อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

Pet Funeral Thailand ธุรกิจเผาศพสุนัข

Pet Funeral Thailand ธุรกิจจัดงานศพสุนัข ธุรกิจมาแรง ให้โอกาสผู้คนบอกลาสัตว์เลี้ยงที่ตนรัก อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น.

คุณธีรวัฒน์ แซ่ห่าน เจ้าของกิจการธุรกิจ “Pet Funeral Thailand” หรือ “โครงการฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร”  เริ่มต้นบริการการจัดงานศพสุนัขและสัตว์อื่น ๆ ด้วยความตั้งใจและความเข้าใจในความรู้สึกของผู้ที่เลี้ยงสัตว์ ว่าสำหรับพวกเขา สัตว์เลี้ยงก็เปรียบเสมือนสมาชิกครอบครัวคนหนึ่ง ที่สมควรได้รับการปฏิบัติที่ดีทั้งตอนที่ยังมีชีวิตและตอนที่จากไป


 
 “Pet Funeral Thailand” มีบริการจัดงานศพสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมไปจนถึงขั้นตอนเผาศพสุนัขหรือสัตว์อื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณธีรวัฒน์ แซ่ห่าน ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของบริการ ดังนี้

1.ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพิธีกรรมและการจัดงานศพสุนัข รวมถึงสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น
2.ทำการขนส่งศพของสัตว์เลี้ยงไปยังสภาฌาปนกิจ
3.จัดเตรียมพิธีฌาปนกิจ ทำความสะอาด และบรรจุศพสัตว์เลี้ยงใส่ถุงและปิดผนึกเพื่อป้องกันเชื้อโรค
4.บริการโลงเย็น เพื่อแช่ศพให้อยู่ในสภาพดีที่สุดก่อนทำการเผาสุนัข
5.จัดพิธีฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงตามหลักศาสนา เริ่มจากนิมนต์พระสวดศพ, ชักผ้าบังสุกุล, ถวายสังฆทาน และเผาศพหมาในเตาเผาปลอดสารพิษ
6.บริการเก็บกระดูกสัตว์เลี้ยงเพื่อรอการส่งมอบ
7.บริการลอยอังคาร หรือบรรจุกระดูกสัตว์เลี้ยงในกระถางต้นไม้และปลูกต้นไม้ให้

ซึ่งมี วัดที่รับเผาสุนัข ให้เลือกจัดงานศพพร้อมเผาสุนัขจำนวนมาก เช่น วัดคลองเตยใน วัดไก่เตี้ย วัดตะเคียน วัดบางบัว วัดกระทุ่มเสือปลา วัดน้อยนอก วัดบางเตย เป็นต้นคุณธีรวัฒน์ แซ่ห่าน ยังได้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้บริการนี้ประสบความสำเร็จว่า “อันดับแรกผมคิดว่าเราต้องทำในสิ่งที่รัก หรืออย่างน้อยก็ต้องรักในสิ่งที่เราทำ แล้วก็ส่วนตัวผมคิดว่า การทำธุรกิจต้องยึดความซื่อสัตย์เป็นหลัก เราพยายามบอกพนักงานทุกคนว่าเราต้องเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นเงินบริจาคหรือเงินสังฆทานเราถวายวัดหมด และพนักงานทุกคนก็ห้ามรับไว้เอง และผมก็พยายามสอนทุกคนให้ทำงานอย่างเต็มที่และตั้งใจ
 


นอกจากนี้  “Pet Funeral Thailand”  ยังทำการแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งของโครงการไปบริจาคสมทบทุนค่าอาหารให้หมาและแมวจรจัดตามวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยอีกด้วย

หากท่านใดสนใจจัดงานศพพร้อมเผาสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่
Mobile: 098-449-3992 / 086-575-5739
Website: https://petfuneralthailand.net/
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/petfuneralthailand
Email: petfuneralthailand@gmail.com
LINE ID: petfuneral หรือ 0984493992
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39