อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 21 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.59 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.52 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.06 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 05.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ วันอาทิตย์-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ใต้ ทิศอัปมงคล-เหนือ สีประจำวัน-แดง สีสิริมงคล-เขียวสด สีอัปมงคล-ฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-มิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเฉลียวฉลาดใจคอกว้างขวาง นิสัยเปิดเผยซื่อสัตย์ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รักษาคำพูด เจรจาเป็นเลิศ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่น สร้างหลักฐานได้เร็วจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง เป็นคนใจบุญสุนทาน มีความมานะ เฉลียวฉลาด มีความพากเพียร เจ้าระเบียบ พูดจริงทำจริง รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี เป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะมีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ควรระวังสุขภาพของตนเองและคนใต้ปกครองให้ดี ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี จะได้สมาคมกับผู้ใหญ่คนมีความรู้ความสามารถ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

เกิดวันจันทร์ จะได้คบมิตรสหายแดนไกล มีโอกาสเดินทางร่วมกัน มิตรสหายชักชวนให้เข้าหุ้นส่วน มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร จะมีการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน จะได้เครื่องรางของขลังและอิทธิมงคลวัตถุ จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ระวังไฟของร้อนของแหลมคม จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น มีปัญหาเร่งด่วนที่จะต้องทำให้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัด จะมีการเดินทาง มิตรทางไกลติดต่อมาหา มีการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม ญาติพี่น้องจะกลับมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ ระวังเรื่องอาหารการกิน จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้

เกิดวันพฤหัสบดี โอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะมีการเดินทางเร่งด่วน มีมิตรสหายเก่า ๆ แวะเวียนไปมาหาสู่ อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า จะได้คบมิตรสหายแดนไกลคนต่างถิ่นต่างแดน จะได้ลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา การงานดำเนินไปได้ด้วยดี จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน มีบริวารให้การสนับสนุน แต่เก็บเงินไม่อยู่ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ได้พบญาติสนิทมิตรสหายที่จากกันไปนานมากแล้ว มิตรสหายให้คุณ คนใกล้ชิดจะมีการเดินทางจะได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน การเงินส่งผลดี

เกิดวันเสาร์ จะมีการปรับปรุงตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีโอกาสได้ศึกษาอบรมแสวงหาความรู้เพิ่มเติม ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้เดินทางร่วมกับเพศตรงข้าม มีการสมาคมการติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น มีคนเฝ้าดูคอยให้ความช่วยเหลือ ระวังคำพูดเพราะจะผิดพลาดเพราะการพลั้งปาก มีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18