อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'นครปฐม ยูไนเต็ด' จัดแข่งฟุตบอลเติมเต็มสานฝันน้องๆ 

สโมสรฟุตบอลนครปฐม ยูไนเต็ด จัดแข่งฟุตบอลโครงการเติมเต็มสานฝันน้องๆ ให้รู้จัก “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.20 น.

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ อดีต รมต.กระทรวงแรงงาน ดร.พาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ พันเอก สุขชาต สะสมทรัพย์ ร่วมกับสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด ได้ร่วมกันเปิดงานการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องครั้งที่ 1 ระหว่าง The King Tiger Academy และ Roman Academy ณ สนาม The King Tiger (หลังบิ๊กซี นครปฐม) บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรภาพ และความสามัคคี ทั้งนี้การแข่งขันจบสิ้นไปตามกรอบเวลาของการดำเนินการจัดการแข่งขัน 

นายเผดิมชัย กล่าวว่า ผลที่ได้จากการแข่งขันครั้งนี้คือ นักกีฬาต้องปฏิบัติตามกติกา มารยาท ทางสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด มุ่งหวังให้นักกีฬามีความเป็นระเบียบ ความเสียสละ การรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อันเป็นคุณค่าของการกีฬาเกิดขึ้นและติดตัวไปกับนักกีฬา ซึ่งจะก่อให้เกิดการพัฒนาตัวตนของตนเองไปทั้งด้านสุขภาพ อนามัย จิตใจ อารมณ์ สติปัญญา อันทำให้สามารถดำเนินชีวิตไปในสังคมได้อย่างมีคุณภาพเป็นประโยชน์ทั้งต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติต่อไป

ขจร วัตรเอก 
ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.นครปฐมคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%