อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

สุโขทัยจัดงานเดิน-วิ่งพระแม่ย่า มินิมาราธอนครั้งที่ 1

สุโขทัยจัดงานเดิน วิ่ง พระแม่ย่า มินิมาราทอน ครั้งที่ 1 เริ่ม 6 ต.ค. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.15 น.

เมื่อเร็วๆนี้ พ.ต.อ.ประมวล ยิ้มจันทร์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสุโขทัย พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดงาน เดิน-วิ่ง พระแม่ย่า มินิมาราธอน ครั้งที่ 1จังหวัดสุโขทัย ในวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ได้ทำพิธีสักการะบวงสรวงองค์พระแม่จำลอง ณ ศาลพระแม่ย่า หน้าศาลากลางจังหวัดสุโขทัย ที่จะนำไปจัดทำเพื่อนำมาเป็นถ้วยรางวัลของนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรม และเพื่อเป็นสิริมงคลแด่นักวิ่งและผู้จัดงานและครอบครัวทุกคน โดยทางกต.ตร.สภ.เมืองสุโขทัย ชมรมวิ่งสองจุดห้าสุโขทัย สภ.เมืองสุโขทัยโดยนายสุรพล อังศิริจินดา ประธานกต.ตร. สุโขทัย เชิญชวนฝากถึงนักวิ่งทั่วไทยที่จะเดินทางมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ วัตถุประสงค์ของงานเดินวิ่งพระแม่ย่ามินิมาราธอนครั้งที่1 เพื่อให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด ด้วยลานกีฬา ส่งเสริมกิจกรรมตำรวจท่องเที่ยว จัดหาจักรยานสายตรวจให้กับ ตำรวจท่องเที่ยว ปรับปรุง ป้อมตำรวจตามจุดตรวจต่างๆในอำเภอเมืองสุโขทัย และกิจกรรมต่างๆในการดูแลพี่น้องตำรวจ โดยจะพิจารณาให้ก่อเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งกับพี่น้องตำรวจเองและพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่อยู่ในความดูแลรับผิดชอบให้ได้อย่างทั่วถึง

 สมัครได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfkpv4OJCHATNvZyJ7NMJ18BmV3qiLQ7OUoeP0gQlnnXWbAxw/viewform โอนเงินค่าสมัครที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาสุโขทัย ชื่อบัญชี กต.ตร.สภ.เมืองสุโขทัย หมายเลขทบัญชี 616188277 ตรวมจสอบสถานะการสมัครได้ที่ https://nav.cx/8asx9Qwสุริยา ด้วงมา  ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุโขทัย

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%