อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

'ราศีมังกร'ได้โชคจากผู้ใหญ่ 'มีน'แฟนหวงออกนอกหน้า

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 ก.ค. 62 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.30 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)
   
เริ่มรู้สึกมั่นคงและได้รับความไว้วางใจมากขึ้น ไพ่ 4 คทา การงานได้รับมอบงานสำคัญ ซึ่งคุณทำสำเร็จทันกำหนด จะมีลังเลในการตัดสินใจอยู่บ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่  เพื่อนร่วมงานเป็นที่ปรึกษาและร่วมแรงร่วมใจทำงานกันดี  การเงินเริ่มมีเก็บออม มองอนาคตเป็นสำคัญทำให้ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ แต่มักได้มาเป็นสิ่งของ หรือข่าวดี  ความรักคนโสดรอแล้วรอเล่า เป็นเวลาที่ศึกษาดูใจ ยังไม่มีการลงเอย เป็นเพียงการเมียงมองเพื่อเริ่มต้น  ส่วนคนมีแฟนแล้วสุขสบายใจ ครอบครัวอบอุ่น คนรักเป็นที่ปรึกษาและคอยแบ่งทุกข์แบ่งสุขได้เป็นอย่างดี
   
ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

ไหวพริบดี เฉลียวฉลาด การงานช่วงต้นโลดแล่น ไปได้เร็ว เพราะลมปาก ได้รับคำชมและความไว้วางใจเพิ่ม แต่ช่วงปลายเริ่มหนักอก งานท่วมท้น ต้องรับภาระเพียงผู้เดียว  หากอดทนพยายามความสำเร็จก็อยู่แค่เอื้อม  ไพ่ ราชินีพระจันทร์การเงินมีโชคลาภจากความเสน่หา พูดดีเป็นศรีแก่ตัวครับ แต่ไม่วายอึดอัดกับการมาขอหยิบขอยืม หากปฏิเสธได้ให้บอกปัดไป หากช่วยแล้วคุณจะไม่สบายใจ  ความรักคนโสดรักการผจญภัย ชอบแอบรักคนมีเจ้าของทำให้ต้องลุ้นอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นหวาน ช่วงปลายเหงา คนรักไม่ค่อยมีเวลา หรืออยู่ไกลกัน
     
 ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

ไพ่ จัดจีเม้นท์ กำลังจะมีข่าวดีที่รอคอย การงานเอาตัวรอดได้ตลอด  จะมีข่าวดีในการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง มองหางานใหม่สมัครงานมีโอกาสสูง ดวงงานมั่นคง แต่ต้องไม่ประมาท เพราะมีคนคอยจ้องจับผิด และคอยหาเรื่องอยู่ตลอดเช่นกัน การเงินเริ่มใช้จ่ายอย่างประหยัดขึ้น เพราะสถานการณ์บีบบังคับ ช่วงนี้ไม่น่าหวาดวิตก จะมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า หรือคนที่มาจากที่ไกล ความรักคนโสดยังจับทางไม่ถูก ช่วงนี้มีแต่เด็กอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพันทำให้ตัดสินใจไม่ถูก ส่วนคนมีแฟนแล้วมีอารมณ์หึงหวงกันบ่อย แต่ก็รักกันดี ห่วงหวงกันจนออกนอกหน้า
      
 ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

เป็นช่วงที่ก้าวกระโดด มีการพัฒนาการก้าวไกลไพ่ 8 คทา การงานก้าวหน้าแบบสุด ๆ ทั้งงานหลักงานเสริมโดดเด่นเป็นที่จับตามอง ช่วงปลายมีการขยับขยายที่ดี หากคิดลงทุนเพิ่มนับเป็นเวลาที่เหมาะสุด ๆ  การเงินถึงแม้จะเข้าซ้ายจ่ายขวาแต่ก็เป็นเพราะอยู่ในช่วงของการลงทุนเพื่อรอผลตอบแทน ซึ่งในอีกไม่ช้าคุณก็สมหวัง มีลาภจากการเดินทาง ความรักคนโสดมีเรื่องให้ลุ้นได้ตลอด มีรักแบบแปลก ๆ มีคนเข้ามาจีบด้วยวิธีการใหม่ ๆ ประสบการณ์น่าตื่นเต้นทั้งนั้น ส่วนคนมีแฟนแล้วน่าเป็นห่วง เพราะความเสน่ห์แรงทำให้ใครต่อใครอยากเข้าใกล้ กลัวคุณใจอ่อน
     
ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

กำลังดวงดีได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ การงานกำลังเป็นที่จับตามองในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ช่วงกลางจะได้รับมอบหมายงานสำคัญขอให้คุณทำเต็มที่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า หากกำลังจนมุมหาทางออกไม่เจอ แนะนำให้เข้าปรึกษาผู้ใหญ่จะมีทางออก  ไพ่ 6 เหรียญ การเงินสบายหายห่วง หากกำลังคิดทำเรื่องกู้ยืม ลงทุน จะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ช่วงปลายเงินทองเฟื่องฟู ดอกผลงอกงาม ความรักคนโสดช่างเลือกเฟ้น กว่าจะผ่านด่าน 18 อรหันต์ช่างยากเย็น แต่ถ้ามีผู้ใหญ่แนะนำให้เชื่อถือได้ ส่วนคนมีคู่อบอุ่นดี คนรักเข้าใจและคอยเป็นที่ปรึกษา
    
ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

เป็นจุดสนใจ มีความโดดเด่น มีแต่คนต้องการเข้าใกล้ ไพ่ ราชาคทา การงานหยิบจับทำอะไรดูจะประสบผลสำเร็จทุกเรื่อง ทำงานด้วยความสบายใจ ผู้ใหญ่รัก เพื่อนร่วมงานสามัคคี ทำให้คุณทำงานอย่างมีความสุข หากคิดเริ่มต้นธุรกิจให้รีบลงมือ การเงินเต็มกระเป๋า สิ่งที่ลงทุนไปจะได้ดอกผลกลับคืน ช่วงกลางมีโชคลาภ คุณที่ชอบเสี่ยงคงได้ยิ้มออก หากกำลังเก็บออมเพื่อสิ่งหนึ่งสิ่งใด ความฝันเริ่มเป็นจริงแล้ว  ความรักได้รู้จักเพื่อนใหม่ มีสังคมใหม่ ไม่เหงาใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วติดเพื่อนจนลืมคนรัก อาจทำให้คนรักแง่งอนบ่อย แต่ดวงความรักยังมั่นคงดีอยู่
 
ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

โดดเด่นเรื่องมิตรภาพ การงานราบรื่น ทำงานด้วยความสนุกสนาน สบายใจ เพื่อนร่วมงานหัวหน้าคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนกันดี หากมีข้อเสนอแนะ หรือสิ่งที่ต้องการให้รีบบอก ช่วงนี้ผู้ใหญ่ใจดีรับฟังทุกเรื่อง การเงินเจริญรุ่งเรือง สิ่งที่ลงทุนไปมีดอกผลมากมาย หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จเป็นเงินเป็นทอง ขอแนะนำให้ห่างคนอายุน้อยกว่าบ้างเพราะจะนำปัญหาทางการเงินมาให้  ไพ่ 3 ถ้วยความรักสุกงอมได้ที่ มีดวงแต่งงาน หวานชื่น ส่วนคนโสดคนรอบข้างเฮฮา คอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ หากจะเลือกคงต้องเลือกคนที่อายุมากกว่า หรือเท่ากันจึงจะดี
     
ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

ตัดสินใจไม่ค่อยเด็ดขาด การงานมีโครงการหลายอย่างที่ปิดไม่ลงทำให้วิตกกังวล แต่ในความเป็นจริงไม่น่าเป็นห่วงถึงขั้นนั้น ขอให้ใจเย็นอีกสักหน่อย ช่วงปลายพอมีทางออก มีดวงเปลี่ยนงานย้ายงาน การเงินเป็นสิ่งที่คุณกำลังต้องการ ช่วงนี้มีดวงเสียเงินกับค่าซ่อมและเรื่องสุขภาพ ต้องถนอมรักษาตัวเองให้ดี ช่วงปลายมีดวงได้เงินก้อนจากคนไกล หรือการเดินทาง ไพ่ 5 ถ้วยความรักคนโสดมีเข้ามาแค่ให้ลุ้น แต่สุดท้ายก็จากไป กลับมาเหงาใจเหมือนเดิม ส่วนคนมีแฟนแล้วเข้าใจผิดกันบ่อย คุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะคุณเองนั่นแหละหงุดหงิดง่าย ไม่ยอมฟังความ
   
ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

น่าเบื่อหน่าย เจอปัญหาเดิม ๆ ซ้ำซาก  การทำงานอยากเปลี่ยนงาน อยากย้าย ช่วงกลางถูกโยนภาระรับผิดชอบมาให้ ระวังทำงานผิดพลาด  ช่วงปลายลองคุยกับผู้ใหญ่เกี่ยวกับปัญหา อาจทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้น การเงินหมดไปกับเรื่องที่อยู่ และยานพาหนะ แต่ยังมีหนทางออก ช่วงปลายเหมาะในการเจรจาขอความช่วยเหลือ ทำเรื่องกู้ยืมดีไพ่ 8 ถ้วยความรักมีปากเสียงกันบ่อย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่พอคาใจนานทำให้อยากห่าง ๆ กันสักพัก ส่วนคนโสดสนิทต้องให้ผู้ใหญ่เป็นพ่อสื่อแม่ชักถึงจะสมหวัง  ช่วงนี้เหมาะกับคนที่อายุมากกว่าหรือคิดอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่า
      
ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

หันหน้าพึ่งใครไม่ได้ ต้องพึ่งพาตัวเอง ไพ่ 10 คทาการงานก้มหน้าก้มตาทำไปด้วยความรับผิดชอบ แต่ในส่วนของความสุขความเต็มใจยังไม่ค่อยมี ช่วงปลายอาจต้องรับงานที่ไม่ถนัด ไม่เต็มใจ ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ ขอให้ตั้งอกตั้งใจทำจะพบกับความสำเร็จ การเงินน่าเป็นห่วง เพราะมีรายจ่ายเยอะ ส่วนใหญ่มาจากคนรอบตัว คุณเองมักไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ  ความรักคนโสดยังแอบรักแอบชอบเขาฝ่ายเดียว ทำให้ต้องหวังลม ๆ แล้ง ๆ เป็นความสัมพันธ์หลบซ่อน ผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบ แอบคบหา หนีตามกัน ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบน้อยอกน้อยใจอยู่เรื่อย ต้องหาเวลาคุยกัน
    
ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

ลังเลกับสิ่งที่จะทำ อาจทำให้พลาดสิ่งที่ดีได้ การงานต้องอยู่ในกฎระเบียบใหม่ ๆ ถูกจับตามอง ทำให้คุณอึดอัดใจเป็นพัก ๆ แต่พอชินแล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้นตามลำดับ ช่วงปลายได้รับข้อเสนอใหม่ ๆ เกี่ยวกับช่องทางเสริม การเงินขึ้นลง ต้องรัดกุมกับการใช้จ่าย ต้องวางแผนเอาไว้บ้าง ช่วงกลางลงมาสถานการณ์ดีขึ้น ลงทุนไปจะมีดอกผลงอกเงย มีลาภจากความเสน่หา  ไพ่ 4 ถ้วย ความรักคนมีคู่แล้วอึดอัดบ้าง เพราะคนรักหึงหวงอยู่ตลอด อย่าทำอะไรลับ ๆ ล่อ ๆ จะเกิดความเข้าใจผิด ส่วนคนโสดช่วงปลายได้มีประสบการณ์แปลก ๆ น่าประทับใจ กระตุ้นต่อมความสุขได้ไม่น้อย
     
ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

มีความรับผิดชอบมากขึ้น การงานล้นมือ คิดให้ใครช่วยไม่ได้เลย ต้องลงมือลุยเองเพียงคนเดียว แต่ก็ไม่ร้ายอย่างที่คิด เพราะสุดท้ายคุณจะทำสำเร็จ ได้รับคำชมและความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่เพิ่มขึ้น ช่วงปลายมีข่าวดีเกี่ยวกับงานเสริม  “ไพ่ เจ้าชายเหรียญการเงินมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า มีลาภปาก ลาภของขวัญของกำนัล แต่มีอึดอัดใจบ้างกับคนมาขอหยิบยืม ความรักกุ๊กกิ๊ก คนรักพูดจาหวานหู คอยปรนนิบัติเอาใจใส่  ส่วนคนโสดก็ไม่น้อยหน้าช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี มีเรื่องให้ได้ฝันหวาน เล่าสู่กันฟังกับเพื่อนฝูง.

............................................
อ.คฑา ชินบัญชร

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%