อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

3เอ็ม นำสินค้าร่วมงาน Thailand Safe@Work

3เอ็ม ขานรับนโยบาย Safety Thailand จัดทัพเปิดตัวนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน ณ งาน Thailand Safe@Work ครั้งที่ 33 เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 น.

3เอ็ม ประเทศไทย ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนทั่วโลก นำโดย นางสาวนภาพร รัตนแสงหิรัญ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า 3เอ็ม มีความยินดีที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการดำเนินงานนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่รัฐบาลกำหนดให้ Safety Thailand เป็นวาระแห่งชาติ ด้วยการมุ่งขับเคลื่อนงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ร่วมกันสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยให้กับทุกคนตั้งแต่เด็กนักเรียน จนกระทั่งความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อช่วยกันลดอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ โดย 3เอ็ม ในฐานะภาคเอกชนพร้อมสนับสนุน ส่งต่อความรู้ ความเข้าใจ และสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยในการทำงานอย่างเต็มที่


ภายในงาน 3เอ็ม ได้นำนวัตกรรมสินค้าและโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยในการทำงานตามมาตรฐาน 3เอ็ม ที่ผ่านการคิดค้นและวิจัยว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวและปลอดภัย มาจัดแสดงแบบเต็มพิกัด โดยปีนี้ 3เอ็ม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ 3M Protecta™ Full Body Harness อุปกรณ์เซฟตี้สำหรับการทำงานบนที่สูง ที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน สวมใส่สบายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องทำงานในส่วนงานก่อสร้างและงานซ่อมบำรุง ทั้งบนที่สูงและในที่อับอากาศ
  

             
3M Versaflo™ TR-800 Powered Air Purifying Respirator เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ผ่านตัวกรองเทอร์โบยูนิต สำหรับกรองฝุ่นและสารเคมีอันตราย มาพร้อมฟังก์ชั่น Explosion Proof หรือป้องกันการระเบิด
  

             
และยังเปิดตัวหน้ากากรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ 3M Secure Click™ ที่มาพร้อมกับ Design สุดล้ำที่การันตีความไม่เหมือนใคร โดยตัวหน้ากากผลิตจากซิลิโคนที่มีความอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย มี speaking diaphragm ช่วยให้สามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานได้โดยไม่ต้องถอดหน้ากากออกมา และการประกอบตลับกรองสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ด้วยระบบ Secure Click™ ที่แค่เสียบตลับกรองลงในช่องเสียบให้ดัง Click ก็สามารถนำหน้ากากไปใช้งานได้ทันที และยังมีปุ่ม Seal Check ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถทดสอบความกระชับได้ด้วยตนเองแบบไม่ยุ่งยาก พร้อมตลับกรองนวัตกรรมใหม่ เป็นระบบ Dual Flow อากาศสามารถผ่านเข้าได้ 2 ทิศทาง ทำให้ผู้สวมใส่หายใจได้สะดวกขึ้น ไม่อึดอัด


               
และแว่นตานิรภัยสำหรับครอบแว่นสายตา รุ่น 3M Secure Fit™ 3700 Over the Glass (OTG) ที่ใช้นวัตกรรม Pressure Diffusion Temple Technology ช่วยให้ขาแว่นไม่บีบขมับ ใส่กระชับไม่ปวดศีรษะ และสามารถปรับองศาของขาแว่นให้กระชับเข้าได้กับใบหน้าทุกรูปแบบ ตัวเลนส์ทำจากโพลีคาร์บอเนต ป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99.9% และยังเคลือบสาร Scotchgard™ ซึ่งเป็นเทคโนยีเฉพาะของ 3เอ็ม ที่ช่วยลดการเกิดฝ้าที่ตัวเลนส์ได้ดีอีกด้วย

              
โดยตลอดระยะเวลาการจัดงานตั้งแต่ 4-6 กรกฎาคม 2562  ที่ผ่านมา มีหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน กลุ่มอุตสาหกรรม ผู้ประกอบการธุรกิจ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมชม สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ และลงทะเบียนกับ 3เอ็ม มากกว่า 2,000 คน สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม เพื่อความปลอดภัยในการทำงานได้ที่ https://www.3mdelivery.com/3m-training-course/ct/13
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12