อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

Dermalogica เปิดตัว 2ผลิตภัณฑ์ใหม่

Dermalogica เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ Dermalogica Prisma Protect SPF 30 และ Dermalogica Ultra Calming พร้อมเชิญ 4 เซเลบริตี้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ Dermalogica เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.30 น.


Dermalogica แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ที่ผู้เชี่ยวชาญผิวทั่วโลกเลือกใช้ เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์สุดล้ำ Dermalogica Prisma Protect SPF 30 และ Dermalogica Ultra Calming ซึ่งใช้ส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน รวดเร็ว
โดยเชิญ 4 เซเลบริตี้มาร่วมวิเคราะห์ผิวกับผู้เชี่ยวชาญพร้อมทดลองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ นำโดย บิ้วตี้กูรู คุณฟลุค-รพี ชูสุวรรณ นักแสดงสาวสาวยสองท่าน คุณเฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, คุณดรีม-พิชยา ทิพพาละ และเซเลบริตี้สาวผิวสวย คุณโบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ โดยมีคุณกัลยารัตน์ ภักดีสัตยพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด EIG ประเทศไทย ให้การต้อนรับภายในงานผู้เชี่ยวชาญด้านผิวได้แนะนำถึงประเภทผิวของแต่ละท่านด้วยการทำ Face Mapping รวมถึงวิธีการดูแลผิวเฉพาะบุคคล รวมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองตัวเหมาะกับทั้ง 4 ท่าน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทุกประเภทผิว Dermalogica Prisma Protect SPF 30 เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ใดทำได้มาก่อน Drone Technology และ Breakthrough Antioxidant Technology ตอบโจทย์ความต้องการตามวิถีชีวิตในปัจจุบันที่แสนวุ่นวาย ผิวของเราต้องทำงานตลอดทั้งวันนอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์อีกชิ้นที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี Dermalogica Ultra Calming Essence เอสเซนต์เนื้อบางเบาแต่มีสารสกัดที่เข้มข้นประดุจเซรั่ม ที่มีประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะกับผู้ที่กังวลเรื่องรอยแดง หรือผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวค่อยๆ แข็งแรงขึ้นด้วยการฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ พร้อมลดอาการคันและอาการแดงอย่างเห็นผลท่านที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ dermalogica รวมถึงรับบริการวิเคราะห์ผิวได้ฟรีที่เคาน์เตอร์ Dermalogica ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา และ AsterSpring ทุกสาขา หรือสั่งซื้อทาง online ได้ที่ www.dermalogica.co.th, www.facebook.com/dermalogica.official.Thailand และคลินิก, ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14