อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

"GB PRIME PAY" ขยายการให้บริการที่ฮ่องกง

“GB PRIME PAY” ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์‎ “โกอินเตอร์” เพิ่มความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวไทย พร้อมประเดิมเปิดให้บริการในฮ่องกงเป็นที่แรก ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 นี้ เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น.

นางสาวสศิรา  อภิรัชเหมภาส  กรรมการบริหาร  บริษัท  โกลบอล  ไพรม์  คอร์ปอร์เรชั่น  จำกัด  ผู้ให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์  GB Prime Pay  กล่าวว่า หลังจากเวิร์คพ้อย กรุ๊ป เข้าถือหุ้นในบริษัท GB Prime Pay เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทฯ เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด บริษัทฯ ได้ลงนามสัญญาความร่วมมือกับ  บริษัท TNG Asia   ซึ่งการลงนามในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จาก นายปีเตอร์  ยาน  ซีอีโอ  บริษัท  Hong  Kong  Cyberport  Management  และ นางชณันภัสร์  พิศาลอภิพงศ์  ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ณ Cyberport  เมืองฮ่องกง
               
โดยการลงนามสัญญาความร่วมมือครั้งนี้กับ บริษัท TNG Asia (ชาวฮ่องกงขนานนามว่า E-Wallet of Hongkongers) ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพเทคโนโลยีทางการเงินของไทย และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระเงินให้แก่นักท่องเที่ยวไทยที่กำลังเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงได้เที่ยวอย่างสบายไร้กังวลเรื่องการจับจ่ายเงิน โดย GB และ TNG จะเปิดบริการรับชำระเงิน ในรูป QR ให้แก่ร้านค้า ร้านอาหาร, Transportation,ร้านสะดวกซื้อ และจุดท่องเที่ยงต่างๆในฮ่องกง เมื่อนักท่องเที่ยวไทยเดินทางไปใช้บริการตามสถานที่ดังกล่าวในฮ่องกง ก็จะสามารถชำระเงินด้วยการใช้ Mobile Banking สแกนQR ตามจุดรับชำระเงินของร้านค้าต่างๆได้เลยทันที สะดวกสบายเพียงพกสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวเท่านั้นก็สามารถท่องเที่ยวได้ทุกที่โดยไร้กังวล


               
นอกจากนี้ GB Prime Pay และ TNG Asia ยังมีแผนการว่าจะขยายการให้บริการไปยังประเทศอื่นๆใน South East Asia ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15