่สุดคือเรื่องอะไร?
            “ผมว่าคือการมีแฟนคลับที่น่ารัก ให้กำลังใจผมตลอดเป็นเรื่องที่น่าดีใจที่สุดเพราะเวลาที่ผมเห็นเขาซัพพอร์ตในตัวผม เราก็รู้สึกดีใจมาก อย่างเวลาผมเหนื่อย ๆ พอเห็นแบบนี้ผมก็มีกำลังใจและหายเหนื่อยไปเลย ซึ่งผมโชคดีมากที่แฟน ๆ ค่อนข้างจะตามผมไปเกือบทุกที่ (ยิ้ม) ก็เลยได้ให้กำลังใจกัน และถ้าให้ผมนิยามความหมายของคำว่า “แฟนคลับ” ในใจผมก็คือกำลังใจของภณครับ สั้น ๆ ง่าย ๆ แต่เข้าใจได้ทันที”

เรื่องที่เสียใจที่สุดคือเรื่องอะไร?
            “น่าจะเป็นเรื่องช่วงที่ผมอยู่ ม.6 ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อเข้ามหาวิทยาลัย ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมเครียดมาก ๆ และเสียใจมากเพราะผมสอบยังไม่ติด ซึ่งเรียกว่าเป็นความเสียใจที่สุดในชีวิตของผมเลย แต่สุดท้ายก็ติดที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ผมอยากเข้าที่นี่เพราะช่วงมัธยมปลายผมชอบเรียนวิชาฟิสิกส์ ก็เลยมีความฝันว่าอยากจะเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ จริง ๆ ตอนที่ได้คณะนี้ความรู้สึกตอนนั้นผมดีใจเลย (ยิ้ม) เพราะอย่างน้อยสิ่งที่เราทุ่มเทไปมันประสบความสำเร็จ”เรื่องที่ตลกที่สุดในชีวิตคือเรื่องอะไร?
            “เป็นเรื่องที่ผมแข่งกีฬาตอนเด็ก ๆ นะคือตอนนั้นผมต้องกระโดดลงน้ำ ซึ่งพอกระโดดไปปรากฎว่ากางเกงหลุด ก็มีคนขำเยอะมาก (ยิ้ม) ซึ่งตอนนั้นผมก็ต้องว่ายให้ถึงฝั่งให้ได้ก็เลยดึงกางเกงขึ้นแล้วว่ายน้ำต่อไป”เรื่องโก๊ะ  ๆ ที่สุดในชีวิตคือเรื่องอะไร?
            “จริง ๆ ผมเป็นคนทำอะไรแล้วลืมวันลืมคืนและทำหน้าเอ๋อ ๆ ไปวัน ๆ (หัวเราะ) คือผมทำงานหนักจนลืมวัน ด้วยความที่เรานอนไม่พอด้วยเลยเบลอ ๆ ซึ่งบุคลิกของภณจริง ๆ เป็นคนกวน ๆ นะ มีเปิ่น ๆ บ้าง แต่ถ้าไม่รู้จักใคร ภณจะค่อนข้างดูเป็นคนเงียบ ๆ หน่อย แต่ถ้ารู้จักก็จะรู้ว่าผมเป็นคนขี้แกล้งและกวน ๆ ซึ่งถ้านิยามตัวตนของผมภณ ผมว่าคงเป็นคำว่าต้องดูให้ลึก (ยิ้ม)”

เรื่องที่อยากให้คนพูดถึงเรามากที่สุดคืออะไร?
            “ตอนนี้น่าจะเป็นเรื่องของการแสดงเพราะผมเรียนจบแล้วและก็ได้มาทำงานเต็มที่เลย ก็เลยอยากพัฒนาตัวเองเรื่อย ๆ ในเรื่องของการแสดงให้ดีขึ้น อยากให้คนพูดถึงเรื่องนี้มาก ๆ”เรื่องที่ภณอยากพูดตอนนี้ที่สุดคือเรื่องอะไร?
            “ขอบคุณครับ ขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาที่ทำให้เป็นภณในวันนี้และที่ภณอยากจะฝากแฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์มาก ๆ เลยก็คือผลงานของภณ ซึ่งตอนนี้ก็มีละครเรื่องฟากฟ้าคีรีดาว กำลังเร่งถ่ายทำอยู่น่าจะได้ดูกันปีหน้า เรื่องนี้ผมรับบทเป็นลูกเจ้าพ่อและมีบู๊ด้วย ก็เลยต้องพยายามเต็มที่ ยังไงก็เป็นกำลังใจและติดตามภณตลอดไปนะครับ”


           
            ว้าเผลอแป๊บเดียวครบ 6 คำถามแล้ว ยังจ้องตาหนุ่มภณไม่หนำใจเลย ^,.^ แต่ไม่เป็นไร เอาไว้หนุ่มภณอยากเล่าอะไรเพิ่มเติมให้แฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์รู้ก็ทักไลน์ yimyim มานะเรารอภณเสมอจ๊ะ หุหุ. 
...........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุป'ตาร์
โดย "yimyim"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 184