อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

Pet Funeral Thailand ธุรกิจเผาศพสุนัข

Pet Funeral Thailand ธุรกิจจัดงานศพสุนัข ธุรกิจมาแรง ให้โอกาสผู้คนบอกลาสัตว์เลี้ยงที่ตนรัก อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น.

คุณธีรวัฒน์ แซ่ห่าน เจ้าของกิจการธุรกิจ “Pet Funeral Thailand” หรือ “โครงการฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร”  เริ่มต้นบริการการจัดงานศพสุนัขและสัตว์อื่น ๆ ด้วยความตั้งใจและความเข้าใจในความรู้สึกของผู้ที่เลี้ยงสัตว์ ว่าสำหรับพวกเขา สัตว์เลี้ยงก็เปรียบเสมือนสมาชิกครอบครัวคนหนึ่ง ที่สมควรได้รับการปฏิบัติที่ดีทั้งตอนที่ยังมีชีวิตและตอนที่จากไป


 
 “Pet Funeral Thailand” มีบริการจัดงานศพสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมไปจนถึงขั้นตอนเผาศพสุนัขหรือสัตว์อื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณธีรวัฒน์ แซ่ห่าน ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของบริการ ดังนี้

1.ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพิธีกรรมและการจัดงานศพสุนัข รวมถึงสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น
2.ทำการขนส่งศพของสัตว์เลี้ยงไปยังสภาฌาปนกิจ
3.จัดเตรียมพิธีฌาปนกิจ ทำความสะอาด และบรรจุศพสัตว์เลี้ยงใส่ถุงและปิดผนึกเพื่อป้องกันเชื้อโรค
4.บริการโลงเย็น เพื่อแช่ศพให้อยู่ในสภาพดีที่สุดก่อนทำการเผาสุนัข
5.จัดพิธีฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงตามหลักศาสนา เริ่มจากนิมนต์พระสวดศพ, ชักผ้าบังสุกุล, ถวายสังฆทาน และเผาศพหมาในเตาเผาปลอดสารพิษ
6.บริการเก็บกระดูกสัตว์เลี้ยงเพื่อรอการส่งมอบ
7.บริการลอยอังคาร หรือบรรจุกระดูกสัตว์เลี้ยงในกระถางต้นไม้และปลูกต้นไม้ให้

ซึ่งมี วัดที่รับเผาสุนัข ให้เลือกจัดงานศพพร้อมเผาสุนัขจำนวนมาก เช่น วัดคลองเตยใน วัดไก่เตี้ย วัดตะเคียน วัดบางบัว วัดกระทุ่มเสือปลา วัดน้อยนอก วัดบางเตย เป็นต้นคุณธีรวัฒน์ แซ่ห่าน ยังได้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้บริการนี้ประสบความสำเร็จว่า “อันดับแรกผมคิดว่าเราต้องทำในสิ่งที่รัก หรืออย่างน้อยก็ต้องรักในสิ่งที่เราทำ แล้วก็ส่วนตัวผมคิดว่า การทำธุรกิจต้องยึดความซื่อสัตย์เป็นหลัก เราพยายามบอกพนักงานทุกคนว่าเราต้องเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นเงินบริจาคหรือเงินสังฆทานเราถวายวัดหมด และพนักงานทุกคนก็ห้ามรับไว้เอง และผมก็พยายามสอนทุกคนให้ทำงานอย่างเต็มที่และตั้งใจ
 


นอกจากนี้  “Pet Funeral Thailand”  ยังทำการแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งของโครงการไปบริจาคสมทบทุนค่าอาหารให้หมาและแมวจรจัดตามวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยอีกด้วย

หากท่านใดสนใจจัดงานศพพร้อมเผาสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่
Mobile: 098-449-3992 / 086-575-5739
Website: https://petfuneralthailand.net/
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/petfuneralthailand
Email: petfuneralthailand@gmail.com
LINE ID: petfuneral หรือ 0984493992
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46