อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 4 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.59 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 4 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.59 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.08 น.

วันนี้ เวลา 00.00-02.42 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 02.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เสาร์-วันอธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-เหนือ ทิศอัปมงคล-ใต้ สีประจำวัน-ดำ สีสิริมงคล-ฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-เขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-มิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน พึ่งตนเอง มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล ละเอียดลออมัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เริ่มจางหายไป การเดินทางควรรอบคอบ จะทำการใดควรรอบคอบ ระวังรักษาสุขภาพให้ดี มิตรสหายเก่า ๆ จะไปมาหาสู่ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์ จะมีงานชิ้นสำคัญเข้ามาให้ทำ เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการงานการศึกษาและการพักผ่อน ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ การงานมีปัญหาต้องแก้ไข การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้เดินทาง จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานทำที่พึงพอใจ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีปัญหาวุ่นวายเรื่องลาภผลรายได้ เพศตรงข้ามให้การสนับสนุนด้านต่าง ๆ การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล มีความรอบคอบรู้ผิดชอบชั่วดี ทำกิจการใด ๆจะสำเร็จสมความประสงค์ มีปัญหากับเพศตรงข้าม คนทางไกลเดินทางมาหา จะได้ของฝากของขวัญ สิ่งของหายจะได้คืน ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ทำงานพิเศษด้านการให้บริการสังคมงานที่เกี่ยวข้องกับส่วนรวม มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่ใหม่ ๆ แปลก ๆ จะมีสติมีความยับยั้งชั่งใจ มีความรู้มีหลักวิชาการมากขึ้น มีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ทรัพย์สินที่สูญหายหรือหาไม่พบจะได้คืน จะได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ ได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานดี จะมีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี โรคที่หายไปแล้วจะกลับเป็นขึ้นอีก บริวารสร้างความเดือดร้อนให้ จะได้เพื่อนทางไกล มีเรื่องความไม่เข้าใจกับคนรัก

เกิดวันเสาร์ งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลงจนจบสิ้น มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ สิ่งที่เคยทำไว้แต่ก่อนจะส่งผล ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเป็นที่พอใจ คนใกล้ตัวทำให้เสียเงินทอง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15